Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » Nguyễn Việt Hà - Tỉnh táo để nhận diện Quan Làm Báo

Nguyễn Việt Hà - Tỉnh táo để nhận diện Quan Làm Báo

Đăng bởi: Kiên Phạm on Thứ Sáu, 31 tháng 8, 2012 | 31.8.12


Cần tỉnh táo chớ chui đầu vào rọ
Trong các giai đoạn cầm quyền của ĐCS Việt Nam kể từ ngày cướp chính quyền tới nay, có lẽ chưa có giai đoạn nào bầu không khí chính trị lại trở nên sôi động và hừng hực nóng như những tuần gần đây. Bầu không khí “nóng” này không phải là khí thế khẩn trương, sôi động và hào hùng của một dân tộc sẵn sàng vùng lên đánh đuổi kẻ thù dân tộc ra khỏi bờ cõi nước Việt, cũng chẳng phải không khí đánh đuổi thù trong, giặc ngoài, ngược lại nó là không khí của một cuộc nhồi da nấu thịt – Không khí của một cuộc huynh đệ tương tàn – Tranh quyền, đoạt lợi.

Có lẽ đã trở thành một tiền lệ của đảng ta là trước mỗi thềm Đại hội đảng, đồng chí TBT đương nhiệm sẽ lật lại cuốn “cẩm nang trị quốc” như các vị tiền nhiệm đã làm, rồi kế đó sẽ phát động một cuộc tổng tẩy rửa đảng, còn gọi: Phê bình và Tự phê bình!

Đối với người dân đất Việt có lẽ cụm từ: Phê và Tự phê nó đã trở nên quá nhàm chán. Nhiều người ví: Nó giống hệt như chuyện rao bán báo của đảng trên đường phố, với đầy đủ những tin tức rã man, rùng rợn, và ghê tởm nhất.

Phê và tự phê. Hình Thanhnienconggiao.
Vấn đề cần đặt ra là: Tại sao Phê và Tự phê không được đảng ta thường đặt ra hằng ngày, hàng giờ, thậm chí tháng, hàng năm, mà cứ phải chờ tới ngày chuẩn bị bầu bán mới phát động? Nếu nhìn rộng ra các nước “chậm tiến” trên thế giới như Mỹ, Đức, Anh, Canada, Pháp… người ta có thể thấy vấn đề trong sạch hoá bộ máy cầm quyền luôn được đưa ra để soi xét hàng ngày, hàng giờ. Và nếu như đảng cầm quyền chỉ cần có dấu hiệu lạm dụng, bất tín, gây hoang mang, mất đoàn kết, làm tổn thất tới danh dự, quyền lợi quốc gia… thì ngay tức những hành vi ấy sẽ được đưa ra điều trần trước Quốc hội và đương nhiên các hệ thống truyền thông (đài-báo-truyền hình) cũng sẽ không nương tay trong việc góp phần làm trong sạch để tìm lại kỷ cương, phép nước.

Nhìn trở ngược Việt Nam – Xứ sở “dân chủ gấp triệu lần” các quốc gia khác – Những hành vi nói trên dường như chưa bao giờ xuất hiện. Có chăng cũng chỉ lập loè đom đóm bay, rồi lại vội vàng tắt rúi trong bụi rậm.

Không cần phải tìm hiểu sâu xa cũng có thể kết luận: Việc đột nhiên hô hoán nhau phải sống trong sạch giống như một trò đùa của bầy con nít rỗi hơi, đương nhiên nó cũng có sự kết thúc vô bổ.

Theo dõi những sự kiện “nóng” trong những ngày qua, dân chúng Việt Nam, đặc biệt là giới thạo tin về tình hình chính trị đất nước đều có những lập luận khá rõ nét: ĐCS Việt Nam đang có sự phân hoá ngày càng rõ rệt. Rõ rệt hơn cả và khiến ai cũng có thể nhận ra: Một cuộc chiến mang tính phân chia, cạnh tranh lợi quyền, mang tính vua-giặc giữa ba đồng chí lãnh đạo tối cao nhất của đảng – những người đang cầm cân nẩy mực một đất nước đang không ngừng cài số… lùi không phanh trước tiến trình tiến hoá của nhân loại tiến bộ – một đất nước đang từng giây, từng phút chịu hoạ xâm lăng của người khổng lồ Trung Quốc – một đất nước mà người dân đã không còn thiết, hay để ý tới những danh từ: Truyền thống; đạo đức; danh dự; liêm sỉ; nhân cách… vậy mà giữa lúc ấy những người đang tự cho mình cái quyền được lãnh đạo đất nước lại bày ra một cuộc tỉ thí theo kiểu được ăn cả, ngã về không – xem ra đất nước này đã không còn lối thoát?

Sự kiện “bầu Kiên” còn gọi “Bố già Kiên” cựu phó chủ tịch Hội đồng Quản trị Ngân hàng Thương mại Á châu (ACB) bị bắt ngày 20.08.2012 kéo theo sự ra đi của ông Lý Xuân Hải nguyên Tổng giám đốc ngân hàng này càng làm cho bầu không khí tranh giành và đấu đá giữa hai phái lợi-quyền càng trở nên trắng trợn và khốc liệt hơn. Giới thạo tin đưa ra hai đối thủ đọ găng: Nguyễn Tấn Dũng – thủ tướng VN- người chủ trương chiến dịch Chống Tham Nhũng – được xem là ít tài, nhiều mẹo và có xu thế hướng Mỹ? Và hai đối thủ của ông là CTN Trương Tấn Sang kết “găng” với TBT Nguyễn Phú Trọng – cặp người chẳng có gì đáng nhớ. Vấn đề cần đặt ra lúc này: Cuộc “đọ găng” này có lợi hay có hại cho đất nước? Nhìn một cách tổng thế: Nó không mang lại một chút lợi ích nào cho đất nước. Bởi xuất phát điểm của nó: Vì quyền lợi chính trị của bản thân. Tuy nhiên rất rất nhiều người Việt cả trong và ngoài nước đều rất hào hứng và mong đợi cuộc “đọ găng” này diễn ra càng khốc liệt càng tốt – ý tưởng ánh sáng cuối đường hầm sẽ loé rạng? Thực tế này cần phải khẳng định lại: Đó chỉ là ánh sáng ảo (ý nghĩ ảo tưởng của những người thích ảo tưởng). Bởi nếu nhìn vào chiều dầy lịch sử cầm quyền của ĐCS Việt Nam, có lẽ những cuộc “đọ găng” to, nhỏ, thậm chí “đọ găng” chui, chỉ nhằm ổn định vị trí đứng và mang lại lợi quyền cho cá nhân hơn là cho dân tộc.

Từ nhiều năm nay, mỗi khi Việt Nam có chính sự, không ít giới bình luận và người Việt trong, lẫn ngoài nước (hình như) tự thưởng cho mình quyền lạc quan (tếu) để nhận định rằng: Việt Nam – phải chờ những thế hệ lãnh đạo cốt cán thời chống Pháp-Mỹ-Tầu ra đi, lúc ấy một trật tự mới (Việt Nam DC) sẽ được hình thành? Thực tế đã trả lời: Trật tự mới – một Việt Nam DC sẽ chẳng bao giờ có được, khi dải đất hình chữ “S” này còn bị ngự trị bởi những người hám danh CS. Hơn thế một đất nước đại nhảy vọt từ chế độ phong kiến nô lệ với tư duy: Con bác nó đi – con dì nó kế (lớn) mà chúng ta lại hồn nhiên ngồi đó để chờ đợi – tất sẽ có ngày phải rủ nhau hát đồng ca: Bao giờ cho tới ngày… xưa! Nói trực diện: Chế độ CS vốn không thể cải hoá. Nếu cải hoá được, chắc chắn nó đã không xụp đổ ngay trên quê hương của nó – Nước Đức! Bởi tự thân nó đã không có xuất phát điểm, đương nhiên cái đích mãi mãi chỉ là Thiên Đường Mù (chữ của Dương Thu Hương).

Song song với những thông tin về cuộc so tài, đọ sức của các ba vị “anh hào” dân tộc nói trên, Quan Làm Báo đã đột ngột xuất hiện. Nếu ai từng khát thông tin về những chuyện “thâm cung bí sử”, những chuyện “phòng the” hay những pha gay cấn, những chuyện “sát thủ” trong nội bộ chính trường của ĐCS – đến với QLB – chắc chắn mọi người sẽ có cơ hội thoả thê để đắm mình trong những nguồn thông tin này. Đã có nhiều câu hỏi đặt ra: Quan làm Báo là ai? QLB là do CTN Trương Tấn Sang và TBT Nguyễn Phú Trọng hậu thuẫn nhằm tạo nên một mê cung trận khiến cho đối thủ của hai ông (Nguyễn Tấn Dũng) sa bẫy? Hay QLB là những người “phản tỉnh” trong giới cầm quyền, nay có cơ hội đứng lên để giúp dân, giúp nước? Hay QLB là của thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng – người chủ trương và khởi xướng chuyện Chống Tham Nhũng? Hay QLB là do phía TQ dựng lên? Hay…Hay… Sẽ còn vô… số những câu hỏi được đặt ra, nhưng có lẽ càng hỏi lại càng thấy hơi thừa, nhất là trong xã hội dân chủ, thì việc thêm hay bớt một tờ báo, chỉ là chuyện thường tình của xã. Vấn đề người quan tâm cần phải đặt ra là: QLB hình thành và hoạt động với mục đích và tôn chỉ gì? Như trên đã nói: Với những người khát thông tin về những chuyện của “địch” – có lẽ QLB đã thoả mãn tương đối những thèm khát cháy bỏng này. Tuy nhiên, nếu ai thực sự quan tâm đến đất nước, ham tường về chuyện báo chí và thường xuyên theo dõi, đọc bài trên QLB, có lẽ cũng nên bình tĩnh để có sự nhìn nhận một cách sáng suốt và nghiêm túc: Tại sao QLB không xuất hiện sớm hơn vài ba năm (trước Bauxitvietnam, Blog Anh Ba SG, Hải Điếu Cày; Phong Tần…)? Mà lại xuất hiện vào đúng lúc ĐCS Việt Nam tuyên bố làm “trong sạch” đảng? Tại sao các bài viết, các nhận định đưa ra trên QLB nhiều khi lập luận thiếu rõ ràng, mang tính chỉ trích một đối tượng cá nhân chứ không mang tính hướng dẫn công luận?

Ai cũng biết: Báo chí là phương tiện hướng luận. Nhưng nhìn vào mục đích của QLB ta chỉ thấy: VÌ SỰ NGHIỆP TIÊU DIỆT BÈ LŨ THAM NHŨNG, LŨNG ĐOẠN KINH TẾ – CHÍNH TRỊ ĐẤT NƯỚC. Thoạt nhìn và nghe tiêu chí này mới thấy thật kêu, thật hay làm sao. Tiêu Diệt Bè Lũ Tham Nhũng. Tham nhũng trên thế giới này nước nào mà không có. Tuy nhiên ai có thể tham nhũng tại Việt Nam? Tham nhũng những gì? Tham nhũng có nguy hại gì cho kinh tế quốc dân, cho đất nước, cho dân tộc? Ai có thể tiêu diệt được tham nhũng tại VN? Cái đích tối thượng của hàn động này là gì? Hình như những câu hỏi này chưa bao giờ được đặt ra một cách danh chính ngôn thuận và có được câu trả lời thích đáng. Trong dân gian đã lan truyền những lời đàm tiếu: Kẻ nào hô hào chống tham nhũng thì kẻ đó lại tham nhũng nhiều nhất. Kẻ nào tuyên truyền chống tham nhũng thì kẻ đó lại tiếp tay cho tham nhũng tích cực nhất. Kẻ nào tuyên bố phải triệt tận gốc, phải trừng trị tận rễ tham nhũng thì chính kẻ đó lại là người tạo bình phong, tạo cơ hội cho tham nhũng lũng loạn, lây lan và phát triển. Không ai có thể phủ nhận việc ra đời của QLB, nhưng những gì QLB đã và đang làm, hình như nó đang hướng QLB đi ra khỏi những tôn chỉ của giới truyền thông nhân bản. Và như thế – trở lại chuyện Phê bình và Tự phê bình đang phát động trong đảng và những hỗn chiến đang từng ngày, từng giờ xảy ra trên đất nước vốn ngày càng kiệt quệ – xem ra cũng chỉ là những trò tiêu khiển của một gánh hát rong, chẳng đem lại lợi ích gì cho đất nước và dân tộc Việt.

Nhiều người ví: Việc người ta phải rống lên một cách thống thiết: phải tự trong sạch hoá mình và những đồng loại xung quanh mình tại VN suốt những thập niên qua và hiện giờ, nó giống như một kẻ thích đánh trống, nhưng không chịu cầm dùi, vì thế cứ phải dùng cái sinh lực cạn kiệt của mình để rống lên, ngưỡng mong thiên hạ cùng tỏ tường. Và hậu quả ai cũng rõ: Trống một nơi, dùi một nẻo. Ai hiểu được ai?

Hơn lúc nào hết – Người dân nước Việt phải tỉnh táo để nhận diện thời cuộc.

© Nguyễn Việt Hà

© Đàn Chim Việt

*Tựa đề do TTHN đặt

Tin tức Hàng Ngày - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tin tức Hàng Ngày mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

+ Nhận xét + 54 Nhận xét

Đặng Vũ Chấn
20:18 31 tháng 8, 2012

Biết thì cũng hơi bị muộn rồi, TTHN có lẽ là nơi phát hiện nhanh nhất bản chất và bộ mặt thật của QLB. Dù sao nó cũng đã gây ra thiệt hại không lường hết cho báo chí lề trái. Vì nó đã đi ra khỏi những tôn chỉ của giới truyền thông nhân bản là tin tức phải đảm bảo tính trung thực.

Linh Đan
20:36 31 tháng 8, 2012

Người dân chỉ muốn nhận diện rõ kẻ tham nhũng mặt ngang mũi dọc thế nào và muốn biết luật pháp có tác dụng gì trong chuyện này, còn mục đích tôn chỉ của dân trong việc nhận diện là làm cho mắt mình , trí óc mình không bị lẫn lộn, mù mờ từ đó thấy rõ bộ mặt thật của những kẻ miệng nam mô bùng bồ dao găm, khi dân thấy hết và các vị tai to mặt lớn để mất niềm tin nơi dân thì các vị chỉ là thằng hề dù có diễn trò gì đi nữa, còn chưa quá muộn nếu các vị tỉnh ngộ, quay đầu là bờ cho tất cả ai dù chỉ còn chút liêm sỉ.

doc gia
23:22 31 tháng 8, 2012

Kết luận:
*Tựa đề do TTHN đặt. Hết trích.

La Tao
23:26 31 tháng 8, 2012

thằng nào viết bài này như con " ặc" vậy. Đọc xong đéo hiểu nó nói cái gì.

khach
23:27 31 tháng 8, 2012

Bình thường.
Tiếng nói của tự do ngôn luận.
Tự do cảm nhận.
Định hướng là trung thực, đạo đức và lương tri con người, lề của nó là tự do dân chủ.


Chẳng phải kêu to mà được.
Chẳng phải sỏ xiên mà hay.
Chẳng phải tụng ca mà đẹp.

Chẳng phải bôi đen... thì mình trắng ra.
Chẳng phải cứ im lặng thì được là "trí ngủ" Việt nam.....

Đại_úy
00:46 1 tháng 9, 2012

'Chi hồ giả dã' = 'Ném đá hội nghị' ! Hic ...

Đại_úy
00:55 1 tháng 9, 2012

Thằng ... thần kinh ! líu lô vớ vỉn ...

Đại_úy
01:05 1 tháng 9, 2012

Ta thử tưởng tượng như thế này : Một ly Café táng vào đó thìa Mắm tôm thêm một muỗng Xì dầu cộng giọt Nước hoa , vắt nửa quả Chanh không quên muỗng ... Mì chính(bột ngọt) . Tạm thế đã ! Xin hỏi là món gì ? Mk ...

VT
05:24 1 tháng 9, 2012

Trong tình hình nóng bỏng hiện nay có một cái mùi thum thủm thối thối cứ luôn đươc bơm vào các trang mạng ....


Nó nói rằng Hùng Dũng Sang Trọng đều CS cả, chúng nó đánh nhau cắn nhau như chó cả, chó cắn nhau dân mình chẳng được gí cả,. Không được gì thì thì đắp chiếu mà ngủ, hoặc là "toạ sơn quan hổ đấu", hoặc cứ ngồi mà xem diễn tuồng.....kệ nó không làm gì cả.


XIN HỎI :
80 năm trường xương chất thành núi, máu chảy thành sông lũ chó CS đã chăn dắt đã xua cả dân tộc này đánh nhau thảm khốc, è cổ kéo cày trong đêm trường tăm tối, nay lại động viên hô hào tất cả người dân hãy "tỉnh táo" bình thản nằm ngủ xem tuồng trong nhà tù CS ?


Hãy "sáng suốt cam chịu" như bầy cừu ?


Bạn có nghĩ một sáng "đẹp trời" người thân anh em bạn bè, bà con chòm xóm, hay chính bạn được đưa vào đồn CA và được trả ra như một cái xác con cừu đã được làm thịt ????

08:41 1 tháng 9, 2012

Trang anh Kami dạo này ế quá, quan làm báo vua làm báo!

Nguyễn Cao Minh
08:48 1 tháng 9, 2012

"Ai hiểu được ai?"


==> Bác Nguyễn Việt Hà nói đúng một phần vì văn bác viết nó cứ mờ như sương, trơn như lươn, ý như vượn nên tôi vờn hoài không được!


TB: Tôi thấy giờ dân mạng lớn cả rồi (có con trẻ mới lên mạng để chát chít và game online) nên bác đừng cả lo, đừng định hướng XHCN cho nhọc xác, thân.

Cao bồi Thành Nam
09:04 1 tháng 9, 2012

Chỉ có mấy con "nhợn" thì mới đọc tin từ QLB, toàn là loại tin đồn láo toét mà đi tin thì chịu cái bà giao hợp xa gần này. Con người hơn con nhợn ở chỗ đó, hiểu chửa?

Lê phương Dung.
09:07 1 tháng 9, 2012

Cả nhà ui, hôm qua, hôm kia mấy blog của hai nhà bác Trương Duy Nhất và Lê thiếu Nhơn đã bị Hack oanh tạc sập toàn bộ, chúng còn oánh cắp các bài đăng về Hoàng Quang Thuận ( toàn bộ, và lạ thế ) nên tớ cũng chỉ sợ rồi nó cũng " sờ " tới xóm TTHN nhà ta mứt thui, mừ ở " nhà " của bác Nhất nó còn để lại một con gà bị vặt chụi hết cả lông, cổ bị quặt nhìn hãi kinh.
Trân trọng kính báo.

Lê phương Dung.
09:09 1 tháng 9, 2012

Ai bảo ế? Đứa lào điêu toa thế hở@ Ho thai Hiên?

Lê phương Dung.
09:29 1 tháng 9, 2012

Rất phục Đại uý phát. Quá đúng.

09:29 1 tháng 9, 2012

Mặc dù đã cố tình PR cho trang TTHN e vẫn thấy ít còm và độc giả hơn QLB. E vẫn đang học hỏi các bác Cáo và Cat nhà ta đấy thưa chị!

Lê phương Dung.
09:29 1 tháng 9, 2012

Đúng là tôi cũng đéo hiểu nổi dạng văn gi lữa .

09:29 1 tháng 9, 2012

Điêu cái gì và điêu như thế nào? Ế thì bảo ế chứ sao?

Cao Thiện Quang
09:29 1 tháng 9, 2012

Trang Lê Thiếu Nhơn cũng bị tiễn rùi o Dung ạ.

09:29 1 tháng 9, 2012

To tel the truth, em chỉ nói thật thôi nhé, trang QLB có gần 400 ngàn lượt truy cập/ ngày, nếu so với các trang báo khác chỉ là con nít so với QLB. Vậy QLB ko phải là vua báo chứ là gì?

Đại_úy
09:38 1 tháng 9, 2012

Giờ đây tầm ảnh hưởng của QLB như thế nào thì ai cũng rõ . Vì vậy không thể làm ngơ trước những thông tin này ... rất mong TTHN vượt qua sóng gió http://quanlambao.blogspot.com/2012/09/ua-ra-anh-sang-cong-luan-mot-truong-hop.html

Cao bồi Thành Nam
09:38 1 tháng 9, 2012

Em nhợn giao hợp gần xa này đầu to mà óc bằng quả nho. QLB không phải là báo chí mà nó là dạng một blog tin đồn nhảm, tương đương với mấy trang sex, hiếp, giết... không có giá trị nhân văn và đóng góp giá trị cho xã hụi hiểu chửa? Chỉ có bọn nhợn thì mới có nhu cầu đắm đuối mây mưa trong một cái mớ tin bịa đặt hổ lốn. QLB nhiều người xem vì xứ lừa còn quá nhiều con nhợn như em thui. Hi.hi...

Lê phương Dung.
09:40 1 tháng 9, 2012

Mặc dù vậy thì chị cũng vẫn thâm thuỷ ở cái nơi mình đã trọn đấy em nhé. Chị vẫn sống theo phương trâm " ăn tuỳ nơi , chơi tuỳ chỗ " cho lành mọi nhẽ đấy @ Ho Thai Hien ạ, cho dù là mạng ảo , người thì đa phần cũng là dùng ních ảo, và có thể cả đời, cả kiếp sẽ không bao giờ gặp nhau , đúng không? Song chị Phương Dung cũng vẫn sẵn sàng bênh vực tất cả những người nào xuất hiện ở trên TTHN này, dù như chị nói ở trên là ( không ai biết ai ) và nếu @ Ho thai hien hay đã từng có ních là @giaohaogaxa nếu theo dõi commetn đều ở TTHN 9 cũ, mà có thời lâu lâu không thấy em xuất hiện thì chị có nhắn em ở trong About rằng " chị rất ủng hộ sự kiên trì đấu tranh của @giaohaogaxa và nếu có gì khó khăn thì hãy liên hệ theo hòm thư Mail của chị để lại thì chị sẽ giúp đỡ em theo khả năng của chị " bởi chị cũng " cứ tin " sự đấu tranh cho công lý của @ giaohaogaxa là sự thật, cũng như chị đang là Nhà báo tại chức là sự thật, tên tuổi là thật. Và chị cũng chỉ thích nói sự thật mà thôi thưa @ Hô Thai Hien.

Cao bồi Thành Nam
09:41 1 tháng 9, 2012

Em nhợn giao hợp gần xa này đầu to mà óc bằng quả nho. QLB không phải là báo chí mà nó là dạng một blog tin đồn nhảm, tương đương với mấy trang sex, hiếp, giết... không có giá trị nhân văn và đóng góp giá trị cho xã hụi hiểu chửa? Chỉ có bọn nhợn thì mới có nhu cầu đắm đuối mây mưa trong một cái mớ tin bịa đặt hổ lốn. QLB nhiều người xem vì xứ lừa còn quá nhiều con nhợn như em thui. Hi.hi...

Đại_úy
09:42 1 tháng 9, 2012

Giờ đây tầm ảnh hưởng của QLB như thế nào thì ai cũng rõ . Vì vậy không thể làm ngơ trước những thông tin này ... rất mong TTHN vượt qua sóng gió http://quanlambao.blogspot.com/2012/09/ua-ra-anh-sang-cong-luan-mot-truong-hop.html

Đại_úy
09:50 1 tháng 9, 2012

Năm nay nhiêu 'tuổi' Hà ơi ?
Thiếu chi chốn 'sủa' chứ đâu dép người
...rúc đầu khổ sở vật nuôi
Cứ như vậy mãi muốn làm 'cún con' ??!

Cao_bồi Texas
09:55 1 tháng 9, 2012

Đừng làm xấu hổ người Thành Nam ... ta có thể pằng thủng mắt một 'con bò' ở cự ly ... hơn 80 ki-lô-mét !

Đại_úy
10:04 1 tháng 9, 2012

Nào !!! lại không kiểm soát được bản thân nữa sao ? kiểu này tốt nhất đừng 'mạng mẽo nẹt niếc' làm chi , về bán Phở cho nó lành ! ... rất chân tình bởi tớ rất khoái 'phở bò Nam Định' .

Kami
10:40 1 tháng 9, 2012

Cám ơn em và mọi người đã quan tâm, lượng đọc của TTHN có giảm chút ít, xong vẫn 50-70.000 lượt truy cập/ngày đó chứ. Số lượng comments không phản ảnh lượng truy cập. Nói như em trang không cho comments thì không có người đọc sao.
Mến
KM

KENT
11:03 1 tháng 9, 2012

Anh @d6260d65a9b6f7f7055218bfe031c8ad:disqus và @facebook-1155571753:disqus , em nghĩ lượng đọc giảm chút ít không phải do chất lượng của TTHN, bài của TTHN luôn mới lạ, ít đụng hàng với nhiều trang khác nên rất hấp dẫn, nguyên nhân là do Capcha và phần hiển thị comment hơi bị chậm. Bởi vậy nếu khắc phục được nhược điểm này TTHN sẽ đông như trảy hội, dập dìu tài tử giai nhân.

Dân Thanh Hóa
11:12 1 tháng 9, 2012

Mọi người thôi ngay đi...Tự do ngôn luận, diễn đàn ảo ai thích đọc trang nào, vào webiste nào là quyền của mỗi người, tại sao cứ phải áp đặt nhau, quan làm báo chứ vua làm báo thì cũng mặc mẹ nhà nó chứ...suốt ruột!...
Tại sao cứ phải PR cho nó ở TTHN làm cái giề, mỗi người có một quan điểm chính kiến riêng, ai thích đọc QLB thì mặc ai, sao lại so sánh chê bai với TTHN vắng hay đông khách là sao, nếu không thích đọc và thảo luận ở TTHN thì cứ việc "lượn ngay cho nước nó trong" có ai cấm?...
Hơ.hơ...Chứ như nhà iem thì thà vô mấy trang sex ngắm nhìn để "học tập..." còn hơn lang thang ở mấy cái trang... he.he....

Dân Thanh Hóa
11:20 1 tháng 9, 2012

Giời ạ! bu thằng Bờm lên thay mụ Kim Ngân chương trình "Người xây tổ ấm" được của nó đấy...Sâu sắc kinh! khen phát.....

Lê phương Dung.
11:56 1 tháng 9, 2012

He he he, đồ đỉu mãn tính kia nhớ. Đíu nhận khen xuông, phải có hiện vật đi kèm thì Bu Linh Bờm mới nhận. Lếu không thì có mà " cạp đất ra mà ăn à " hở thầy cái con Hĩm kia ưi. Nẫu kinh

12:30 1 tháng 9, 2012

Ha ha ha...có ý nghĩa!

12:31 1 tháng 9, 2012

Đọc còm của a e cười muốn xỉu, hi hi...

12:32 1 tháng 9, 2012

Ý a nói nó là con bò?

12:37 1 tháng 9, 2012

Ô nội "bò 1 mắt" này có cái còm mà viết 3 lần vậy sao?
Ô nghĩ thiên hạ đui mù như ô hết sao?

12:44 1 tháng 9, 2012

Còm người dân như tụi e có sao nói vậy chứ không phải người uốn 3 tấc lưỡi. Mong a thông cảm.

12:46 1 tháng 9, 2012

E thật ngưỡng mộ có 1 người bạn còm như chị. Thanks chị!

12:57 1 tháng 9, 2012

Đây là bài viết nói về QLB thì mọi người cứ việc nói đi: khen, chê...tùy thik. Hà cớ gì mà có 1 vài còm chịu ko nổi và đã lạc đề như thế thì làm sao mà ra chiến trường để dùng ngòi bút đấu tranh được hả?

13:00 1 tháng 9, 2012

Nếu chịu không nổi, đấu tranh không lại thì đi về nhà cho con bú đi. Tự nhiên nói ko lại cái đi chửi người ta là sao?

Linh Đan
13:17 1 tháng 9, 2012

@CBTN nên ăn nói thận trọng, tôi thì không phải fan của QLB nhưng đọc commentn của CBTN thấy không chịu nổi kiểu cách coi thường số đông người khác thế được, bạn cho bạn là người, còn người khác là nhợn hả, chính sự đánh giá hồ đồ này đã cho thấy chính bạn không đủ tư cách làm người trong cái thân xác con người của bạn đó, nếu bạn thấy tôi nói vậy mà cục tức ứ lên tận cổ tức là bạn đã hiểu khi bạn nói người khác thì cảm giác người ta thế nào.

13:36 1 tháng 9, 2012

À, e hiểu rồi. Cám ơn a.

13:39 1 tháng 9, 2012

Makeno đi chị, hạng người này càng nói càng được nước.

Đại_úy
13:52 1 tháng 9, 2012

Bọn 'hặc-cơ' này chắc là ... có vấn đề (dở hơi) !?! ... Mk , Công Cha-Mẹ nuôi ăn học hơn chục năm trời , ra ... 'làm việc' , sống bằng tiền thuế của người Dân lao động mà rốt cuộc làm những việc ngu xuẩn và đê tiện như vậy thì thử hỏi là thể loại gì ??? ... Van xin ngàn lần hãy đừng làm nhục giới HACKER !!! / nhân tiện gửi luôn cho các thể loại dạng như TOMCAT , SINHTỬLỆNH ...

Đại_úy
13:57 1 tháng 9, 2012

... Pằng ... chíu !!!

Lê phương Dung.
13:58 1 tháng 9, 2012

Chứ sao. Đa tạ Bác @ Đặng Vũ Chấn.

Đại_úy
14:16 1 tháng 9, 2012

... Theo em ? Mà thôi bạn í khắc tự hiểu !!!

anhhungqt
15:47 1 tháng 9, 2012

Có 4 trang đăng bài của Lê Nguyên Hồng :"Đưa ra ánh sáng công luận một trường hợp làm gián điệp dân chủ "
http://anhbasam.wordpress.com/2012/09/01/1233-dua-ra-anh-sang-cong-luan-mot-truong-hop-lam-gian-diep-dan-chu-kami/#more-73811
http://lenguyenhong.blogspot.com/2012/09/ua-ra-anh-sang-cong-luan-mot-truong-hop.html#more
http://chauxuannguyen.wordpress.com/2012/09/01/dua-ra-anh-sang-cong-luan-mot-truong-hop-lam-gian-diep-dan-chu/
http://quanlambao.blogspot.nl/2012/09/ua-ra-anh-sang-cong-luan-mot-truong-hop.html
Kami đăng bài phản biện với bài này chứ?

KENT
16:18 1 tháng 9, 2012

@b0837ab3d39324287a5de6af4828569c:disqus đưa ra ánh sáng công luận một bài bằng mớ cải xanh lên giá thời lạm phát.

Bích Thuỷ
16:30 1 tháng 9, 2012

Tôi thấy anh KAMI nên post bài này về TTHN để mọi người đọc và có ý kiến,cây ngay thì đâu sợ bảo

KENT
17:19 1 tháng 9, 2012

Ối giời, tưởng bác @Hưng nhà ta đi đâu thì ra sang bên Anhbasam bắn tỉa thằng iem thế này có chết không chứ lị.

nguyễn tấn hưng đã nói
01/09/2012 lúc 13:54

Ka ka ka…lại đổi nick khác đi kami ơi và chôn luôn cái TTHN. Có lần
mình dùng máy khác truy nhập TTHN gửi còm thì “Đang chờ xét duyệt”, thử
dùng nick khác thì chú Kent reply liền “vẫn là lão Hưng”. Mong gặp mấy
chú này ở ngoài đời thực.

Dần Thăng
17:33 1 tháng 9, 2012

Ối giời ơi. Sao dạo này lại có nhiều người "tấn công" Kami và chú Kent "vẩu" thế không biết. Chắc "phong trào dân chủ" đang đến hồi mạt vận rồi.
Có ai mù mới không thấy 2 tấm hình kia khác nhau. Thế mà cũng so sánh. Buồn cười ghê.
Xin chia buốn với chú @Kent nhà ta nhé.

18:19 1 tháng 9, 2012

Nền móng pháp luật là như vậy sao xây dựng được đất nước?
Thụt két cho dù lấy 1 đồng cũng phải ở tù.
Điều tra vụ nợ xấu, làm giả L/C, sửa chứng từ...đi?
Quốc có quốc pháp nhưng bây giờ lãnh đạo hành xử như vậy sau này làm sao mà trị ai được, nói ai thèm nghe? http://blog.yahoo.com/_MIGBSHJT6AS63B7H4GNPBUXNRA/articles/1044902/index

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2008. Tin Tức Hàng Ngày - All Rights Reserved
Back To Top ↑