Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » Tài Liệu Mật gửi Đại Sứ Quán Mỹ từ Vương Lập Quân

Tài Liệu Mật gửi Đại Sứ Quán Mỹ từ Vương Lập Quân

Đăng bởi: Kiên Phạm on Thứ Ba, 16 tháng 10, 2012 | 16.10.12


Sau ngày 28 tháng 9, Bạc Hy Lai bị tuyên bố khai trừ khỏi Đảng và mất vai trò trong Đảng, Microblog ở Trung Quốc dỡ bỏ lệnh cấm với từ khoá nhạy cảm "Thu hoạch sống". Ngày 01/10 "6 nội dung lớn về tài liệu Vương Lập Quân giao lại cho Đại sứ quán Mỹ" lại xuất hiện trên Microblog và được truyền bá rộng rãi.

ScreenHunter_36


Microblog lưu truyền nhanh chóng 6 nội dung là:
1. Bằng chứng Bạc phu nhân tham nhũng.
2. Bằng chứng Bạc hối lộ quan chức cấp cao trong quân đội.
3. Bạc hạ lệnh xử tử Văn Cường, bắt giữ Lý Trang.
4. Âm mưu và bằng chứng Bạc Hy Lai, Chu Vĩnh Khang hợp tác phế Tập Cận Bình để đoạt quyền.
5. Kế hoạch phát động cuộc thanh trừ lớn, bằng việc giết 500.000 người trước.
6. Bằng chứng chỉ thị thu hoạch nội tạng sống của quần chúng mang tín ngưỡng (bao gồm ghi âm và văn kiện bảo mật) và các văn bản bảo mật liên quan được ban hành từ hệ thống chính trị pháp luật.

Có bình luận cho rằng đây là tín hiệu Hồ, Ôn, và Tập quyết tâm thanh lý triệt để "món nợ máu".

Phân tích : Bạc dù lập công với Giang Trạch Dân, Tăng Khánh Hồng và Chu Vĩnh Khang cũng khó tránh khỏi liên quan.

Sau khi tuyên bố Bạc Hy Lai bị khai trừ khỏi Đảng và một loạt các tội danh tham nhũng nghiêm trọng, ĐCSTQ còn cho biết Bạc Hy Lai "bị nghi ngờ có dính líu đến các tội danh khác ".

Có phân tích cho rằng, cách nói này của ĐCSTQ cũng là điều báo trước đánh vào thế lực đứng sau Bạc Hy Lai.

Báo điện tử "Đại Kỷ Nguyên" báo cáo, theo phân tích của Tống Vũ Hiên, một nhân sĩ dân chủ tại nước ngoài nói rằng, Bạc Hy Lai từ năm 98 khi bắt đầu nhận chức thị trưởng Đại Liên, cho đến sau này làm Bí thư Ủy ban thành phố Trùng Khánh, ủy viên Cục chính trị, suốt chặng đường đều vi phạm pháp luật, không thể không có ai đó đứng đằng sau ông ta. Các phương thức "Xướng hồng đả hắc" mà Bạc Hy Lai áp dụng tại Trùng Khánh, khai tăng học vị, nếu không có sự ủng hộ của người trong cấp cao hơn của ĐCSTQ thì cũng không dám khai tăng lên như vậy. Mà tất cả chúng ta đều biết đứng sau Bạc Hy Lai là Giang Trạch Dân, Tăng Khánh Hồng, Chu Vĩnh Khang.

Tống Vũ Hiên cho rằng Bạc Hy Lai, kẻ đã từng đá gãy ba cái xương sườn của cha đẻ là Bạc Nhất Ba, là một người ham sống sợ chết, nếu đưa Bạc ra tòa, rất có thể Bạc sẽ kể tội thêm nhiều người nữa, bao gồm cả Chu Vĩnh Khanh.

Như vậy Hồ, Ôn, Tập có thể mượn gió bẻ măng, lần lượt trừng trị từng tên Chu Vĩnh Khang, Tăng Khánh Hồng, thậm chí cả Giang Trạch Dân.

Đằng sau vụ án Bạc Hy Lai ngày càng nhiều tội ác của ĐCSTQ bị phơi bày, đặc biệt là vụ thu hoạch nội tạng, mua bán thi thể gây sốc Thế giới, không chỉ khiến người dân Đại Lục tin vào sự tà ác của ĐCSTQ, mà khiến dân chúng ở các giai tầng khác nhau bắt đầu thức tỉnh, ùn ùn biểu thị ý muốn tránh xa ĐCSTQ trên Microblog. Vài ngày gần đây, xuất hiện một lượng lớn thông tin "thoái Đảng" trên trang Sina microblog.

Đồng Hiển Anh tại Thượng Hải phát biểu "Tôi còn chưa vào Đoàn, tôi thoái Đội Thiếu Niên Tiền Phong được không?" nick Chú heo 2010 tại Sa Bình Bá, Trùng Khánh nói "Tôi muốn thoái Đảng". Nick "Thủy Thủy Ngận Tri Túc" cũng đăng: "Tôi muốn thoái Đảng…trong lòng hối hận vô cùng, sao mình lại lên con tàu cướp biển này chứ!"

Tác giả: NTDTV
Đại Kỷ Nguyên

Tin tức Hàng Ngày - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tin tức Hàng Ngày mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2008. Tin Tức Hàng Ngày - All Rights Reserved
Back To Top ↑