Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » Bầu Kiên đột ngột xuất hiện tại Vũng Tàu (!?)

Bầu Kiên đột ngột xuất hiện tại Vũng Tàu (!?)

Đăng bởi: Kiên Phạm on Thứ Hai, 19 tháng 11, 2012 | 19.11.12


Một độc giả của Báo Giáo dục Việt Nam cho biết, chị đã gặp một người đàn ông được cho có nhiều nét về ngoại hình, khuôn mặt giống với "bầu" Kiên tại khu vực biển Long Hải (Vũng Tàu) (?).

Phản ánh về đường dây nóng của Báo điện tử Giáo dục Việt Nam (số 0938 766 888), một nữ độc giả ở thành phố Hồ Chí Minh cho biết, trưa ngày 19/11, chị có cùng một số người bạn vào dùng bữa trưa tại một khu resort có tiếng cách thị trấn Long Hải (Vũng Tàu) chừng 5km.

Người đàn ông được cho có nhiều nét giống với "bầu" Kiên xuất hiện ở khu vực biển Long Hải (Vũng Tàu) (Ảnh do độc giả cung cấp).
Tại đây, khi mọi người đang ngồi dùng bữa thì bất ngờ chị phát hiện ở bàn ăn phía đối diện có một người đàn ông đang ngồi cùng với hai thanh niên, một nam, một nữ chừng 18, 19 tuổi. Người đàn ông này có độ tuổi, ngoại hình, khuôn mặt, ánh mắt và thậm chí bộ tóc rất giống với "bầu" Kiên (?).

"Tôi đã từng gặp ông "bầu" Kiên nên khi gặp người đàn ông này, tôi thấy thực sự rất bất ngờ. Nhìn bên ngoài, ông ta rất giống ông bầu Kiên, cũng với ánh mắt đó, mái tóc trắng cùng ngoại hình như vậy, tuy chỉ có vẻ gầy hơn so với ông bầu Kiên (?)", độc giả này cho biết.

Theo độc giả này, khi chị đưa một tấm ảnh ông "bầu" Kiên từ trên mạng xuống so với người đàn ông này, thì mọi người đi cùng trong đoàn đều cho rằng, hai người có rất nhiều điểm giống nhau.

Để rõ ràng hơn, chị đã cố và chụp lại được một tấm hình người đàn ông này. Tuy nhiên, ngay sau đó, người đàn ông này đã nhanh chóng bỏ đi rất nhanh mà không nói lời nào...

Ông "bầu" Nguyễn Đức Kiên (Ảnh: nguồn Internet).
"Ông ta mặc quần áo Tây và đi đôi giày Tây mà mọi người khác ở đây không hề đi", độc giả này cho biết thêm.

Khi độc giả này hỏi những người phục vụ tại đây, thì đều nhận được câu trả lời là không biết người đàn ông này, chỉ biết rằng người đàn ông này đã lên một chiếc ôtô và đi đâu không ai biết.

Cũng theo độc giả chia sẻ, thì khi được nghe chuyện, nhiều người dân xung quanh đây cũng cho biết, họ có một vài lần thấy một người đàn ông có nhiều nét giống với "bầu" Kiên xuất hiện ở đây nhưng thực sự thế nào thì không ai rõ (?).

* Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đang xác minh và sẽ tiếp tục thông tin về sự việc này tới bạn đọc...

Duy Châu

(GDVN)

Tin tức Hàng Ngày - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tin tức Hàng Ngày mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

+ Nhận xét + 6 Nhận xét

Linh Đan
19:35 19 tháng 11, 2012

Trong thực tế có nhiều người rất giống nhau, nhưng giống ở khuôn mặt thôi chứ tóc bị bạc mà cũng giống thì hiếm lắm, chả biết đường nào mà lần với Mafia chính trị. He he nếu báo GDVN chẳng may đụng vào ổ kiến lửa thì tin này đến đây cũng tắc tị thoai.

Minh Vũ
19:42 19 tháng 11, 2012

Đấy là Kiên lùn thật roài, sau khi khai hết thì được đưa đi nghỉ ở nhà nghỉ Bộ QP ở Vũng tàu. Thằng này bị gắn chip định vị trong người rồi, nhưng thế béo nào mà các đồng chí bên quân đội lại thả thằng béo tự do chạy tứ tung thế. Qủa này thì Kiên béo phải chở gấp ra HN roài.

Võ Tấn
19:59 19 tháng 11, 2012

Phép thuật phân thân đấy. Nếu lần sau gặp tình huống này thì bạn nên chụp ngay bức ảnh cái 'cậu thanh niên' dẫn bầu Kiên đi dạo cho thật rõ mặt. Sau đó chỉ cần đăng bức ảnh của người đi cùng "bầu Kiên" là chính xác.

KENT
21:24 19 tháng 11, 2012

He..he. Đó là bác Dương Trung Quốc nhà ta nhắc đ/c X không nghe bèn cắt tóc cạo râu đấy!

23:16 19 tháng 11, 2012

Bầu Kiên tái xuất?

00:22 20 tháng 11, 2012

Có sai thì phải xin lỗi và bồi thường cho cấp dưới nếu không muốn bị người khác đánh giá là giám đốc còn tệ hơn mấy thằng cu li.
Nhân quyền:
Về quyền làm việc và đối xử phụ nữ.
http://blog.yahoo.com/giaohaoganxa1212/articles/1090742/index

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2008. Tin Tức Hàng Ngày - All Rights Reserved
Back To Top ↑