Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » Bộ mặt thật của nhà dân chủ cuội Lê Nguyên Hồng

Bộ mặt thật của nhà dân chủ cuội Lê Nguyên Hồng

Đăng bởi: Kiên Phạm on Thứ Ba, 20 tháng 11, 2012 | 20.11.12


lê nguyên hồng
Lê Nguyên Hồng
  • Kính gửi quý báo.
 Gần đây trên mạng lề trái, người ta thấy xuất hiện các bài viết của một nhà dân chủ chống cộng có tên là Lê Nguyên Hồng đăng trên blog của mình.  Qua tìm hiểu các thông tin trên mạng và được sự cung cấp các tài liệu lưu trữ của các phóng viên chuyên mảng nội chính trong tỉnh Yên bái. Ghép nối các sự kiện đã cho chúng ta thấy bộ mặt thật của Lê Nguyên Hồng, một kẻ đang khoác cái vỏ bọc tỵ nạn chính trị tại Thái lan từ hơn 4 năm gần đây. Trên thực tế, Lê Nguyên Hồng là một bị can, đang bị truy nã do hành vi cưỡng hiếp trẻ em dưới 13 tuổi.

Xin gửi quý báo bài viết để  đăng tải nếu được. Tôi xin cảm ơn quý báo.


T.A (Yên bái)
*
Được biết Lê nguyên Hồng, sinh ngày 01/05/1962 (tuổi chính xác) tại Thịnh Hưng, Yên Bình, Yên Bái (ViệtNam), có số chứng minh nhân dân: 060540948 do CA tỉnh Hoàng Liên Sơn  cấp (nay tách ra là tỉnh Lào cai và Yên bái). Lê nguyên Hồng đã từng phạm tội giao cấu với trẻ em vị thành niên, sau đó bỏ trốn và đã bị truy nã theo quyết định số 0481/CAYB -TN của cơ quan điều tra tỉnh Yên bái đầu năm 2007. Trước đó, vào khoảng năm 2000,  Lê nguyên Hồng là cán bộ công an huyện Yên bình, tỉnh Yên bái bị kỷ luật tước quân tịch đuổi ra khỏi ngành vì tội tham ô tài sản là tang vật của các vụ án lưu gửi trong kho vật chứng. Ra khỏi ngành, xong vẫn chứng nào tật ấy Lê nguyên Hồng vốn là một kẻ tham tiền, dám làm bất cứ việc gì để thỏa mãn cơn khát tiền. Và gã đã từng tham gia các vụ án buôn bán chất ma túy và đã trở thành một kẻ nghiện ma túy rất nặng. 

Điều đó, cũng chính là lý do vì sao năm 2003, cô Hà Hồng Nga, giáo viên dạy môn Vật Lý của trường phổ thông trung học Trần Nhật Duật Yên Bình, Yên Bái là vợ của gã đã làm đơn xin ly dị do không chịu nổi sự sa đọa, biến chất và hai bên đã thuận tình ly hôn ngày 18/1/2004 tại Tòa án nhân dân huyện Yên bình.


Lệnh truy nã bị can Lê Nguyên Hồng đăng trên báo Pháp luật TP. HCM
Sau thời gian kể trên, do bất mãn nên Lê nguyên Hồng đã ra nhập lực lượng dân oan với vai trò chống nạn tham nhũng trầm trọng tại Việt Nam, sự xuống cấp của đạo đức cán bộ nhà nước, đặc biệt là những hành động cướp ngày trắng trơn của cảnh sát giao thông đối với người dân, mà gã cũng tự nhận là một nạn nhân. Không những thế Lê Nguyên Hồng còn là một con yêu râu xanh, vào năm 2006 Lê Nguyên Hồng đã phạm tội giao cấu với cháu Hoàng Bích Nụ sinh năm 1994 là con gái một người bạn. Với thủ đoạn kể chuyện cổ tích cho cháu Nụ nghe, rồi mua kẹo để dỗ dành cháu Nụ để tiến hành hành động đồi bại với cháu bé khi đó mới hơn mười tuổi. Đến khi sự việc bị bại lộ, Lê Nguyên Hồng đã chấp nhạn đền bù cho gia đình cháu Nụ 20 triệu để được tha tội. Và khi chưa trả hết tiền bồi thường, vì xấu hổ với bà con xóm giềng nên buộc Lê Nguyên Hồng phải thu xếp âm thầm chạy vào Sài Gòn sinh sống dưới một cái tên giả và mở hàng cơm bụi tại số 65 Tuy Lý Vương Phường 12 quận 8. Sau đó do Lê Nguyên Hồng không thực hiện đúng như cam kết, gia đình cháu Nụ đã tiến hành trình báo công an. Biết tội danh của mình sẽ phải chịu một hình phạt nặng, do đó Lê Nguyên Hồnng nảy ý định sẽ trốn ra nước ngoài dưới dạng tỵ nạn chính tri. 

Do đó vào năm 2008, gã tìm cách liên hệ với nhà dân chủ kỹ sư Đỗ Nam Hải - Thành viên ban điều hành Khối 8406, và xin gia nhập tổ chức này. Tuy nhiên, do đó chỉ là một cái cớ để xin tỵ nạn chính trị, nếu khi trốn ra nước ngoài thành công nên việc này mới chỉ mang tính hình thức, không có bất kỳ văn bản nào xác nhận của Khối 8406. Đến giữa năm 2008, từ TP HCM Lê Nguyên Hồng đã trốn sang Campuchia xin tỵ nạn chính trị, song đã bị Cơ quan HCR tại Cam pu chia từ chối. Biết việc xin tỵ tạn tại đây sẽ khó khăn và sẽ khó được đáp ứng, Lê Nguyên Hồng đã tìm cách vượt biên từ Cam pu chia sang Thái lan qua ngả Congpongxom và vào Bang kok Thái lan làm hồ sơ người tỵ nạn. Do biết bằng chứng của mình với khối 8406 khó thuyết phục Cơ quan HCR (Cao ủy LHQ về người tỵ nạn) tại Bang kok, nên bắt đầu thời gian này Lê Nguyên Hồng quay sang viết blog chống nhà nước để lấy cớ chứng tỏ mình là nhân vật bất đồng chính kiến. Và từ đây vốn là một tay nghiện ma túy nên Lê Nguyên Hồng đã nhận thấy cái danh của Khối 8406 không có tích sự gì, nên gã đã bỏ khối 8406 mà gã từng nhận vơ để quay sang thờ phụng đảng Việt Tân hy vọng sẽ tạo được hậu thuẫn mới cho mình trong việc tỵ nạn.

Được biết những trường hợp như nhà dân chủ cuội Lê Nguyên Hồng sẽ rất khó được xem xét cấp phép đi tỵ nạn ở các nước thứ ba, vì các bằng chứng của nhà dân chủ cuội Lê Nguyên Hồng trước thời gian chạy trốn (vượt biên) hầu như không có gì. Do vậy, đã gần 5 năm song trường hợp của Lê Nguyên Hồng đã không được giải quyết, cho dù Lê Nguyên Hồng đến Thái lan trước giáo dân Cồn Dầu, hay ông Nguyễn Ngọc Quang những trường hợp đã được giả quyết đi định cư ở Mỹ. Và kể cả nếu được các thành viên của đảng VT ủng hộ, đi chăng nữa thì trường hợp này không dễ gì được chấp nhận, vì có nhiều biểu hiện thiếu minh bạch. Được biết cơ quan Công an Việt nam đã chuyển hồ sơ Truy nã đối với đối tượng Lê Nguyên Hồng cho cơ quan Cảnh sát Hoàng gia Thái lan tiến hàm làm thủ tục trục xuất Lê Nguyên Hồng về Việt nam để xử lý theo pháp luật.

Thế Anh

(Báo Yên bái)

* Bài viết do tác giả gửi đến TTHN, chúng tôi chưa có điều kiện kiểm chứng tính xác thực của thông tin. Nếu khẳng định là thông tin chính xác chúng tôi sẽ gửi trong tài liệu bổ túc hồ sơ người tỵ nạn Lê Nguyên Hồng Quốc tịch: Việt Nam - Số UNHCR: 22962 cho VP HCR (Cao ủy LHQ về người tỵ nạn) tại Bang kok (Ratch Damnern Rd.) để xem xét tước quyền tỵ nạn.

Tin tức Hàng Ngày - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tin tức Hàng Ngày mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

+ Nhận xét + 34 Nhận xét

adb
08:26 19 tháng 11, 2012

Chết mịa tên Lê Nguyên Hồng chưa, tụ dưng đi "mó vào dái ngựa". Bằng chứng Lê Nguyên Hồng phạm tội hiếp dâm bị truy nã mạnh hơn Kami là CAM nhiều, đã yếu lại còn cứ ra gió.

thích nói nhảm
08:46 19 tháng 11, 2012

tự dưng lại nhớ " luật sư của hàng TỶ TỶ TỶ TỶ TỶ TỶ TỶ TỶ TỶ dân oan " Bùi Kim Thành, hahahahahhah

KENT
09:03 19 tháng 11, 2012

Nhìn mặt thằng LN Hồng này đủ biết là lưu manh rồi, điều này chứng tỏ đảng Việt Tân là hàng ngũ ô tạp toàn Cao ba nhá.

Khách
09:20 19 tháng 11, 2012

Thawfnh cha này vừa ngu vừa dốt, chơi ai không chơi lại chơi ông Ka chủ của TTHN, khi trong tay người ta có một trang website hàng ngày có hàng trăm nghìn người truy cập. Tin này khi loang ra trên mạng thì có trời cứu, lấy gì mà thanh minh, thanh nga với thiên hạ. Đó là chưa nói đến họ dịch bài báo này ra tiếng Anh gửi cho cơ quan tỵ nạn thì có mà húp cháo. he.he

Giang Hồ ngoan Đất Cảng.
09:25 19 tháng 11, 2012

Ơ, ơ. Sao nỡ mạt sát họ nhà cháu dư thế hở bác adb, nếu cần cháu mua lò tôn to rộng cho chó Lê Nguyên Hồng nhà cháu náu chứ sao.

adb
09:31 19 tháng 11, 2012

Hehe..lò tôn nhớ là phải có xuất xứ từ Đất cảng đó nghe, hàng Thủy nguyên càng tốt, mà liệu Lê Nguyên Hồng Yên Bái này có phải là Lê Nguyên Hồng đả Kami hay không? Râu ông nọ cắm cằm bà khia thì bỏ bố.

Giang Hồ ngoan Đất Cảng.
09:42 19 tháng 11, 2012

Lò tôn cháu đặt ở Chợ Bưởi mừ, tốt phết đé, bác cho cháu bài Ngôi sao ban chiều đê. Cháu tự yên nhớ con ghẹ của cháu ở Moscow quá, nó đê XKLĐ dài dài ở bển. Hị hị

Linh Đan
10:50 19 tháng 11, 2012

Đới biết ngay mà, cái kiểu viết bài vu khống người khác đọc là cứ thấy nó khó thuyết phục so với thực tế, nó thể hiện sự khuất tất của người viết, chả biết các bác chi bộ TTHN thế nào chứ ngay từ những bài trước của tay Lê Nguyên Hồng iem đã thấy bốc mùi khó ngửi roài, nên cứ là không tin luôn cho nhanh, cái thể loại hiếp dâm trẻ em dưới 13 tuổi này thì iem chỉ thích trói vào cho dân ai đi qua chí cho phát vào cái chỗ ý mới đáng đời, ghét kinh lũ này thế chứ nị.

Nặc danh
11:19 19 tháng 11, 2012

Lai kieu vu khong chhv 2 bao coa su . Khong tin cs noi hay nhin nhung gi ho da lam . Mac du ai di chang nua uy ti cs xuong qua thap den muc noi khong ai tin .

Độc giả
11:19 19 tháng 11, 2012

Hôm qua hình như bác bảo thằng cha Hồng này mỏng môi, hôm nay nhìn cái hình thấy đúng như bác nói. Vậy bác Linh Đan biết thằng này trước mà sao nói chuẩn không cần chỉnh rứa? Đừng nói là bác cũng có cái sở thích bệnh hoạn ấy nhé. he.he...

Lê phương Dung.
11:24 19 tháng 11, 2012

Có tí " liên đới " về họ Lê với chị đấy Linh Đan nhá, vuốt mặt phải nể mũi tí đê. Để chị kính báo Tổ tiên nhà chị tra gia phả them, có phải nhân này nó ở chi trên, nhành dưới nào không, hay lại là đích thị cái loại này nó là con của cô Nguyệt, phối khí nào là anh Phong, cậu Bắc... Rồi khi tòi ra lại là thằng bé ( nhìn ảnh ). Oằn tà rroăn không biết chống gậy. Thì đau sờ cau đấy @ Linh Đan nhể. Hị hị

adb
11:26 19 tháng 11, 2012

Không chịu được thì Đồ sơn đấy ngẹ nào chả có..Của bố cháu đây

http://www.youtube.com/watch?feature=player_detailpage&v=b_r8yws7vHg#t=12s

Lê phương Dung.
11:40 19 tháng 11, 2012

Nghe ké tí nhá,Thanks Giang.

quocquoc
11:44 19 tháng 11, 2012

Các bác toàn người lớn, người già, người có suy nghĩ, mà sao tin người dễ dãi vậy, mới có mấy dòng thông tin bác Kami chưa kiểm chứng được mà cả làng đã nhảy dựng cả lên, thật buồn hết cả cười.

Linh Đan
11:54 19 tháng 11, 2012

Ơ rõ là dở người chứ nị, iem thì cam đoan bác@ độc địa hiện tại không mỏng môi chỉ vì bác vừa bị vập môi vào con răng vẩu nào nên nó xưng vều lên roài, nhưng vụ này chỉ vài bữa là lại đâu vào đấy thoai, môi bác lại ngon lành y như thằng Lê Nguyên Hồng kia đấy bác ợ.

Linh Đan
11:58 19 tháng 11, 2012

Sao chi cứ phải lăn tăn cái họ thế nhể, họ Lê của chị là họ Lê gốc cổ thụ quí hiếm, còn họ Lê cái thàng Lê Nguyên Hồng kia là họ Lê của nhánh cây tầm gửi trên cây cổ thụ đới chị ợ.

quocquoc
11:59 19 tháng 11, 2012

Tớ nhớ hồi TTG tâm thần CXN đăng bài "không vú" bác Kami là CAM ngay hôm sau bác Kami đăng bài CXN cũng là CAM lại có cả ảnh CXN nhận giấy khen về thành tích tình báo tình hổ do chánh quyền VN tặng rồi thì là mà đệ tử ruột của ông Phó TTG NX Phúc nữa chứ bài đây nè pà con:

http://www.tintuchangngay.org/2012/08/kami-gay-ong-ap-lung-ong-hay-hau-qua.html
Nói rõ luôn đây là bài viết của bác Kami tức chính là phát ngôn và quan điểm của bác Kami với thành phần "đối lập" CXN

Lê phương Dung.
12:17 19 tháng 11, 2012

Votes phát. Hé hé

Lê phương Dung.
12:22 19 tháng 11, 2012

Cháo cũng chả có mà hoáp đâu ợ. @ Ketn đã nổ to bo cho Lôn Nguyên Hồng iết mì mama encay ăn dần rồi còn gì nữa mà phải lo hão.

Cám con cò
12:58 19 tháng 11, 2012

Ặc, thám tử cám con cò tái xuất? http://dieuhauden.blogspot.com/2012/11/tham-tu-co-phan-6-ba-yen-ang-tiep-tuc.html

Lê phương Dung.
13:13 19 tháng 11, 2012

Nếu đúng những gì như thám từ Cò iết ở " nhà bên " tớ vừa tò mò vào đọc thì cựu ĐBQH họ Đặng quả là giỏi " đàn bà dễ có máy tay "như nữ này đấy chứ cu Cò nhể. Tớ đọc xong thấy đói run người,cũng đã hơn 13h rồi, tớ cảm ơn Cò, đi mò ăn đơi.

14:39 19 tháng 11, 2012

Bài viết bên trang dieuhau có nhiều thông tin thật. Nhưng sức mạnh để quyết định thắng thua quan trọng là mưu trí.

NBK
15:57 19 tháng 11, 2012

Ai chứ Lê Nguyên Hồng thì nhiều người trong nước chúng tôi biết rõ.Đến
như những nhà dân chủ tiếng tăm lâu năm như Phương Anh, Thanh Giang..
cũng bị ông này bôi ..nhưng họ không chấp vì họ vẫn trụ lại trong nước
viết bài đấu tranh với đảng CS độc tài chứ đâu có bỏ chạy như “nhà dân
chủ” Lê Nguyên Hồng?họa sĩ Hồng Phi từ Hà Nội đang tị nạn bên Thái cũng
bị ông này vu là CAM quýt gì đó.Chuyện này được blogger Kami đề cập đến
trong TTHN nên chúng tôi mới biết.Việc cãi cọ nhau giữa bà Trâm và ông
này chúng tôi chưa nắm được nhưng ông Lê Nguyên Hồng -thành viên ruột
của Việt Tân-chuyên gia bôi nhọ,vu cáo những người đấu tranh ở HN thì
nổi tiếng lâu lắm rồi

NBK
16:15 19 tháng 11, 2012

PS: Xin quí vị đọc thư ngỏ của bà Trâm bên trang Châu Xuân Nguyễn để kiểm thêm thông tin về Lê Nguyên Hồng

quocquoc
16:33 19 tháng 11, 2012

Bác này cũng lại quan liêu rồi hoặc là không biết gì, việc tăng traffic (hay tăng số click ) trên một webside hay cờ lốc dễ dàng hơn việc tấn công (hack) trang đó, một người làm IT ở VN ăn lương 6 triệu đồng / tháng là đã làm được việc này, tất cả mọi khả năng đều có thể xảy ra, không nên tự sướng. Đấy là tôi nói khả năng thôi không ám chỉ TTHN làm việc đó

huongcomay
18:00 19 tháng 11, 2012

Linh Đan nói đúng đấy, Chị Dung thân mến ạ.

Lê có dăm bảy đường Lê: Lê Lợi, Lê Nhân Tông và dòng dõi con cháu vua chúa vì dân vì nước làm rạng danh lịch sử non sông...

Nhưng Lê Chiêu Thống cũng họ Lê nhưng là loại tầm gửi, vô tích sự không làm được trò trống gì thì " cõng rắn cắn gà nhà".

Tê Lê Nguyên Hồng cũng là loại bẩn thỉu, bệnh hoạn vậy thôi.

Dân oan
19:45 19 tháng 11, 2012

Lê Nguyên Hồng là ai sao không thấy có hành động dân chủ gì ngoài việc viết blog khi đã sang Thái lan.Tên tuổi những người đấu tranh ở quốc nội đều được cả thế giới biết, làm gì và đấu tranh ra sao họ đều công khai trên mạng cả .Nhưng tui ngạc nhiên vì không thây LNH có hành động chống cộng nào ngoài việc viết blog mà rất nhiều blogger trong nước vẫn viết bài chống CS mà có ai chạy đi tị nạn đâu. Đề nghị Kami nếu biết thêm thông tin gì về LNH post lên cho độc giả coi coi

KENT
21:02 19 tháng 11, 2012

Cám ơn bác @NBK đã cho biết thêm thông tin về thư ngỏ của bà Trâm bên trang của anh Châu, em cũng vừa đọc xong. Chỉ tiếc cho bác @anhtusg qua bên đó đưa những ý kiến rất khách quan mà bị xua đuổi như tà ma. Chả biết mấy cái tổ chức đảng phái có ích lợi gì, nhưng xem ra chỉ thương cho những ai góp tiền để nuôi mấy ông rách việc, vô tích sự.

Dân Việt Nam
21:22 19 tháng 11, 2012

Àh ha!

Cháy nhà, càng ngày càng lòi ra cái mặt mốc LNH, thô bỉ, bỉ ổi,...
Bít ngay mà...

Người Hà Nội
21:46 19 tháng 11, 2012

Lâu nay thấy LNH viết bài tố Kami là công an mạng,cũng hơi giựt mìn.song ngẫm lại những gì trên TTHN viết nhiều người đều thích đọc.Thông tin nhiều chiều, khách quan.rất gu với độc giả trong nước như tôi.Còn LNH thì ..muỗi ,khỏi quan tâm.bỏ ngoài tai đi các bác

Bé Tửng
23:06 19 tháng 11, 2012

Đọc thì cứ đọc nhưng tin thì ...khoan đã! Vì sao?
1) Nếu đúng tay Thế Anh này thuộc báo địa phương Yên Bái (lề phải) thì những thông tin báo lề phải-lề Đảng đăng ta vội tin ngay là có ngày chết đứng như Từ Hải.
2) Còn đối với TTHN chưa có điều kiện kiểm chứng tính xác thực của thông tin mà phổ biến từa lưa hột dưa là có ý đồ muốn chơi bác LNH này rồi.
- Suy cho cùng,chẳng qua là pháo kích qua lại thôi đó mà!

Khánh Du
04:07 20 tháng 11, 2012

Dù tên Thế Anh có là báo cs thì những thông tin cá nhân của LNH kia là chính xác,cộng với những thành tích dân chủ mập mờ của LNH cũng khiến ACE ta phải đặt vấn đề rồi

ủng hộ Kami
19:32 20 tháng 11, 2012

hoan hô Kami hồi phục blog nhanh chóng.Kẻ tiểu nhân đánh sập Kami nhằm không cho độc giả biết rõ về bộ mặt thật của rân chủ cụi LNH là ai ngoài LNH, kẻ rất giỏi những trò này hehe...

21:52 20 tháng 11, 2012

Có sai thì phải xin lỗi và bồi thường cho cấp dưới nếu không muốn bị người khác đánh giá là giám đốc còn tệ hơn mấy thằng cu li.

Nhân quyền:

Về quyền làm việc và đối xử phụ nữ.

Không có gì quý hơn mạng sống của người dân. Thượng bất minh, hạ tất loạn.

Do ông Nguyễn Mạnh Triều Eximbank Bạc Liêu vu oan giá họa làm hại tôi, gây ra cho tôi những thiệt hại về vật chất và tinh thần (có đầy đủ bằng chứng ghi âm...) ép tôi chịu trách nhiệm cho những việc làm sai trái quá khả năng của tôi do ông ấy gây ra.

Mặc dù tôi đã có gửi đơn khiếu nại theo trình tự lên cấp trên nhưng đến nay vẫn chưa được giải quyết thỏa đáng, làm không đúng nên tôi chờ VN Eximbank giải quyết cho xong chuyện nào ra chuyện đó. Nên giải quyết những lá đơn trước đây của tôi trước và bồi thường những tháng lương các năm qua cho tôi.

Tất cả là do ông Nguyễn Mạnh Triều giám đốc Eximbank Bạc Liêu gian lận phân công chứng từ, sổ sách...ép tôi nhận tội thay.

http://blog.yahoo.com/giaohaoganxa1212/articles/1090764/index

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2008. Tin Tức Hàng Ngày - All Rights Reserved
Back To Top ↑