Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » Nguyễn Ngọc Già - Tên trộm chó và 175 thằng ăn cướp

Nguyễn Ngọc Già - Tên trộm chó và 175 thằng ăn cướp

Đăng bởi: Kiên Phạm on Thứ Ba, 16 tháng 10, 2012 | 16.10.12"Người cộng sản là những tổ sư chuyên về phá hoại. Họ có thể biến cái hồ cá thành tô súp cá dễ như chơi. Cái mà chúng tôi phải đối đầu hôm nay là biến tô súp cá đó lại trở thành cái hồ cá" - Lech Walesa, giải Nobel Hòa bình, cựu chủ tịch Công đoàn Đoàn Kết.

Có thể đó là Cộng sản Ba Lan. Cộng sản Việt Nam thì không được như thế.

Mọi thứ ở Việt Nam hiện nay tệ hơn nồi cám heo - nồi cám kiểu chăn nuôi xưa của người nông dân Việt Nam với tất cả những gì hổ lốn nhất, tạp nham nhất, tất nhiên không dành cho con người, chỉ dành cho Heo.

Nếu nồi cám heo không được "nên thơ", chúng ta có thể thay thế bằng hình ảnh: một thành phố hoang tàn, đổ nát và đìu hiu, vắng lặng vào một buổi chiều tà ảm đạm, sau một cuộc chiến tàn khốc!

Thử hỏi, dù có một kiến trúc sư tài ba đi chăng nữa, ông ta sẽ làm gì khi đứng trước một đống hoang phế thể hiện bằng những khối nhà nham nhở, ma quái, sần sùi và ghê rợn, trong khi những chủ nhân vẫn luyến tiếc, không chịu đập nát hết để làm lại từ đầu?

Thử hỏi, nếu có chăng, một Kiến trúc sư như thế ở Việt Nam, người đó là ai?

Và cũng thử hỏi, nếu có một người xứng danh như thế thì ông Kiến trúc sư tài hoa đó chẳng lẽ không thúc thủ và bất lực bỏ đi khỏi đống hoang tàn, đổ nát đấy? Bởi ông ta hoàn toàn cô đơn giữa đám thợ thầy hung hỗn và cục súc, chỉ biết lăn xả vào với nhiệt huyết cùng một trình độ "kỹ sư xây dựng đảng" - tựa như Nguyễn Phú Trọng dốt nát?!

Đó đây trên thế giới, ai cũng thấy, một Thủ tướng có quyền thay toàn bộ nội các khi ông ta lên nắm quyền điều hành. Ở Việt Nam không có. Các đời Thủ tướng Việt Nam, dù cố gắng nhìn nhận tích cực nhất, hoàn toàn cũng không được phép làm điều này!

Nhiều người đã la ó, chửi bới và nguyền rủa cái hội nghị vừa kết thúc "thành công tốt đẹp" mà Nguyễn Phú Trọng loan báo trong giọng đọc rưng rưng, cay đắng và thoáng nghẹn họng chốc lát.

Thử hỏi, trong tình huống tốt đẹp nhất, Nguyễn Tấn Dũng chấp nhận chịu kỷ luật và ra đi khỏi ghế Thủ tướng Việt Nam, thì trong 174 bộ mặt còn lại, ai người đủ can đảm và đủ trình độ để tiếp nhận "di sản" khổng lồ với núi nợ ghê hồn cùng một xã hội nát bét về mọi mặt như hiện nay?

Kẻ nào dám? Nếu một ai trong chúng ta là một trong 174 bộ mặt kia, liệu chúng ta có đủ bản lĩnh bước lên dõng dạc và nói: "Nguyễn Tấn Dũng! hãy bước xuống! Tôi sẽ lên thay!". Hoàn toàn không một ai có thể trong 174 bộ mặt kia! Vả chăng, kẻ dám nói thế có quyền hành và dũng khí để thay toàn bộ các bộ trưởng với những khuôn mặt vô hồn, lãnh đạm trước nguy khốn của đất nước?!

Thế cho nên, cả 175 bộ mặt Cộng sản kia đã phải cúi mặt và nặng nề để nói những lời cũ kỹ, thì có gì để phải phẫn nộ?

Đã thừa mứa để nói về sự phục thiện của người Cộng sản.

***


Người đời hay lấy hình tượng "Phượng Hoàng Lửa" bay lên từ đống tro tàn để nói về "tương lai", về "hy vọng" cho ngày mai. Khốn nỗi, nếu có một Phượng Hoàng Lửa như thế vừa thoắt bay lên thì những mũi tên của bọn máu mê săn động vật quý hiếm đã giương cung ngay lập tức, Phượng Hoàng Lửa chỉ vừa chấp chới đã dính tên và... rơi xuống thật thảm thương!!!

Những Phượng Hoàng Lửa mang tên: Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Công Định, Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Văn Hải v.v... đang mang vết thương rỉ máu và nằm trong tù ngục như thế đấy!

Đã có không ít những kẻ "ác thật hồn nhiên" tiếp tay cùng bọn săn bắn, xạ tiễn những Phượng Hoàng Lửa!

Người Việt Nam mới tàn ác làm sao! Chỉ vì một con chó mà sẵn sàng giết thằng ăn cắp vặt và tàn tệ đến mức: không cho mang xác nó về chôn nếu người thân của nó không đền bù tổn hại! [*]

Ôi chao! Người Việt Nam chúng ta!

Thế nên, những Phượng Hoàng Lửa vẫn đang chịu kiếp tù đày để cho 175 thằng ăn cướp mang tên Cộng sản Việt Nam, tiếp tục cướp bóc và phá phách hết đất nước này, trong khi chúng ta - những kẻ tiểu nhân - chỉ xoay vần với tị hiềm và dèm pha!

Những gì người Việt Nam nhận lãnh hiện nay là lẽ tất nhiên, bởi mầm yêu thương, hạt từ tâm chưa kịp đâm chồi thì đã bị dẫm nát mất rồi!

Người Việt Nam hãy nhận lãnh hậu quả hiển hiện hôm nay!

Máu và nước mắt sẽ đổ nhiều hơn, ngay chính trong chúng ta với một xã hội hỗn mang kinh khiếp cùng giặc Tàu rập rình ngoài kia!

Một đất nước rã rời, bạc nhược, u mê và tăm tối.

Nguyễn Ngọc Già
(DanLuan)

Tin tức Hàng Ngày - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tin tức Hàng Ngày mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

+ Nhận xét + 3 Nhận xét

Tre tàn
07:00 17 tháng 10, 2012

TRIỆU LƯƠNG DÂN
07:01 17 tháng 10, 2012

La montagne qui accouche
LA FONTAINE
Une Montagne en mal d'enfantJetait une clameur si haute,Que chacun au bruit accourantCrut qu'elle accoucherait, sans faute,D'une Cité plus grosse que Paris :Elle accoucha d'une Souris.
Quand je songe à cette FableDont le récit est menteurEt le sens est véritable,Je me figure un AuteurQui dit : Je chanterai la guerreQue firent les Titans au Maître du tonnerre.C'est promettre beaucoup : mais qu'en sort-il souvent ?Du vent.

Đúng mệ Núi trở dạLá đa... hét quá đà !Lão láng giềng bò tới Tưởng mụ đẻ con ta
Nhớn hơn Paris nớTé đẻ con chuột nhắt
Nghĩ chuyện ngụ ngôn ấyVới chuyện toàn tin vịtHàm ý tuyệt cú mèo
Tớ giả tưởng một ngườiBố láo sẽ ngợi caCuộc Chiến tranh Thần thánhChống Đế quốc khổng lồ Tiến hành cuộc Thánh chiến
Nhà thơ ngụ ngôn hứa Toàn là chuyện hư ngôn …


Đó là ĐẠI HỘI ĐỒNG 13 chuột cống ĐỰC và 1 chuột cống CÁI chuẩn bị HỌP HỌP BÀN BÀN tuyên bố, la lối phát ngôn rất to, rất dữ về một công việc HẠ BỆ anh BA DÊ , nhưng kết quả mà công việc ấy mang lại thì thật nhỏ bé, chẳng tương xứng chút nào cả …. anh BA DÊ vẫn phây phây như thế

Và một ngụ ý khấc của bài ca dao: Con người nên bao dung, đại lượng, bỏ đi những thù hận để sống an vui, có được thời gian mà làm những công việc lớn lao và có ý nghĩa cho cuộc sống;
nhược bằng sống cải cách ruộng đất BẮT GIAM NGƯỜI YÊU NƯỚC thì cuối cùng cũng chẳng làm được điều gì to tát, ngoài chắc chắn sẽ chuốc lấy tiếng cười chê ngàn năm
Như chuyện NGỤ NGÔN Núi ở cữ vì Hòn núi sắp đau đẻ KHÔNG nÀM TÌNH được

Ngày xưa, một hòn núi đau đẻ, phát ra một tiếng động vang trời. Nó kêu la khủng khiếp, cứ như chuẩn bị cho thế giới chứng kiến một điều gì kì diệu.
Người ta hết sức ngạc nhiên, rồng rắn kéo nhau đến xếp hàng dưới chân núi, chờ đón xem kết quả của cuộc kinh động này.
Ai cũng ngỡ sẽ thấy một con quái vật đáng sợ bước ra khỏi lòng núi, nhưng sau khi hết lòng kiên nhẫn chờ đợi, họ chỉ thấy bò ra khỏi đấy một con chuột nhắt. Cảnh tượng đó khiến cho hết thảy những ai chứng kiến đều lắc đầu cười nhạo.


Như chuện ngụ ngôn xứ Việt ĐÁNH QUÈ TIỂU NHÂN
Ba năm quân tử trồng tre,Mười năm uốn gậy, đánh què tiểu nhân.
Một người nọ bỏ ra ba năm trồng tre, mười năm lấy tre uốn gậy; và dùng cái gậy đã khổ công ròng rã suốt mười ba năm trời tạo dựng này để đánh què một người khác. Chỉ nghe kể vậy. cũng đủ thấy bao công lao mà người nọ bỏ ra thật chẳng đáng chút nào. Mà lại người đánh là "quân tử". người bị đánh là tiểu nhân Quân tử và tiểu nhân khác nhau trái ngược nhau về đạo đức, trí tuệ.

Mức độ cao hơn của NGƯỜI TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM người quân tử so với bọn tiểu nhân HẠI DÂN BÁN NƯỚC bao triệu lần, thì có bấy nhiêu lần về cái chẳng đáng" kia.
Nói khác đi, việc mười ba năm miệt mài chuyện trả hận, và trả bằng GIAM TÙ NGƯỜI YÊU NƯỚC hay đánh què " đối phương, với người bình thường đã khó chấp nhận, thì với người quân tử thù hận làm gì với kẻ tiểu nhân càng khó có thể đồng tình.
Về vấn đề này, ca dao từng lên tiếng:
Đang trượng phu đừng thì mới đáng,Đấng anh hùng đừng oán mới hay.

Tre tàn
07:04 17 tháng 10, 2012

CSVN có giàu có mạnh,có chặt chẻ cũng là đảng bán nước,và chết ngắt đúng ngày 15/10/2012 ghi vào trang lịch sử Việt Nam. lúc 06g10ph.

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2008. Tin Tức Hàng Ngày - All Rights Reserved
Back To Top ↑