Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » , » Kami - Thủ tướng thực sự muốn xử lý nghiêm việc đưa các thông tin chống Đảng, Nhà nước?

Kami - Thủ tướng thực sự muốn xử lý nghiêm việc đưa các thông tin chống Đảng, Nhà nước?

Đăng bởi: Kiên Phạm on Thứ Sáu, 14 tháng 9, 2012 | 14.9.12


Trong hai ngày 12-13.9.2012, tin tức về Việt nam chắc không có tin nào gây sự quan tâm của dư luận người Việt trong và ngoài nước bằng tin Văn phòng Chính phủ đã có văn bản  số: 7169 /VPCP-NC, truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ yêu cầu xử lý nghiêm việc đưa những thông tin có nội dung chống Đảng và Nhà nước. Điều đặc biệt khác thường là chỉ thị này của Thủ tướng lại nêu rõ đích danh cụ thể một số trang thông tin điện tử ngoài mức cần thiết  "... như: “Dân làm báo”, “Quan làm báo”,”Biển Đông”… và một số trang mạng khác...". Và chỉ thị đã khẳng định các trang mạng đó đã đăng tải thông tin vu khống, bịa đặt, xuyên tạc, không đúng sự thật nhằm bôi đen bộ máy lãnh đạo của đất nước, kích động chống Đảng và Nhà nước ta, gây hoài nghi và tạo nên những dư luận xấu trong xã hội.

Việc ra chỉ thị nói trên được đăng trên Cổng thông tin chính phủ phổ biến văn bản và sau đó hầu như toàn bộ các phương tiện truyền thông của nhà nước đều đăng tải lại, kể cả Đài truyền hình Việt nam ( VTV). Tin tức này đã khiến nhiều người cho rằng, đã đến lúc ông Nguyễn Tấn Dũng không thể ngồi im trước những tin đồn bất lợi trong bối cảnh dư luận xã hội ở Việt nam đang bàn tán về cuộc đấu đá trong nội bộ Ban lãnh đạo đảng CSVN và chính quyền của họ dưới tên gọi cuộc chiến "Ba - Tư". Cũng nhiều người cho rằng việc làm của ông Thủ tướng là "lợi bất cập hại", vô tình Thủ tướng và truyền thông nhà nước đã quảng cáo không công cho các trang mạng nói trên. Điều này vô tình đã khiến cho nhiều người tò mò và tìm cách truy cập, bằng chứng là theo các trang mạng có tên trong chỉ thị cho biết số lượng truy cập đã tăng vọt trong một vài ngày qua. Điều này khiến chúng ta phải đặt câu hỏi: "Phải chăng ông Thủ tướng và bộ tham mưu của ông ta không biết là không thể chặn hay cấm người đọc truy cập vào các trang website nêu trên. Hay đó là việc làm có chủ ý?". Để tìm câu trả lời cho câu hỏi này, thiết nghĩ cần nhắc lại mấy chuyện cũ mà nhiều người hẳn chưa quên.

1. Sau giải phóng năm 1975, có ông cán bộ cao cấp của chính quyền ngồi trong xe ô tô Volga. Khi xe chạy tới một ngã tư, người tài xế hỏi "Thưa chú, xe quẹo phải hay quẹo trái?", ông Thủ trưởng đáp tỉnh bơ "Rẽ phải". Người lái xe cho xe rẽ tay phải theo lệnh, thì đột nhiên ông Thủ trưởng quát lên "Sao mày ngu thế, tao bảo rẽ phải có nghĩa là mày phải rẽ trái. Tao bảo rẽ trái thì phải rẽ phải. Nhớ lấy!". Người lái xe có được một bài học cách sống với mấy ông cộng sản.

2. Trong chuyện Chí Phèo của nhà văn Nam Cao cũng mô tả cho thấy, anh Chí muốn được tiền của cụ Bá Kiến để uống rượi thì hay dùng chiêu rạch mặt ăn vạ. Rach mặt tuy đau, nhưng hiệu quả vì sẽ được nhiều người quan tâm chú ý, trong lúc cụ Bá Kiến thì ngượng, xấu hổ vì sợ bà con trong làng thấy cụ bị thằng Chí nó chửi. Cụ Bá Kiến vội móc tiền ra cho Chí Phèo, thế là mắc mưu thằng khùng. Cái này người Việt gọi là chiêu gái đĩ già mồm, trong việc đấu khẩu thì bên nào cứ lu loa lên cho nhiều người để ý, để chửi là thắng.

Ví dụ hai chuyện trên để thấy, trong chính trị khi người ta "Nói vậy, mà không phải vậy!" là chuyện bình thường, dễ hiểu. Nhất là chính trị của mấy ông cộng sản thì càng phải coi chừng, kẻo rồi mắc lừa rồi lại hố to.

Trở về chuyện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ yêu cầu xử lý nghiêm việc đưa những thông tin có nội dung chống Đảng và Nhà nước của các trang mạng, trong đó có nhắc đến  tên cụ thể của một số trang website như: “Dân làm báo”, “Quan làm báo”,”Biển Đông”… thì nên hiểu thế nào? Trước hết trang website Dân làm báo và Biển Đông thì đã có từ trước đây khá lâu, không dưới 3 năm, tại sao không thấy Thủ tướng nhắc đến? Phải chăng nó chỉ là tên phụ họa thêm cho trang blog Quan Làm Báo mới xuất hiện nhưng đã gây dư luận đình đám gần đây? Thứ hai các blog như: “Dân làm báo”, “Quan làm báo” là blog trên hệ thống blogspot thì khả năng dùng biện pháp Ddos (tấn công từ chối dịch vụ) thì chỉ là chuyện đánh nhau với cối xay gió. Vì nếu có bị đánh sập đi chăng nữa thì chỉ cần 30' là họ có thể lập một hoặc nhiều blog khác thay thế. Do vậy việc Thủ tướng Chính phủ yêu cầu xử lý nghiêm việc đưa những thông tin có nội dung chống Đảng và Nhà nước của các trang mạng là nhằm mục đích khác hoàn toàn là khả năng rất cao, chứ không đơn giản như nhiều người nghĩ.

Việc trong nội bộ của Ban lãnh đạo đảng CSVN và chính quyền hình thành ba phe phái, đó là phe bảo thủ của ông Tư, phe thân tầu của ông Tổng và phe cấp tiến của ông Ba. Hay việc ông Tư kết hợp với ông Tổng để "sửa" ông Ba thì người ta nói đến đã lâu thì hẳn ai cũng đã biết. Nhưng việc ông Thủ tướng  đến  tên cụ thể của trang website “Quan làm báo”, một trang website công khai ủng hộ ông Tổng và ông Tư để chống ông Ba là một chuyện không bình thường và không đơn giản như mọi người đã hiểu. Nhất là trong khi trang website “Quan làm báo”, ngoài việc khi đưa tin về việc thâu tóm Sacombank của Bầu Kiên và các nhân vật liên quan còn có thể tin được. Còn đa số là tin thất thiệt, đặc biệt là tin bắt bớ, thanh trừng (trừ Bầu Kiên và ông Lý Xuân Hải) thì còn lại là sai toét toẹt.

Ông Nguyễn Tấn Dũng được đánh giá là con người tham lam, ít học nhưng được cho làcao mưu, có khả năng xoay chuyển tình thế trong lúc bế tắc nhất. Thực tế đã chứng minh điều đó. Nếu như vậy thì chẳng có lý do gì mà ông ta không tận dụng cơ hội này để phản đòn, mượn gió bẻ măng kiểu gái đĩ già mồm. Văn bản ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ yêu cầu xử lý nghiêm việc đưa những thông tin có nội dung chống Đảng và Nhà nước của các trang mạng, là một cách gián tiếp la lối cho cả làng, cả tổng biết. Chuyện ông Tư kết hợp với ông Tổng để "sửa"  tôi thì nó cũng như chuyện của “Quan làm báo”, là chuyện bịa đặt, vu khống, nói xấu. Đồng thời  chỉ thị này cũng chỉ ra cho thấy, chỉ là chuyện của một số đối tượng cán bộ thoái hóa biến chất, kết hợp với các phần tử phản động ở nước ngoài thông tin vu khống, bịa đặt, xuyên tạc, không đúng sự thật nhằm bôi đen bộ máy lãnh đạo của đất nước, kích động chống Đảng và Nhà nước ta, gây hoài nghi và tạo nên những dư luận xấu trong xã hội. Đây là thủ đoạn thâm độc của các thế lực thù địch. Vậy thế lực thù địch có phải là những người đang chống Thủ tướng hay không? Như thế có phải là một mũi tên trúng hai, ba đích hay không?

Đó là chưa nói đến cái gọi là "khổ nhục kế", ông Thủ tướng chấp nhận chịu đau một chút lúc ban đầu, cho lập một cái blog A, B, C... nào đó. Đưa tin thất thiệt là chủ yếu, đúng tý tỵ ty để phản đòn lúc đối phương ở thế thượng phong thì quá là cao mưu. Cứ xem trang PetroTimes của ông Đại tá Nguyễn Như Phong, đang tả xung hữu đột vạch trần sự giả dối của “Quan làm báo” để cứ Thủ tướng thì rõ họ đang chơi trò gì thôi?

Tóm lại là mấy ông cỡ lớn vừa vừa tầm Bộ trưởng, thuộc diện đàn em sẽ phải lên thớt, mà không phải là Thủ tướng trong cuộc chỉnh lý là OK rồi.

Họ không ngu ngơ như chúng ta tưởng, nhất là chuyện họ tự đục thuyền.

Ngày 13 tháng 9 năm 2012

© Kami - RFA Blog

————————

* Đây là trang Blog cá nhân của Kami. Bài viết không thể hiện quan điểm của Đài Á châu Tự do RFA.

Tin tức Hàng Ngày - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tin tức Hàng Ngày mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

+ Nhận xét + 30 Nhận xét

anhnamsg
13:21 14 tháng 9, 2012

Tôi cũng tin là có lý do khác, chứ thủ tướng chẳng lẻ không biết cấm là hình thức quảng cáo tốt nhất sao. Tôi ủng hộ thủ tướng kể cả cứ việc quản lý tệ hại tham nhũng cứ việc chém giết các đồng chí cộng sản của Ngài nhưng đừng bao giờ Thân Tàu nhé, nếu Thân Tàu coi như thủ tướng đã triệt con đường sống cho con cháu của Ngài sau này rồi đó. Thời đại internet không thể cho con cháu đổi họ đổi tên thì không ai biết nha. Thời đại internet không thể cứ bay ra nước ngoài là yên thân đâu. Tàu bất quá nó "dạy cho VN một bài học" như năm 1979 chứ nó không chiếm được VN đâu, bởi vì có Mỹ và LHQ sẽ can thiệp nhất là người VN chấp nhận làm một bang của Hợp Chúng Quốc Hoa Kỳ(rất nhiều Nước hợp lại) thì bố thằng Tàu cũng chả làm gì được VN.

anhnamsg
13:24 14 tháng 9, 2012

Nó chỉ muốn chiếm đảo HS-TS và Biển Đông thôi. Mất tiếp mấy đảo Trường Sa còn lại thì tôi tin là có sự phản kháng mạnh mẻ để phá bỏ đảng cộng sản ngay.

13:57 14 tháng 9, 2012

Nằm mơ. Hình tượng của người lãnh đạo rất quan trọng. Hình tượng xấu thì ai cũng ghét, bạn thấy đó hơn 70% dân số ghét rồi.

14:00 14 tháng 9, 2012

Tập thói quen nói cái gì thì cũng phải có bằng chứng chứng minh, đừng nói suông không ai tin đâu.

14:02 14 tháng 9, 2012

Nếu Hoa Kỳ thích thì người ta đã giúp lâu rồi, đằng này mấy lần chạy lên kêu gào, xin xỏ mà Mỹ có đồng ý đâu?

14:05 14 tháng 9, 2012

Ngày xưa KIssinger ko thèm giúp VNCH tui nghĩ chắc là do có những người giống như @4f1fa50e1a8a22147a9674ecce7cbcdc:disqus ích kỷ, cá nhân, tham nhũng, hại dân, bưng bít bao che cái xấu...

14:14 14 tháng 9, 2012

@4f1fa50e1a8a22147a9674ecce7cbcdc:disqus ông mãi mãi thua China vì ông chỉ biết cái ông thích, ông chỉ nói cái ông biết mà ông không biết Hoa Kỳ nghĩ gì, cần gì...

Biết người biết ta trăm trận trăm thắng nhưng ở đây ông chỉ biết có 1 mà không biết 2.
Hỏi sao mà dẫn đến tình trạng như bây giờ: trong nước phản đối đấu đá, quan không ra quan, dân không ra dân, đạo đức suy đồi...chẳng ai sợ ai cả. Nước ngoài chả ai thèm giúp, makeno...

14:21 14 tháng 9, 2012

Tôi tin rằng Hoa Kỳ không giúp cho tham nhũng đâu, họ chỉ giúp dân và người dân muốn họ lãnh đạo!
http://blog.yahoo.com/_MIGBSHJT6AS63B7H4GNPBUXNRA/articles/1045646/index

Nguyễn Cao Minh
14:23 14 tháng 9, 2012

"Họ không ngu ngơ như chúng ta tưởng, nhất là chuyện họ tự đục thuyền."


==> Thưa bác Kami, thật lòng thì người dân không ai tin rằng họ ngu ngơ cả vì trình tháu cáy của họ là đệ nhất.


TB: Chẳng qua cũng như chơi cờ, họ phải đi từng nước và để dân hiểu theo ý mà họ muốn thì họ phải diễn giải ra nhiều thứ mà người bình thường nghĩ mãi cũng chẳng ra.

14:26 14 tháng 9, 2012

I think that the U.S just help civilians not corruptional people and we need the U.S leaders indeed!
http://blog.yahoo.com/_MIGBSHJT6AS63B7H4GNPBUXNRA/articles/1045646/index

nguyễn tấn hưng
15:12 14 tháng 9, 2012

hoan hô giaohaoganxa ! Phải lên tiếng, lên tiếng thật nhiều đến khi có người chịu nghe mới thôi.Mình không bỏ sót 1 comment nào của bạn cả.

16:01 14 tháng 9, 2012

E cám ơn a, a làm e thật xúc động! E tin rằng chính nghĩa sẽ thắng.
Nhà nào dạy cho con cháu mưu kế gian hùng, nhà đó sẽ diệt vong.
Nhà nào dạy cho con cháu những điều nhân nghĩa, lẽ phải...nhà đó sẽ trường tồn!

Linh Đan
16:07 14 tháng 9, 2012

Kami:"Ông Nguyễn Tấn Dũng được đánh giá là con người tham lam, ít học nhưng được cho là cao mưu, có khả năng xoay chuyển tình thế trong lúc bế tắc nhất. Thực tế đã chứng minh điều đó. Nếu như vậy thì chẳng có lý do gì mà ông ta không tận dụng cơ hội này để phản đòn, mượn gió bẻ măng kiểu gái đĩ già mồm." Những gì Kami nói rất xác đáng nhưng nghe thấy bi quan quá, VN thực ra rất nhiều người có tài, có tâm, cũng biết làm thế nào để trị bọn tham quan ác bá đạo thế nhưng nếu không có sức mạnh đồng lòng của toàn dân thì khó mà trị được cái bọn bất nhân hại nước, hại dân được. Nghe ngóng thấy dân tình khi nắm được việc TTg chỉ đạo xử lý việc đưa tin chống Đảng, NN thì trừ những người bản lĩnh, am hiểu ra, còn thì đều run rẩy hoặc có thái độ bàng quan như thể kệ mịa người ta, một số thì được đà chửi rủa những kẻ rồ dại chống phá... chưa kể người làm trong hệ thống NN từ trên xuống dưới có sự hiểu biết thời thế nhưng nhất nhất sống và làm việc theo chỉ đạo để yên thân,với mặt bằng dân có những quan điểm khác nhau dưới chế độ hiện tại như vậy thì thấy rằng đất nước này còn lâu mới giành cho nhân dân những gì mà người dân mong chờ, những người ra sức đấu tranh cho một nền dân chủ, tự do, công bằng và văn minh sẽ vẫn phải đương đầu với rất nhiều khó khăn mới nhổ bật được cái cây ăn hại có bộ rễ đã cắm sâu trên đất Việt chính là cái chế độ độc Đảng hiện tại, cần có sự đồng lòng góp sức của toàn dân Việt cùng nhau chung sức nhổ bật gốc trốc rễ cây ăn hại đó đi thì VN mới có thể bước vào thời kỳ mới bắt đầu gieo trồng những thứ tốt đẹp trên mảnh đất bị cây xấu tồn tại ăn hại đã quá lâu rồi.

16:13 14 tháng 9, 2012

Hạt tốt giống tốt mới cho thu hoạch bội thu đúng ko chị LĐ?

Linh Đan
16:30 14 tháng 9, 2012

@GHGX, đúng vậy, chúng ta cùng hy vọng cho dù thời gian quá khắc nghiệt với những mơ ước của tất cả những người lương thiện chúng ta em nhỉ!

TLD
16:48 14 tháng 9, 2012

BÁC mà qua PHÁP hồi ấy ĐỪNG ÔM CỦA NỢ hét lên" đây là BỬU BỐI cứu N......ƯỚC rồi !!!"


HAY VIÊT ĐƠN xin vao TRƯỜNG THUỘC ĐỊA biết đâu lại là NGUYỄN TRƯỜNG TỘ thứ 2 ... Nhưng không hiểu VÌ SAO TẠI SAO đi đây đó ÂU - MỸ mà vẫn xập xình với NÀNG XẨM xì thẩu TĂNG TUYẾT MINH mê thần tượng MAO XẾNH XÁNG có qủa « dắm » VÃI ĐỊ vĩ đại dành riêng cho fan kiểu boác …...


chớ mà như Shibusawa Eiichi (2) ...THÌ VIỆT NAM đã có ĐẠI PHÚC chớ có chi đâu CON ĐƯỜNG BÁC ĐI sao BI ĐÁT gần 100 năm sau THẾ NÀY !!!!!!!!!Nhà Pháp-Nhật (1) Paris nhớ Shibusawa Eiichi (2)
========================Paris khám phá nhiều mới lạ


Hệ ngân hàng tiền tiến vượt xa


Công ty tổ chức sao hợp lý


Kẻ sĩ thức thời Anh Đào sa


Tây Đông kim cổ đan hòa quyện


Về nước giao thời trước nguy cơ


Ẩn dật băn khoăn về vận nước


Phú sĩ lập trường thương pháp khoa (3)
*
Mong giúp doanh nhân thời đại mới


Tổ chức công ty hiện đại sáng ngời


Đạo đức kinh doanh soi tiến hóa


Lợi ích quốc dân cầu hiền người


Tranh tối tranh sáng tài mới cũ


Vì tiền đồ cân nhắc cả hai


Tham chính hết tài năng thi thố


Trăm công trình góp mặt giữa đời
*
Tấm gương lãnh đạo vì lương dân


Dù có ra đi khỏi bụi trần


Hoài bão yêu nước đem năng lực


Xây dựng đất nước no ấm dân


Tên tuổi người Nhật truyền tụng mãi


Tài năng đức độ tỏa Sao Mai


Phú quốc cường binh - kịp phương Tây


Siêu cường kinh tế một trong hai
Bureau français - Paris - Xuân 1985


Nguyễn Hữu Viện
1. Chính ra là Văn phòng Pháp - Bureau français. Nhà Pháp-Nhật Maison franco-japonaise sáng lập năm 1924 do sáng kiến của Shibusawa Eiichi và Nhà thơ Paul Claudel lúc ấy là đại sứ Pháp tại Nhật Bản.
Nhà Pháp-Nhật tại Tokyo là không gian hợp tác trí thức, khoa học và văn hóa và Văn phòng Pháp là đối tác của Hiệp hội tư nhân này.

2. Shibusawa Eiichi (1840-1931), cha đẻ của chủ nghĩa tư bản Nhật được đề bại bởi Minh Trị Thiên hoàng tái cấu trúc lại hệ thống đo lường và là nhà sáng lập 500 công ty của Nhật Bản thời Minh Trị duy tân. Shibusawa Eiichi là nhà doanh nghiệp vĩ đại nhất của Nhật Bản Hơn 100 năm phát triển kinh tế, Nhật Bản đã sản sinh ra nhiều nhà doanh nghiệp vĩ đại: những người sáng lập Toyota, Honda, Sony, Matsushita, Canon .. .. Nhưng vượt lên trên tất cả những người nầy chắc chắn là Shibusawa Eiichi3. Luật về thương mại

KENT
17:42 14 tháng 9, 2012

Anh Kami hãy chừa cho TTg một lối thoát hiểm để còn lãnh đạo, chứ còn " đọc vị " hết ra như thế này TTg lấy gì ra đất để sống.

Kỹ thuật TTHN
18:02 14 tháng 9, 2012

:))

DầnThăng
18:35 14 tháng 9, 2012

He he!!! Kami quả là thâm.Có lý lắm.

19:00 14 tháng 9, 2012

E tin chị vì đọc còm của chị e thấy chị rất nghiêm túc và chính nghĩa!
E biết chị sẽ làm được bởi vì chị là người tốt.
Ok, all chúng ta cùng hy vọng!

19:01 14 tháng 9, 2012

Anh Kami có thể đọc vị bất kỳ ai.

chutusg
19:14 14 tháng 9, 2012

Hôm qua đọc tin xong em cứ nghĩ:cấm thế đếch nào nhỉ?Bắt bớ?Phá hoại trang mạng ra răng? Chơi trò giống "sinh tử lệnh"?...Nghĩ riết thấy chả có cái nào "khỉ tha" bèn nghĩ sâu sắc hơn:chắc chắn là tại ngu chớ không phải là "gái đĩ già mồm" hay là PR như bác Kami viết.


Bởi vì làm sao? Chính do...vừa tức vừa nổi cái máu "thủ trưởng" thích ra lệnh.Bằng chứng là "văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo" của ông Dũng nó chả khác chi mấy văn bản cổ lỗ "ra lệnh" cho toàn dân chống thế lực thù địch,tiêu diệt bọn phản động và bắt toàn dân nâng cao cảnh giác bằng cách:không xem,không nghe...tất nhiên là chừ thêm vô vài từ chuyên ngành tân tiến như:trang thông tin điện tử,cờ-lốc này,cờ-lê kia...Như vậy trong vấn đề này,sự chỉ đạo như rứa là biểu hiện của một anh "nông dân đảng viên cs làm thủ trưởng" chớ chả có cái đách chi ngon lành hết.Nhát ma dân đen mà thôi.


Hết thời ra oai,sắp chết giãy đành đạch tý cho ấn tượng ấy mà!

Dân Thanh Hoá
20:49 14 tháng 9, 2012

Bác Mi xa xôi quá, ý bác 3 nhà iem chỉ cần "ho" lên một tiếng cho có, rồi lừa dở ngón "lườm rau gắp thịt" như cái "kết luận Tiên Lãng" đấy thôi...dễ đến nửa năm rồi đấy nhẩy?

Michelle
22:42 14 tháng 9, 2012

Anh KAMI thân mến
Tôi vào đọc trang TTHN của anh vì tôi thích đọc những bài viết của anh và ở trang báo này, tôi học hỏi thêm những cô bác lớn tuổi hơn mình nhiều điều hay,ý tưởng lạ và vui vẻ qua những comment.Những comment vui của chị Dung, anh Kent, bác Cao Minh rất dí dỏm và nhân hậu,cùng những bác khác là DT Hoá, bác TL Dân v..v.. Nói chung là tôi thích trang báo này vì nhiều tin và những con người tuy ảo nhưng rất có chân tình mà lòng tôi rất khâm phục (ví dụ như chị Dung,tôi chưa bao giờ khen chị nhưng sự nể nang tôi để trong lòng) và cũng ít nhiều cảm thấy khó chịu vì nhiều khi có những cái còm lạc lỏng so với bài viết,nhưng tôi chưa bao giờ thất lể với ai cả ( anh dể dàng kiểm chứng mà).Tôi góp ý cùng anh để trang báo thêm giá trị và có nhiều người yêu thích anh nên xem lại cách comment của độc giả và thái độ của con người đối với nhau.(anh đọc còm tôi và @ghgx trong mục điểm tin hôm nay) thái độ hằn học,chụp mủ, chửi bậy người khác là không thể chấp nhận được.
Vài lời thô thiển giải toả nổi lòng với chủ trang. Xin lổi vì đã làm phiền anh. Trân trọng chúc anh KAMI nhiều sức khoẻ.

23:00 14 tháng 9, 2012

Ông nói cái gì phải đưa dẫn chứng ra chứ?
Xem lại thì ai chụp mũ ai?
Ai chửi bậy ai?
Có tật rồi tự nhận rồi chụp mũ người khác rồi đi méc bậy. Đây là hành vi của 1 tiểu nhân đích thực.
Theo tôi thấy, ông không thích những còm chính nghĩa nói thật như chị Linh Đan và tôi...
Ông đừng lôi kéo anh Kami vào chuyện cỏn con này vô ích vì đây là trang web tự do ngôn luận, biện luận để tìm ra chân lý chứ không phải xúi người khác phe phái, chê bai và khích bác nhau.

23:02 14 tháng 9, 2012

Ông là Mai Cồ hay Gà Cồ mà khoái đá nhau vậy?

23:22 14 tháng 9, 2012

Chúng ta nói thật và chúng ta không sợ gì cả.
Rất khó khăn cho tụi tui là sâu lai gián, gián lai sâu...nhiều quá. Tôi và chị Linh Đan, NTH,...và 1 số người là dùng tên thật, người thật, việc thật...chứng tỏ tụi tui là chính nhân quân tử không như ai kia không dám chườn mặt ra, nói chuyện thì không rõ ràng, lập lờ đánh lận con đen...cái thói này còn ai vô đây nữa?
Xin hỏi chụp mũ và quăng condom xuất xứ từ đâu?

nguyễn tấn hưng
01:22 15 tháng 9, 2012

Đả đảo bọn sâu lai gián, ủng hộ giaohaoganxa. Phải lên tiếng !

bữa no bữa đói
08:57 15 tháng 9, 2012

Thủ tướng của em nhẽ lẩm cẩm thật rồi? Cái bọn hủi “Dân làm báo”, “Quan làm báo”,”Biển Đông”… chúng nó có nói gì thì kệ bố chúng nó, mình cứ lờ lớ lơ 'như vưỡn' là xong, 'dây' với nó chỉ thiệt, vì nó lại bẩu không có 'tật' thì làm sao phải 'giật mình' có phải là dại không, nhể.

Dân Thanh Hóa
09:31 15 tháng 9, 2012

Hơ.hớ...Bố cháu lại "xì hơi cãi xóa, ném đá cuộc họp rồi..." Cho nhà iem xin...

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2008. Tin Tức Hàng Ngày - All Rights Reserved
Back To Top ↑