Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » Chủ tịch HĐQT Eximbank: Quan Làm Báo là của Trung Quốc

Chủ tịch HĐQT Eximbank: Quan Làm Báo là của Trung Quốc

Đăng bởi: Kiên Phạm on Thứ Ba, 28 tháng 8, 2012 | 28.8.12


Ông Lê Hùng Dũng, CT HĐQT Eximbank
Chủ tịch HĐQT Eximbank: Trung Quốc muốn gây rối lĩnh vực ngân hàng Việt Nam 

Trong thời gian qua, sau khi ông Nguyễn Đức Kiên, thường gọi là « bầu » Kiên, và ông Lý Xuân Hải, Tổng giám đốc Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB) bị bắt, đã có nhiều tin đồn đại trên mạng về một số nhân vật khác trong ngành ngân hàng cũng đã bị bắt hoặc bị quản thúc.

Sau đó ngân hàng ACB đã phải đối phó với việc người gởi đến rút tiền hàng loạt, cổ phiếu của ngân hàng này cũng bị sụt mất 20% chỉ trong vài ngày.

Chiều hôm nay 27/08/2012 qua điện thoại viễn liên, chúng tôi đã liên lạc với ông Lê Hùng Dũng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị ngân hàng Eximbank, người bị đồn đoán là đang bị quản thúc. Ông Lê Hùng Dũng đã khẳng định với RFI Việt ngữ là hiện ông hoàn toàn tự do, và ngân hàng Eximbank vẫn hoạt động bình thường. Ông cho rằng Trung Quốc đứng sau những tin đồn này để phá hoại kinh tế Việt Nam. Tuy nhiên, ông cũng nhấn mạnh, đây chỉ là ý kiến của cá nhân.

Ông Lê Hùng Dũng - Việt Nam
27/08/2012
by Thụy My
Tin đồn thì bây giờ nó nhiều tin đồn lắm, tôi chỉ nói cái việc liên quan đến tôi thôi. Thứ nhất là tôi cũng đương rất là tự do, ở cái xứ Việt Nam tự do này. Thứ hai là ngân hàng hoạt động rất bình thường. Sáng nay đầu tuần thì tôi có giao ban online với 42 chi nhánh của toàn hệ thống Eximbank, thì tình hình rất bình thường.

Nhưng một vài ngày qua có tin đồn trên mạng Quan Làm Báo. Theo nhận định cá nhân tôi thì cái mạng Quan Làm Báo này là của Trung Quốc. Mà người Trung Quốc – một số người Trung Quốc - thì họ rất không muốn Việt Nam ổn định. 

Nhân cơ hội những lộn xộn vụ bầu Kiên vừa rồi thì họ mới tung tin là tôi làm thất thoát, cho bầu Kiên vay 23 ngàn tỉ, và bị thua lỗ 9 ngàn tỉ, trên cơ sở đó tôi bị cơ quan điều tra quản thúc tại gia để chờ bắt giam. 

Thì sáng nay họp giao ban toàn hệ thống tôi đã nói, thứ nhất là Eximbank rất là vững. Và cho đến giờ thì cũng rất là may mắn, Eximbank chúng tôi chưa có cho cá nhân bầu Kiên và các công ty có liên quan đến bầu Kiên vay một đồng nào từ Eximbank. 

Vì vậy, tôi nghĩ rằng Eximbank hoạt động bình thường không có vấn đề gì, thế thì người ta tung tin đó ra với mục đích gì ? Để làm cho Eximbank nói riêng suy yếu, và hệ thống ngân hàng Việt Nam suy yếu, do đó sẽ có lợi cho những người đang cạnh tranh trực tiếp với hệ thống tài chính tiền tệ Việt Nam. Họ muốn đánh một đòn vào trong hệ thống tiền tệ Việt Nam để tài chính Việt Nam suy yếu, và họ có cơ hội để họ tiến lên, giống như là họ đang lấn chiếm Hoàng Sa với Trường Sa của chúng ta!

Xin rất cảm ơn ông Lê Hùng Dũng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị ngân hàng Eximbank tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thụy My - RFI

Tin tức Hàng Ngày - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tin tức Hàng Ngày mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

+ Nhận xét + 20 Nhận xét

08:23 28 tháng 8, 2012

Điều tra vụ nợ xấu, làm giả L/C, sửa chứng từ...đi?
I would like to tell you as a Vietnamese fact banking story
Dear Sir or Madam,


I would like to tell you as a Vietnamese fact banking story that:


Mr. NMT manager of a company always make illegal and wrong things like he makes many decisions, issues reports without laws evidents cause harmful to the rights of labors in Viet Nam because he is a relative of a high level leader...he never does business efficiently because he does not care about the others. He just wants to have money and benefits. If he does wrong things, he always makes me to stand for his responsibilities. Certaintly, emplyees do not agree, he will make harmful things to them like fire employees, cut salaries of the employees if he does not have benefits or money from them,...


He ussually tells lies and reports wrong fact to the public because he is a relative of the high leader.


I stand for the labors send to you these problems and hope that our life will be better in future with good leaders!!


Sincerelly yours,


Ho Thi Thai Hien


SOME DOCUMENTS LOANS AND MORTGAGE ASSETS IN THE STORE DONT HAVE CUSTOMERS SIGNATURES, ORIGINAIL IDENTIFICATION CARDS, SOME CIFS ARE UNREAL,SOME ERASED DOCUMENTS....
FROM 1/8/2011 SOME PEOPLE COME TO MY COMPANY TO DO SOMETHINGS WITH THE DOCUMENTS... TO NOW!


B/C OF HIGH INFLATION, WE DON'T HAVE MONEY TO LIVE!


Before strong power generations, we can do nothing. Would you like to save us by your valuable advise?


Trước... quyền lực mạnh mẽ, chúng ta không thể làm được gì! Xin ông/bà vui lòng hướng dẫn chúng tôi vượt qua...?


(SECRET B/C I'M AFRAID THAT THEIR HIGH POSITION RELATIVE MAY MAKE TROUBLES WITH THE HEAD OFFICE)


Xin cứu giúp!


Đời là bể khổ mà dân thì không biết bơi, hic...
Tôi nói đúng sự thật và có bằng chứng. Bị thiệt thòi mà không được lên tiếng thì còn gì là thiên lý?Muốn bảo vệ mình trước đối thủ mạnh có đầy quyền lực và làm hại mình thì phải tìm ra cái sai của họ.
Giống như vấn đề của tôi, người ta kêu tôi gửi đơn cho công an trong khi họ là con cháu ông lớn còn thách tôi làm nữa. Họ nói là chấp tôi luôn coi làm gì được họ không?
Cho nên, vấn đề là tôi có gửi 10 cái tòa án cũng vậy thôi. Oan khiêng của tôi vẫn chất chồng ra đó.
Muốn giải quyết vấn đề nên tìm ra manh mối và mấu chốt của nó.
Ép tôi nghỉ việc tức là ép tôi nhận tội giống như trước đây ông Nguyễn Mạnh Triều giám đốc Eximbank đã làm là giấu biên bản họp và ép tôi nhận tội. Như vậy là làm sai pháp luật phạm tội gian lận. Nghỉ việc tức là nhận tội giống ông Dương Chí Dũng Vinalines và bị ghép vô tội cố ý làm trái nên bỏ trốn.
Vì sự an toàn và sống còn theo Hiến Pháp 1992, Luật Tố Tụng và Quyền Con Người của Liên Hiệp Quốc nên tôi phải trưng bày chứng cứ ra cho mọi người hiểu và giúp tôi nếu ai có quyền lực vì họ là con cháu ông lớn, không thôi sau này sẽ bất lợi cho tôi.
Xin cảm ơn mọi người!
http://blog.yahoo.com/_MIGBSHJT6AS63B7H4GNPBUXNRA/articles/1043149/index

Cây tre
08:24 28 tháng 8, 2012

Hôm trước đọc bài Thế lực nào đứng sau QLB trên TTHN đã nghi nghi, nay QLB là của TQ thì trăm phần trăm thật rồi.

08:41 28 tháng 8, 2012

Có bằng chứng gì không mà gắp lửa bỏ tay người vậy?

Quang Hà
09:06 28 tháng 8, 2012

Bên trang Châu Xuân Nguyển cũng có một Cây Tre nhưng ỷ kiến hoàn toàn trái ngược với ở đây,vậy là sao ?

09:17 28 tháng 8, 2012

Cây Tre kia là hàng thật. Cây tre này là hàng nhá (made in China)

KENT
09:53 28 tháng 8, 2012

He..He Cây tre bên TTg Châu là Tre trồng trong nhà kính ở bển, còn Cây Tre TTHN là Tre ta, Tre Bắc, bác @quangh:disqus ợ.

Dân Thanh Hóa
10:03 28 tháng 8, 2012

Hơ.hơ...Thế là hết "phản động" nội địa rùi, bây giờ VN mất "ổn định" là do Trung Quốc hết! Tiên sư cái nhà anh Tầu...

Chó con
10:31 28 tháng 8, 2012

Xem ra ông Lê Hùng Dũng cũng quan tâm đến chủ quyền ở Hoàng Sa và Trường Sa. Vậy mà lâu nay ông giấu kỹ quan điểm của mình.
Gần đây nhiều người lo lắng biến động làm lợi cho TQ. Ấy vậy mà lâu nay đâu thấy họ có hành động, thậm chí nói năng gì đâu???

Lê phương Dung.
11:51 28 tháng 8, 2012

Tiên Sư Anh Tào Tháo chứ lị, đến chưởi mà cũng còn sai nỗi chính tả, cái nũ đàn ang nhà miềng chán dư con dán ấy thầy con hiễm nhẩy . Nẫu kinh

Dân Thanh Hóa
12:18 28 tháng 8, 2012

Ừa thì tiên sư anh Tào mạnh Đức! có thế mà không nghĩ ra, tay Hùng Dũng quả này thông manh thật, từ nay VN mềnh cứ "tháo dạ đổ vạ hết cho anh...Tầu"!

Đại_úy
12:37 28 tháng 8, 2012

Nhân tố yêu Nước chống khựa quý giá nhường này mà giờ mới chịu đội đất trồi lên !!! / Mja kíp ! Giời sinh ông tú Cát - Đất nứt con ... Bọ hung .

Đại_úy
12:41 28 tháng 8, 2012

Y..e..es ! Xin chào các Bác , nhưng lâu rồi có ai gặp đội trưởng G7 (NTH) đâu không ạ ?!

Lê phương Dung.
12:49 28 tháng 8, 2012

À Dung cũng nghe trên Giang Hồ ló đồn đại nà @ Nguyễn Tấn Hưng ở nhà chăm sóc Bác gái đang ở cữ mừ. Thích thật, thích thật. Mừ Dung cũng thấy nhớ Đội trưởng G 7, nhớ Vibui, nhớ Dân đen, nhớ nhiều mọi người nắm hu hu.

13:01 28 tháng 8, 2012

E là xí muội nè.

13:09 28 tháng 8, 2012

Có còm nói NTH là bầu Kiên?

Đại_úy
14:09 28 tháng 8, 2012

Piết zùi ! Hì hì ... thông qua em để chào các Bác í không được sao ??!

Đại_úy
14:12 28 tháng 8, 2012

... Ôu !!!

Dân Thanh Hóa
14:49 28 tháng 8, 2012

Có nhẽ nào...Lão Hưng D lại quyết chí kiếm thằng chống gậy thật! hơ. hơ...
Chúc mừng trước! hôm nào đầy tháng iem xin tặng vài bịch cháo sen bát bảo Minh Chung nhé, kẻo lão lại phải đeo kính quấy bột thì khổ...

Đại_úy
20:30 28 tháng 8, 2012

Mja cái thằng đầu đất này mà cũng ti toe đi làm nghề buôn tiền(Nh)sao ? phát ngôn kiểu này phải dành cho bọn 'buôn trôn' chính chị chính em thì mới đúng 'chức năng' , còn nhà ngươi nên tập trung vào chuyên môn 'buôn tiền' chính quy mới phải ... Mk , con tiều !

Đại_úy
23:01 28 tháng 8, 2012

http://quanlambao.blogspot.com/2012/08/le-hung-dung-tran-an-em-hai-nhut-tu.html

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2008. Tin Tức Hàng Ngày - All Rights Reserved
Back To Top ↑