Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » , » Bắt "Trùm Kiên" chỉ là một phần của chuyên án chính trị bảo vệ chế độ

Bắt "Trùm Kiên" chỉ là một phần của chuyên án chính trị bảo vệ chế độ

Đăng bởi: Kiên Phạm on Thứ Sáu, 24 tháng 8, 2012 | 24.8.12


(TTHN) - Trong bài báo "Phải biết hổ thẹn với tiền nhân" của Chủ tịch Trương Tấn Sang có đoạn viết "Xuất hiện những người có tư tưởng xa lạ, chỉ luôn luôn rình rập mọi sơ hở để chống đối, để “chọc gậy bánh xe”, thậm chí để “cõng rắn cắn gà nhà” và " Việt Nam đã chứng tỏ không chỉ một lần về khả năng có thể vượt qua những khó khăn tưởng chừng không thể, chúng ta sẽ tiếp tục vượt qua mọi thử thách để thực hiện những mục tiêu lớn lao. Để làm được như vậy, đoàn kết, đồng thuận là một yêu cầu không thể thiếu. Những gì đi ngược lại yêu cầu ấy phải dần bị triệt tiêu! ". Đặc biệt phần kết có đoạn "Tương lai đang vẫy gọi và thúc giục chúng ta viết nên những trang sử mới!. Tuyên bố đó của Chủ tịch Trương Tấn Sang được coi là pháo hiệu của cuộc tổng truy kích các đối tượng thuộc “Nhóm lợi ích” trong đó có một số cán bộ giữ vị trí lãnh đạo chủ chốt của Đảng, Chính phủ, đã vi phạm quy định 57 của Ban chấp hành TW, tiến hành vơ vét tài nguyên, của cải của nhà nước và nhân dân, trở thành thế lực nguy hiểm nhất đe dọa sự sống còn của Đảng từ bên trong. Mà trước đó một chuyên án có bí số "LineBanker #1...n" do Tổng cục 2 - Tổng cục TBQĐ chủ trì đã dánh ngươi vào để theo dõi và phát hiện âm mưu của "Nhóm lợi ích" dùng tiền để sai bảo tứ trụ triều đình. "Nhóm lợi ích" này đã phối hợp vơ vét hàng trăm ngàn tỷ đồng của ngân sách qua việc cứu các nhà bank. Xong lãnh đạo đảng CSVN đã tuyên bố sẽ "Tước đoạt hết những gì họ đã tước đoạt của nhân dân"

Tin cho hay chiến Dịch "LineBanker II" sẽ chấm zứt cùng thời điểm Chiến dịch LineBacker II vào cuối năm2012

*

- Có nhiều tin kỹ thuật từ mạng lưới Tổng cục 2 quân đội cho thấy âm mưu soán Đảng, lật đổ chế độ chưa bao giờ rõ như lúc này.

– Chuyên án bảo vệ chế độ (thực chất là một kế hoạch) mang bí số riêng, được một Tổ Công tác âm thầm thực hiện việc chuẩn bị, trinh sát, củng cố chứng cứ. Tổ Công tác, gồm những cán bộ có phẩm chất chính trị ưu tú nhất, trung kiên nhất, đặt dưới sự chỉ đạo trực tiếp của lãnh đạo cao nhất trong Quân ủy.

– Yêu cầu cao nhất là phải bí mật vì sẽ đụng chạm đến nhiều cán bộ chủ chốt của Đảng, Chính phủ, cùng mạng lưới của họ.


“Nhóm lợi ích” đã thế chỗ của “Thế lực thù địch” trong báo cáo

Lợi dụng sự yếu kém về tổ chức nhà nước, sự chậm chễ có nguyên nhân khách quan, chủ quan trong xây dựng nhà nước pháp quyền, đẩy mạnh dân chủ hóa, “Nhóm lợi ích” trong đó có một số cán bộ giữ vị trí lãnh đạo chủ chốt của Đảng, Chính phủ, đã vơ vét tài nguyên, của cải của nhà nước và nhân dân, trở thành thế lực nguy hiểm nhất đe dọa sự sống còn của Đảng từ bên trong.

Được cảnh báo về mối hiểm họa từ bên trong đe dọa trực tiếp sự sống còn của Đảng, đẩy đất nước đến khủng hoảng toàn diện và sâu sắc nhất kể từ 1985, trước Hội nghị Trung ương, Tổng bí thư đã làm việc nhiều lần với:

- Tổng cục 2, khẳng định lại cơ quan tình báo quân đội là chỗ dựa của chế độ.
- Bộ Công an, Tổng bí thư nhấn mạnh Công an là thanh kiếm bảo vệ chế độ.

Sau Hội nghị Trung ương vừa qua, ông Trọng làm việc hẳn bên VP của Quân ủy Trung ương trong Bộ QP mà ít khi về ngồi bên Trụ sở Trung ương Đảng, trừ lúc cần.

“Nhóm lợi ích” lũng đoạn và đã chiếm đoạt trên 50% tài sản quốc gia:

- Lũng đoạn toàn bộ các tập đoàn, doanh nghiệp nhà nước, xương sống của kinh tế quốc gia
- Thao túng hệ thống tài chính, ngân hàng
- Làm rối loạn chính sách tiền tệ.
- Chiếm đoạt và bán rẻ tài nguyên thiên nhiên.
- Làm tê liệt nền sản xuất
- Huy động lực lượng vũ trang “thu hồi” đất bừa bãi phục vụ lợi ích cá nhân.
- Làm rối loạn nhiều chính sách khác về giáo dục, y tế, văn hóa.
- Quan hệ trái phép với nhiều nhóm lợi ích nước ngoài.

Âm mưu lớn

“Nhóm lợi ích” đã cùng nhau mưu toan lớn nhằm phá bỏ sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản.
- Tiếp tục lũng đoạn các cơ quan Đảng, chính quyền.
- Mua chuộc cán bộ chủ chốt, làm tha hóa bộ máy cảnh sát, an ninh, quân đội tại nhiều cấp.
- Làm tê liệt các nguyên tắc tổ chức từ bên trong.
- Làm vô hiệu hóa các cơ quan chức năng của Đảng Cộng sản.
- Biến công cụ chuyên chính thành những cỗ máy phục vụ lợi ích của các bố già.
- Biến nền báo chí cách mạng, các cơ quan quản lý báo chí thành những người đưa tin, tuyên truyền cho “Nhóm lợi ích”.
- Những chủ trương lớn về xây dựng Đảng, dân chủ hóa chỉ được triển khai qua loa, đại khái.
- Tiến hành các hoạt động tinh vi đặt Đảng vào thế đối đầu với nhân dân, hướng sự bất bình của nhân dân vào Đảng.
- Mưu toan ám sát một số cán bộ cao cấp (nếu cần).

Xây dựng cương lĩnh chính trị lật đổ


Cùng với việc vơ vét, lũng đoạn, phá hoại tổ chức Đảng, “Nhóm lợi ích” ráo riết tiến hành xây dựng cương lĩnh chính trị phục vụ “giai đoạn mới”.

Mục tiêu cương lĩnh không phải là xây dựng một chế độ dân chủ thực sự mà “Nhóm lợi ích” toan tính dựng lên một nhà nước với chế độ tổng thống độc tài lãnh đạo do ”Nhóm” kiểm soát. “Nhóm lợi ích” công khai cổ vũ mô hình của Nga thời hậu Cộng sản, đồng thời không giấu diếm bàn bạc về “sự chuyển tiếp” trong hòa bình. Một số bố già được “Nhóm” cử đi tham quan, nghiên cứu nhằm hoàn thiện cương lĩnh chính trị.

Theo cương lĩnh chính trị, một nhà nước tư bản độc tài sẽ được dựng lên với tổng thống do các bố già thao túng. Bộ máy an ninh quân đội, truyền thông sẽ phục vụ lợi ích của các bố già này, toàn bộ tài sản quốc gia sẽ tập trung vào tay các Soái, các Bố.

Những ai đứng sau cương lĩnh này là câu hỏi lớn nhất mà những người thực hiện Kế hoạch tạm gọi là “Bảo vệ chế độ” đang ráo riết tìm câu trả lời và câu trả lời chắc chắn sẽ được sử dụng để Đảng thực hiện thanh trừng nội bộ. Quy mô và phạm vi thanh trừng còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố nhưng có tin là không loại trừ cả Thủ tướng. Trong những ngày tới cuộc đấu tranh nội bộ này của Đảng Cộng sản sẽ diễn ra rất gay gắt nhưng thầm lặng.

Có tin là đoàn Chính phủ đã xin vào chúc mừng sinh nhật Đại tướng Võ Nguyên Giáp nhưng vẫn chưa được “sắp xếp”.


Tin tức Hàng Ngày - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tin tức Hàng Ngày mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

+ Nhận xét + 29 Nhận xét

Đặng Vũ Chấn
15:23 23 tháng 8, 2012

Cách đây 2 tháng trên mạng lưu truyền bài viết "Tổng thống Nguyễn Tấn Dũng, nghĩ lại thấy cũng kinh đấy."

anhnamsg
15:46 23 tháng 8, 2012

Thế nhưng, khi đọc vài dòng thông tin trên blog Cầu Nhật Tân qua bài đang viết dở Đánh án Kiên “bạc” chỉ là một phần của chuyên án chính trị bảo vệ chế độ,bỗng giật mình, không khỏi có những nghi vấn, lo ngại: “Có nhiều tin kỹ thuật từ mạng lưới Tổng cục 2 quân đội cho thấy âm mưu soán Đảng, lật đổ chế độ chưa bao giờ rõ như lúc này.” Lại còn “Tổ Công tác, gồm những cán bộ có phẩm chất chính trị ưu tú nhất, trung kiên nhất, đặt dưới sự chỉ đạo trực tiếp của lãnh đạo cao nhất trong Quân ủy.”
Vậy đám có “âm mưu soán đảng …” này, rồi để “lật đổ chế độ” để tính xây dựng chế độ nào? Một chế độ hòa cùng toàn nhân loại theo hướng tự do dân chủ, văn minh ư? Hay là một chế độ hoàn toàn quy thuộc “bạn 16 chữ vàng”, chấp nhận mất đất, mất biển, lệ thuộc toàn diện chính trị, kinh tế, đồng hóa văn hóa, dân tộc (đang ngày càng rõ đó)? (Trời ơi PTT Hoàng Trung Hải (người Hán) trong chính phủ thấy mà kinh quá)
Có vẻ như (ít nhất là) độc giả trên trang BS này từ bữa qua tới giờ đang vỗ tay … hộ cho những ai đó mà chính mình vẫn lên án mỗi ngày?

anhnamsg
15:48 23 tháng 8, 2012

Và lời cuối cùng cho phần bình loạn bữa nay, là xin được nhắc các báo, các cán bộ, sĩ quan tham gia chuyên án khủng này, hãy luôn nhớ tới kinh nghiệm vụ PMU18 mấy năm trước. Phấn khởi, hồ hởi hết mình, rồi … tình thế như lật ngược, vài nhà báo, một ông tướng công an đã phải lãnh hậu quả ai oán. Khi đó, hơn 6 năm trước, BS cũng vừa hồ hởi để có Thư gửi Ban chuyên án “PMU18″ nhưng trong đó cũng không khỏi lo ngại cho “các anh chị luôn phải đứng trước hai làn đạn – những viên đạn bọc đường phía trước mặt và những mũi tên độc ở sau lưng.”

Nguyễn Cao Minh
15:56 23 tháng 8, 2012

Ôi nếu chỉ biết lo hổ thẹn với tiền nhân mà hậu nhân sống chết ra sao mặc kệ thì còn nghĩa giề!


TB: Hậu nhân là tương lai của đất nước và hậu nhân cần một không gian sinh tồn, cần một chế độ dân chủ, cần một xã hội công bằng, văn minh, cần có biển, đảo, ... Thân.

Dân Thanh Hoá
17:10 23 tháng 8, 2012

Chả biết đường nào mà lần...Khiếp! Nghe cứ như Lã Bố giết Đổng Trác, thôi cho iem xin, dân iem cực lắm rồi, các bác oánh nhau ruồi muỗi chết...

Dân Thanh Hoá
17:22 23 tháng 8, 2012

Chắc Bác í muốn bẩu: hậu nhân cứ việc "ăn mày dĩ vãng" của tiền nhân là no đủ rồi...Thân.

17:29 23 tháng 8, 2012

Vì nghi ngờ vàng bị tráo giả, sửa chứng từ, có người thao túng, bưng bít... ở 1 số ngân hàng nên người dân cho rằng nên có những cuộc thanh tra đột xuất các ngân hàng nhất là ở Bạc Liêu?
Mua bán sang tay kiếm lời, vay tiền mua cổ phiếu chiếm công ty rồi đưa vào nợ xấu là chiêu của Jews. Kiếm được bao nhiêu đó tiền thì cũng phát sinh bao nhiêu đó nợ xấu, có mất đi đâu mà lo?
Cho dù ông Triều (con cháu thủ tướng?) có bao nhiêu tiền cũng không mua được vì ổng đã tự khai nhận qua ghi âm hết rồi!
Tôi nghi ngờ Vietcombank móc nối với Eximbank Bạc Liêu sửa chứng từ? (Nếu không, sao lại cắt mạng của kế toán trưởng? Kế toán trưởng của ngân hàng lớn như Vietcombank và Eximbank mà không có mạng, không có máy tính, không có công cụ làm việc…)
Đây là căn cứ.


Hiện tại KTT VCB Bạc Liêu không có máy tính.


Có quyền nghi ngờ!


Việt Nam đi vay nợ nước ngoài thì theo hợp đồng phải tuân theo Luật pháp và tiêu chuẩn quốc tế như: Basel III, các điều khoản theo Luật quốc tế, Luật chống rửa tiền…
http://blog.yahoo.com/_MIGBSHJT6AS63B7H4GNPBUXNRA/articles/1042625/index

Xuân Phúc
17:40 23 tháng 8, 2012

Đánh 3D là phe thân TQ và phe chủ nghĩa dân tộc, lớ vớ lại quay về thời kỳ bắc thuộc lần thứ 3. Xem ra có hơi hướng mùi "tầu" vụ Bạc Hy Lai lắm. Nguy hiểm

Hy vọng mới
17:50 23 tháng 8, 2012

Không bao giờ có chuyện thanh trừng 3 Dũng như nhà họ Bạc ở TQ, nếu có thì loạn ngay.

Linh Đan
18:47 23 tháng 8, 2012

Dân chỉ muốn được sống yên ổn, được làm chủ trên chính đất nước của mình, được hưởng mọi quyền cơ bản của con người, tự do, hạnh phúc đúng nghĩa của nó, đó là lý tưởng cho bất cứ người con chân chính nào của đất Việt hướng tới, bất cứ ai lãnh đạo, chế độ nào đảm bảo điều đó cho dân được là dân sẵn lòng làm tất cả để phục vụ cho lý tưởng đó, dù phải chết cũng cam lòng.

Paris-SG
19:16 23 tháng 8, 2012

Sai lầm của Thủ tướng NTD là đã để một kẻ gốc Hán làm PTT như Hoàng Trung Hải. Bây giờ lãnh đạo nào Thân Tàu chỉ còn có cửa tử, nếu đảng cho hạ cánh an toàn thì cũng khó yên với người dân.
Sai lầm thứ hai của thủ tướng là không biết kết thân với giới trí thức bloger(3D thua xa 4S ở điểm này, khi quanlambao xuất hiện mới thấy thì quá trể rồi). Cả nước sinh viên đại học, GS-TS rất nhiều chỉ cần họ tuyên truyền thì giới công nhân, nông dân cũng nghe...
Sai lầm thứ ba của thủ tướng làm không tới nơi tới chốn để phá nát đảng csvn. Bây giờ ai mà làm được điều này chính là anh hùng của nước Việt.
Bắt Bầu Kiên chỉ để bảo vệ chế độ thôi sao? buồn quá vậy. Người dân bây giờ không còn sợ như xưa nữa rồi, ai dám đảo chính sẽ được người dân và trí thức ủng hộ.
Lịch sử VN đang chờ tiếng gọi của một ThienSein Việt.

Bé Tửng
19:23 23 tháng 8, 2012

Nếu như bác Dũng rớt diều
Bác Sang,bác Trọng tung nhiều độc chiêu.
Còn như bác Dũng lật kèo,
Bác Sang,bác Trọng bèo nhèo như bông.
Tuồng chèo hát mãi sao chưa dứt,
Giặc đến sát nhà, bác giả nai?Ruan
19:35 23 tháng 8, 2012

Làm gì thì làm chứ đồng bào và nông dân đã quá cực khổ do chiến tranh. Độc lập mà bọn tham nhũng phản bội dân tộc thì không thể chấp nhận. Đảng đã giảm lòng tin thì lấy lại lòng tin của dân nhanh lên.

KENT
19:42 23 tháng 8, 2012

NT Dũng xin gặp Tướng Giáp để " sám hối ăn năn " mà còn bị " hậu xét " là điềm gở rồi.

20:03 23 tháng 8, 2012

Muốn diệt giặc ngoài trước phải yên dân. Dân bi giờ rất căm ghét bọn tham nhũng, sâu dân mọt nước đó @a4a1e66948cbb0fc8ab1db2702cec7e6:disqus ợ!
Vì nghi ngờ vàng bị tráo giả, sửa chứng từ, có người thao túng, bưng bít... ở 1 số ngân hàng nên người dân cho rằng nên có những cuộc thanh tra đột xuất các ngân hàng nhất là ở Bạc Liêu?
Mua bán sang tay kiếm lời, vay tiền mua cổ phiếu chiếm công ty rồi đưa vào nợ xấu là chiêu của Jews. Kiếm được bao nhiêu đó tiền thì cũng phát sinh bao nhiêu đó nợ xấu, có mất đi đâu mà lo?
Cho dù ông Triều (con cháu thủ tướng?) có bao nhiêu tiền cũng không mua được vì ổng đã tự khai nhận qua ghi âm hết rồi!
Tôi nghi ngờ Vietcombank móc nối với Eximbank Bạc Liêu sửa chứng từ? (Nếu không, sao lại cắt mạng của kế toán trưởng? Kế toán trưởng của ngân hàng lớn như Vietcombank và Eximbank mà không có mạng, không có máy tính, không có công cụ làm việc…)Đây là căn cứ.Hiện tại KTT VCB Bạc Liêu không có máy tính.Có quyền nghi ngờ!Việt Nam đi vay nợ nước ngoài thì theo hợp đồng phải tuân theo Luật pháp và tiêu chuẩn quốc tế như: Basel III, các điều khoản theo Luật quốc tế, Luật chống rửa tiền…http://blog.yahoo.com/_MIGBSHJT6AS63B7H4GNPBUXNRA/articles/1042625/index

Vũ Trung Tuấn
20:19 23 tháng 8, 2012

Tổng Bí thư cũng nhấn mạnh bố trí CB là một vấn đề cực kỳ hệ trọng, bố
trí sai một ly thì sẽ đi một dặm, rất nguy hiểm. Do đó, việc quy hoạch,
bố trí và sử dụng CB phải cẩn trọng, vừa chặt chẽ, vừa tỉnh táo lại vừa
cần tính hợp lý nếu không sẽ dẫn đến hậu quả không ngờ là vô tình tạo
nên nhóm lợi ích. Bên cạnh đó phải có chính sách trọng dụng nhân tài của
đất nước.
http://phapluattp.vn/2012082112072475p0c1013/cong-tac-can-bo-tranh-viec-vo-tinh-tao-nen-nhom-loi-ich.htm

Vũ Trung Tuấn
20:23 23 tháng 8, 2012

Với vụ án Vinalines, Thủ tướng yêu cầu đẩy nhanh tiến độ điều tra, truy
nã, bắt bằng được bị can Dương Chí Dũng. Đề cập đối tượng đặc biệt này,
Thủ tướng nói bản thân bị can từng nắm giữ nhiều chức vụ, được bầu làm
đại biểu dự Đại hội Đảng XI. Tất cả chức danh, vị trí công tác ấy đã
được các cấp có thẩm quyền về cán bộ thẩm tra với thủ tục dày đặc, thế
mà vẫn lọt sai phạm.
http://phapluattp.vn/2012082301157441p0c1013/thu-tuong-yeu-cau-bat-bang-duoc-bi-can-duong-chi-dung.htm

22:45 23 tháng 8, 2012

Lấy tiền tham nhũng đắp vô còn dư nữa đó!
Tiền ko mất đi, chỉ chảy từ túi người này qua túi người khác!

anhnamsg
15:23 24 tháng 8, 2012

Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng hiện nay theo tôi nghĩ không cần tiền nữa, mà là cần danh tiếng và có vai trò lớn trong lịch sử dân tộc. Thủ tướng Dũng có muốn làm một nhân vật thay đổi lịch sử VN không? Sẽ để được tiếng thơm ngàn đời lưu danh muôn thưở. Sống cần phải có khát vọng lớn lao hơn, người dân đã chán cải đảng csvn này lắm rồi, người dân cũng ghét Tàu và muốn Thân Mỹ. Người dân cũng muốn theo chế độ dân chủ đa nguyên đa đảng. Người dân muốn có một Boris Enxin ở VN. Kêu gọi đa đảng và Thân Mỹ chống Tàu là con cờ chính trị quan trọng trên bàn cờ chính trị VN. Người dân và đa số các tướng lãnh và đảng viên đã chuẩn bị sẵn sàng thay đổi. Không biết sức mạnh nằm ở đâu thì sẽ bị kẻ khác cho die thôi.
Điều cần hiện nay của thủ tướng không phải là tiền bạc mà là quyền lực và địa vị trong lòng dân tộc và thế giới. Hãy can đảm lên..người dân VN đang chờ hiệu lệnh để thay đổi tận gốc ngọn của đảng csvn.

anhnamsg
15:27 24 tháng 8, 2012

TBT Trọng nói sàm ai mà tin trong cơ chế này lại có người tốt leo lên chức vụ cao trong đảng. Vì độc tài thì lạm quyền và họ đã lợi dụng quyền đó để ăn hối lộ và tham nhũng. Người tốt sẽ bị out từ cơ sở, vì không có tiền để lo cho cấp trên để được lên chức. Cơ chế hiện nay thì ai lên làm thủ tướng đều cũng như nhau thôi.

Quang Hà
16:11 24 tháng 8, 2012

anh nam sg nói rất hay

16:17 24 tháng 8, 2012

Hết thuốc chữa!

16:17 24 tháng 8, 2012

Sao ko ai bắt @4f1fa50e1a8a22147a9674ecce7cbcdc:disqus vì phản động nhỉ?

16:20 24 tháng 8, 2012

Ăn cắp ý tưởng của tôi là nhân dân và chính nghĩa rất quan trọng nhưng @4f1fa50e1a8a22147a9674ecce7cbcdc:disqus sai lầm là @4f1fa50e1a8a22147a9674ecce7cbcdc:disqus chỉ hùa theo tham nhũng, độc ác, cướp bóc mà không có giương cao ngọn cờ chính nghĩa thì dân sẽ không ai đi theo ủng hộ đâu!

16:30 24 tháng 8, 2012

@anhnamsg kêu gọi mọi người đứng lên?
Để coi người kêu gọi đó là ai?

Han
08:26 25 tháng 8, 2012

Nguyễn Tấn Dũng có hàng loạt sai phạm mà dân ko thể tin được, điển hình là Vinashin, Vinaline, Boxit, Tham lam và con cái giàu có bất thường. Làm sao dân ủng hô và đi theo được. Tổng Trọng thì theo tàu, rồi cứ định hướng tối tăm mãi, cũng ko thể ủng hộ được. Nay chúng nó đánh nhau chỉ vì mâu thuẫn quyền lực và quyền lợi thôi chứ chẳng tốt đẹp gì đâu. Ai cũng hiểu dân đang trông đợi ủng hộ người dám đấu tranh cho đa đảng, cho tự do dân chủ thực sự, Tước bỏ đặc quyền của Đảng cộng sản trong hiến pháp... Sẽ chẳng có hy vọng gì ở thằng nào trong hai thằng trên đâu. Hãy im lặng xem chúng nó húc nhau và thằng nào chết cũng được.

08:38 25 tháng 8, 2012

Cái ông gì đó của Kho bạc Thành Phố HCM tham ô 44 tỷ cá độ bóng đá mà bị tử hình còn bây giờ là hối lộ mấy ngàn tỷ thì sẽ xử ra sao?
http://quanlambao.blogspot.ca/2012/08/bo-gia-kien-lam-lo-9000-ty-ong-tai-san.html

Cao Thiện Quang
19:41 25 tháng 8, 2012

Bố láo bố lếu, chả hiểu vấn đề của chuyện này, toàn suy diễn lung tung. Có bằng chứng mưu toan lớn nhằm phá bỏ sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản như thế thì nó gô cổ lại rồi, sao không hỏi chuyện tày đình như thế lại để ầm ĩ và chỉ để cơ quan cảnh sát điều tra phá án?

20:13 25 tháng 8, 2012

Còn vụ nợ xấu VCB sao không xử?
http://blog.yahoo.com/_MIGBSHJT6AS63B7H4GNPBUXNRA/articles/page/1

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2008. Tin Tức Hàng Ngày - All Rights Reserved
Back To Top ↑