Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » Nguyễn Tấn Dũng – Vị Thủ tướng trong lòng dân tộc

Nguyễn Tấn Dũng – Vị Thủ tướng trong lòng dân tộc

Đăng bởi: Kiên Phạm on Chủ Nhật, 7 tháng 10, 2012 | 7.10.12


Vào Google, gõ từ “Nguyễn Tấn Dũng” mà toàn thấy mấy cái tin bịa đặt, bêu xấu Thủ tướng, thậm chí còn có những bài viết ngôn ngữ tục tỉu được đặt lên trên hàng đầu, trong khi các tin chính thống về Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thì được xếp sau sau cùng. Rồi từ đó, người ta lại tò mò “search” (tìm kiếm) này nọ, lao vào đọc mấy cái blog phản động để biết thông tin.

Từ cái chuyện nhà Ông Nguyễn Tấn Dũng có biệt thư to lắm, xa xỉ lắm, để rồi bịa chuyện  là Ông tham nhũng,… soi mói cả gia đình, rồi đến chuyện con cái này nọ, thật không thể tưởng tượng nổi, đúng là một đám người “rảnh rỗi sinh nông nổi”. Còn tụi blog phản động ấy thừa nước đục thả câu, lợi dụng đất nước đang có một số sự kiện và biến động về tài chính, kinh tế… mà từ đó dựng lên biết bao nhiêu chuyện thị phi, hạ thấp uy tín của Thủ tướng, hạ thấp uy tín của Đảng cũng như đánh cắp lòng tin của nhân dân vào Đảng.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng - nhân vật của năm 2010
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng - nhân vật của năm 2010

Ấy thế mà ngẫm lại! quái sao mấy cái tin chính thống về Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thì lại không thấy nổi lên! Những đóng góp mà Ông đã cống hiến cho đất nước trong những năm khi Ông làm Thủ tướng thì không thấy đâu. Mấy cái blog của văn phòng Chính phủ thường ít có dám khen Thủ tướng, vì như thế chẳng khác gì là con nấu mẹ khen ngon cả…

Thế nhưng hỏi mấy ngòi bút chính nghĩa đâu? Họ phải lên tiếng bảo vệ Chính phủ, bảo vệ Đảng và bảo vệ Thủ tướng đi chứ. Cơ quan ngôn luận thoáng nhìn nhận thì nó không đóng vai trò quan trọng nhưng mà ngẫm lại giờ nó đang đánh một đòn chí mạng vào Chính phủ Việt Nam. Còn gì nghiêm trọng hơn khi quần chúng nhân dân không còn tin vào Đảng, khi uy tín của Thủ tướng đi xuống. Từ đó nhân dân tự diễn biến, bạo loạn như thế thì Việt Nam còn hòa bình nữa đâu, đất nước này liệu có yên ấm.

Ngay sau khi kết thúc phần báo cáo kinh tế - xã hội trước Quốc hội sáng 20/10 Thủ tướng đã lên trực thăng đi thị sát rốn lũ Hương Khê (Hà Tĩnh) và tổ chức cuộc họp khẩn triển khai cứu hộ, cứu nạn, trợ giúp đồng bào.
Ngay sau khi kết thúc phần báo cáo kinh tế - xã hội trước Quốc hội sáng 20/10 

Thủ tướng đã lên trực thăng đi thị sát rốn lũ Hương Khê (Hà Tĩnh) và tổ chức cuộc họp khẩn triển khai cứu hộ, cứu nạn, trợ giúp đồng bào.

Tôi xin viết đôi dòng về Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, dưới một con mắt khách quan nhất. Vì sự cống hiến của Ông không phải chỉ riêng Việt Nam thừa nhận mà cả nước ngoài cũng thừa nhận

Trong vai trò của một người Thủ tướng, một người đồng đội, một người bình thường. Ông là người luôn sống tình cảm với chan chứa tình yêu thương. Cuộc sống của Ông giản dị, đời thường như bao người khác không xa hoa. Cuộc sống đó vừa đủ để Ông đảm nhiệm hết trách nhiệm cao cả trên vai đối với đất nước. Coi dân như con đẻ của mình, đã có phút giây nào Ông ngừng nghĩ về nhân dân đâu. Với Ông tất cả những người dân trên mảnh đất chữ S đó là những người thân yêu nhất trong cuộc sống của Ông.

Nếu dân không ấm no, nếu dân không hạnh phúc thì cuộc sống của Ông cũng không bình yên. Đã bao giờ trong trong một phút nào đó trong đời Ông là không lo nghĩ đâu. Trách nhiệm đối với đất nước trong Ông nặng hơn núi, hết ngày này tháng nọ phải tìm sách lược, chiến lược chính sách… suy nghĩ làm thế nào tốt nhất cho dân, làm thế nào Việt Nam đứng vững trên cường quốc, làm thế nào để cuộc sống nhân dân được cải thiện…

Nếu ai đó, đặt mình vị thế của một Thủ tướng như Ông thì liệu họ có kham nổi không? hay là chỉ một ngày thôi họ sẽ lại chóng mặt và bó tay từ ghế Thủ tướng. Đã có ai từng nghĩ đâu? loay hoay một vòng? thì nghĩ lại họ vẫn có ngày chủ nhật cùng gia đình, có những phút giây ấm áp bên người thân. Liệu một Thủ tướng như Ông có nhiều thời gian rảnh như thế không? Câu trả lời là không? vì Ông phải suy nghĩ cho hàng triệu con người, phải lo cho cuộc sống cho từng người dân việt.  Đã bao giờ, những kẻ bêu xấu Thủ tướng biết Ông đã phải làm việc như thế nào không? hay giỏi chỉ soi mói chuyện đời tư, từ đó tung hô, bịa đặt mà thôi… Những kẻ như thế chắc là cũng vì mấy đồng tiền làm mờ mắt mà bán rẻ đất nước.
Liệu Thủ tướng có cho ai trong đoàn lính của Ông, cho những người viết báo, truyền hình ca ngợi Ông không? tất nhiên là không rồi, vì Ông là một người khiêm tốn và là người lãnh đạo của đất nước là của dân. Bọn blog phản động có có bôi xấu hay soi mói cuộc đời Ông thì vẫn phải im lặng thôi. Thế nên, người lên tiếng phải là nhân dân đứng về phía Chính phủ và Đảng. Điều quan trọng Ông là một người do quần chúng nhân dân bầu chọn và người xuất sắc như Ông không làm điều sai trái với nhân dân.

Một tờ báo nước ngoài mà tôi đọc được có viết về Ông như sau:  “Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu khó khăn, nhiều biến động, Thủ Tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng đã thể hiện rõ dấu ấn của mình chèo lái thành công “con tàu kinh tế Việt Nam” vượt qua “cơn lốc xoáy” bằng các quyết sách linh hoạt, kịp thời, cân đối về kinh tế, tài khóa, tiền tệ và ngoại giao. Kết quả, năm 2011 Việt Nam bước đầu kiểm soát được lạm phát, giữ mức tăng trưởng kinh tế cao và đảm bảo an sinh xã hội. Thủ Tướng Việt Nam Ông Nguyễn Tấn Dũng được đánh giá là Thủ tướng có ảnh hưởng và xuất xắc nhất khu vực Châu Á trong việc điều hành thành công nền kinh tế Việt Nam. Ông Nguyễn Tấn Dũng cũng là vị Thủ tướng có tính quyết đoán cao nhất trong mọi thời điểm ra quyết định. Ông cũng đã ra quyết định thành lập một nhóm chuyên trách thực hiện và theo dõi và thúc đẩy nhanh quá trình giải ngân, sử dụng hiệu quả những sự trợ giúp từ bên ngoài, đặc biệt là ODA”.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trò chuyện với cử tri huyện Thủy Nguyên
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trò chuyện với cử tri huyện Thủy Nguyên

Thủ tướng Chính phủ Việt Nam cho tới nay, luôn quan tâm tới những ý kiến đóng góp quý báu của các thế hệ đi trước, luôn tôn trọng và biết sử dụng người tài, tầng lớp trí thức của Việt Nam; luôn đưa ra các chính sách ủng hộ các doanh nghiệp nhằm ổn định, phát triển sản xuất kinh doanh, đặc biệt là các chính sách hỗ trợ phát triển công nghiệp, nông nghiệp, các chính sách dân sinh xã hội hỗ trợ sinh viên, người dân nghèo trong cả nước

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đang đại diện cho tinh thần dân tộc Việt Nam trong giai đoạn hiện tại, trong việc kiên quyết bảo vệ độc lập chủ quyền dân tộc trên cơ sở tôn trọng luật pháp Quốc tế và giữ quan hệ ngoại giao tốt với các nước trên thế giới.

Người nước ngoài còn viết được như thế về Ông, ấy thế mà mấy cái blog phản động: vua làm báo, quan làm báo… nói xấu, bội nhọ, không đúng so với những gì ông đã làm cho đất nước . Vì thế mà các độc giả thân mến khi đọc các tin về Nguyễn Tấn Dũng các độc giả nên chú ý và chọn lọc và trước tiên, quần chúng cần có một niềm tin vào thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, nên suy nghĩ những việc mà ông đã làm cho đất nước này trước khi soi mói mọi thông tin không chính xác về ông.


Tin tức Hàng Ngày - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tin tức Hàng Ngày mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

+ Nhận xét + 18 Nhận xét

16:26 7 tháng 10, 2012

Vậy còn ghi âm thì sao?
Sao ko xử cấp dưới làm sai cho đúng vai trò của người lãnh đạo?
Some messages when public speaking or debating...Should we give the international police investigating Vietnamese L/C?
http://giaohaoganxa.blogspot.com/2012/10/some-messages-when-public-speaking-or_6490.html

tratran
18:27 7 tháng 10, 2012

Tac gia bai nay nang bi qua tron.coi chung bi nhot

chán
18:44 7 tháng 10, 2012

Nợ nhiều vậy tại sao?
Doanh nghiệp chết hết, thất nghiệp nhiều, nghèo đói ai chịu?
TQ chiếm đảo, thuê đất biên giới mất an ninh quốc phòng thì làm sao?
Đào hết lên bán mà dân vẫn nghèo vậy của để đâu?
Những văn bản vi hiến thì làm sao?
Tại sao lại đàn áp nhân dân?
...........................................
Tốt ở chỗ nào?

Linh Đan
19:01 7 tháng 10, 2012

Ối giờ ơi hóa ra dân ta mù hết rồi hay sao, chỉ có mỗi tg bài này sáng mắt, thời này là thời nào rồi mà vẫn nghĩ là nói sao người ta tin vậy, tg chỉ có 2 con mắt còn hàng triệu dân VN chả lẽ không thấy gì hay sao, rõ là vớ vẩn, TTg Nguyễn Tấn Dũng mà đúng như là tg ca ngợi thì đã biết từ chức vì lòng tự trọng từ lâu rồi việc gì phải này nọ để giữ ghế, thiệt là mắc cười khi đọc bài nầy.

Nặc danh
19:50 7 tháng 10, 2012

tac gia ca ngoi deu thu tuong day,xo xien qua

Dân choa
20:50 7 tháng 10, 2012

Dù có rất nhiều luồng dư luận gần đây không tốt về TTg nhưng trong tôi TTg vẫn mãi là thần tượng.

KENT
21:03 7 tháng 10, 2012

Nguyễn Tấn Dũng – Vị Thủ tướng trong lòng dân tộc. Đúng, nhưng nằm ở phần dưới của dạ dày, chỗ chứa đồ cặn bã mà sáng nào người ta phải cố phải rặn để tống ra ngoài cho nhẹ nhõm.

Linh Đan
22:47 7 tháng 10, 2012

Vâng, chỉ cần ông nói thế đủ biết về ông rồi, ka ka ka,ka ka ka, ka ka ka, ha ăng ka.

Dân
22:56 7 tháng 10, 2012

Bắc Việt không ưa ông này nhưng trong Nam có vẻ khác đấy.Ông Dũng thừa biết điều này, nếu ông bớt tham lam có khi sự việc sẻ hay hơn.

Sơn Thạch
23:14 7 tháng 10, 2012

Anh Hoàng văn Hải viết về thủ tướng hay quá , đọc nghe mà sướng . Còn gì tự hào hơn nữa khi đất nước chúng ta có một vị thủ tướng như vậy , thật tuyệt vời !

Phạm Gia Lân
00:12 8 tháng 10, 2012

Tôi không biết nhận xét về TT 3 Dũng như thế nào, nhưng tôi chỉ đưa những thông tin mà các báo đã đưa: tài của TT thì để vụ vinashin, Vina line nói lên tất cả, những người nào biết ơn TT đã xóa nợ 20.000 tỳ cho Vinashin? TT lấy tiền đâu mà xóa một món nợ khổng lồ như vậy? Với số tiền ấy thì nuôi được bao nhiêu người ở vùng sâu vùng xa bao nhiêu năm?
Còn về đức cuả TT thì đầu tiên TT có bằng thật hay không? Cả đời TT đi học có 2 năm ở trường Đảng (tên gọi tắt của học viện chính trị HCM) có 2 năm mà có bằng đại học, còn trình độ chuyên môn là cử nhân Luật. Liệu TT có gian trá hay không?
Còn khả năng lãnh đạo thì chỉ đạo xử Vụ ông Vươn ra sao? Ai chỉ đạo vụ cướp ruộng đất ở Văn Giang và Vụ Bản? Ai ra lệnh cho công an đàn áp người yêu nước biểu tình chống Trung quốc?
Ai lo cho con cái hơn TT? Lại còn có dư luận TT là con rơi của ông Nguyễn Chí Thanh, như vậy TT và Nguyễn Chí Vịnh là anh em cùng cha khác mẹ hay sao? TT lấy danh dự mà nói lên sự thật điều này.
Có điều thủ tướng là người thất hứa nổi tiếng, một lần hứa từ chức nếu không chống được tham nhũng thì từ chức. TT chống được, càng chống càng cao. Lần khác nói có luật biểu tình đưa ra quốc hội, nhưng có ĐÉO đâu? Chưa thấy một TT nào cũng như quan chức cao cấp nào bị dân chửi như TT và cũng chưa thấy người nào tàn ác dã man như TT. Báo nước ngoài đưa tin TT là chính khách giầu nhất trong những chính khách ở Châu Á.

Phước
03:43 8 tháng 10, 2012

Tiếc thay Thủ tướng nhà ta không như Thủ tướng của bọn tư bản giẫy chết.

Nguyễn Cao Minh
08:10 8 tháng 10, 2012

Bác KENT sáng ý nhở, khen bác cái!


TB: Chúc bác có ngày đầu tiền miệt mài đếm tiền và nối liền niềm vui, thân.

KENT
09:23 8 tháng 10, 2012

Cám ơn bác @fc05dda34a64dd39003ba1b2fd71ce34:disqus, em cũng chỉ học lỏm các bác trong xóm ta mỗi người một câu rồi ghép lại thôi. Mà bác chúc em như thế Y Tướng biết được thì bỏ mịa em, he..he !

anhnamsg
10:27 8 tháng 10, 2012

Với cơ chế hiện nay thì không có 3D này thì cũng có 3D khác mà thôi, trong cơ chế này muốn lên chức ai mà không tham nhũng, không tham nhũng thì lấy tiền đâu lo. Muốn lo thì cũng phải có vây cánh, tức kết bè kết phái. Còn chuyện đàn áp người biểu tình chống Tàu là chủ trương cùa đảng cộng sản VN, đảng CSVN là chi nhánh của đảng CS Tàu mà.
Tôi không phải ủng hộ thủ tướng nhưng nếu cơ chế này không đổi thì xin lỗi ôôa ông TTS, NPT vào ghế thủ tướng thì cũng vậy thôi. Với cơ chế hiện nay thằng nào trong sạch, thanh liêm, không có bè phái thì đã bị loại từ cơ sở rồi. Mà khi kết bì thì phải ộ hùng cùng phe, nếu không thì chết chung rồi sao.

KENT
10:45 8 tháng 10, 2012

Bác @a27bf0c78d72f38fcde657ed003a258b:disqus tiêu cực bỏ mịa, Đảng ta xử lý TTg xong là bắt tay ngay lo ổn định và sửa lại Hiến pháp chứ lỵ, ai lại cứ để mãi như thế này có mà loạn sớm.

11:54 8 tháng 10, 2012

Nghe nói ông Hai Bế phó chủ tịch tỉnh Bạc Liêu là lính ruột của thủ tướng, nghe nói ngày xưa là tài xế cho ổng, ko biết có ko? Dạo trước khi trưởng phòng tín dụng VCB Sóc Trăng xuống VCB Bạc Liêu làm giám đốc thấy có nhiều xe bản số 83 (Sóc trăng) đậu gần nhà ông Hai Bế lắm. Lúc đó là có vụ lùm xùm công ty thủy sản Phương Nam ở Sóc Trăng rồi, sau đó là cắt mạng và lấy máy tính của kế toán trưởng VCB BL, không biết có sửa chứng từ hay không mà mãi đến 1 năm sau mới dám công bố VCB Sóc Trăng có dính vô công ty thủy sản Phương Nam đã phá sản?

Người VN
13:08 19 tháng 10, 2012

Người viết bài này là ai vậy ? Lời lẽ cứ như đúng rồi ấy, cứ như thể mình là Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng vậy. "Nếu dân không ấm no, nếu dân không hạnh phúc thì cuộc sống của Ông
cũng không bình yên. Đã bao giờ trong trong một phút nào đó trong đời
Ông là không lo nghĩ đâu. Trách nhiệm đối với đất nước trong Ông nặng
hơn núi, hết ngày này tháng nọ phải tìm sách lược, chiến lược chính
sách… suy nghĩ làm thế nào tốt nhất cho dân, làm thế nào Việt Nam đứng
vững trên cường quốc, làm thế nào để cuộc sống nhân dân được cải thiện", đoạn này là thế nào ? Người viết bài này hẳn phải thân thuộc với ngài Thủ Tướng lắm nên mới hiểu hết tâm tư tình cảm của Thủ Tướng đây. Tôi không bàn tới việc ông Nguyễn Tấn Dũng là người tốt hay xấu, chỉ nhận thấy rằng bài viết này toàn ca ngợi thái quá, người ta gọi là "bơm" lên tận mây xanh. Người dân Việt Nam bây giờ ai cũng hiểu là tình hình đất nước thế nào, khó khăn thế nào, cán bộ lãnh đạo ra sao. Tốt xấu thế nào người dân đều rõ, những bài viết mang tính chất "ca ngợi" như vậy sẽ không có tác dụng gì nếu ko đúng sự thật. Muốn người khác không biết thì trừ phi mình không làm.

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2008. Tin Tức Hàng Ngày - All Rights Reserved
Back To Top ↑