Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » Nhóm lợi ích 4S -Yến-Tâm và dâm cụ Phê đã bắt đầu như thế nào?

Nhóm lợi ích 4S -Yến-Tâm và dâm cụ Phê đã bắt đầu như thế nào?

Đăng bởi: Kiên Phạm on Thứ Sáu, 16 tháng 11, 2012 | 16.11.12


 Trong một lần họp gia đình để chọn hướng “đầu tư buôn vua” năm 1991, Đặng Văn Được (cha đẻ của Tâm và Yến) vốn là lão thành cách mạng đã nhận xét: “4Sang là thằng mặt dày, chịu khom lưng, ngôn từ gian xảo, lòng dạ trí trá và đặc biệt là “lí lịch sạch” nên có thể “đầu tư” cho nó”. Tâm và Yến nghe câu này như bắt được vàng, quyết tâm ra tay bắt “con giống 4Sang” về nuôi dạy trong nhà. Yến và Tâm quyết định biến Sang thành một con rối “bảo gì nghe nấy” bằng công nghệ vỗ béo theo truyền thống nuôi heo của gia đình, 4Sang đã chui dưới váy của Yến từ lúc còn là Quyền Chủ tịch UBND TP.HCM (tham khảo phần Yến tự nói về việc này trên QLB) cho đến lúc trở thành Chủ tịch nước như ngày nay.

Sự vỗ béo của Yến và Tâm dành cho con giống 4Sang từ vụn vặt như vài kg thịt rừng, dăm chai rượu ngoại, đến giúp đỡ tiền bạc và tác động để đưa hai đứa con “thiểu năng, học hành ngu đần dốt nát và không làm nên tích sự gì” (theo lời Yến) của 4Sang đi du học để tránh xấu hổ vì con cái kém cỏi. Bất cứ lúc nào Yến và Tâm đi Anh gặp con gái 4Sang hay đi Singapore gặp con trai 4Sang đều vứt cho “bọn đầu đất” vài ngàn USD để “ăn bơ sữa cho đỡ ngu dốt”. Gần đây Yến còn bạo tay chi tiền để mua cho “thằng con ngu ngơ đầu đất” của 4Sang một căn hộ hơn 1 triệu đô la tại Singapore. Trong căn nhà 51m2 của 4Sang, từ cái móc áo đến cái sọt đựng rác đều do Yến và Tâm mua cho, chị Tư cần tiền để làm gì Yến đều cho, từ vài triệu đồng đến hàng chục ngàn USD và biến chị Tư từ một con nhà quê (theo lời Yến) thành một mụ đàn bà ăn diện se sua đua đòi.

Chưa hết, với sự giúp đỡ về tiền bạc và móc nối của Yến và Tâm, 4Sang đã leo lên chức Phó bí thư kiêm Chủ tịch UBND, rồi lên Bí thư Thành Ủy TPHCM. Đổi lại 4Sang đã dùng quyền hành của mình để trả ơn tối đa cho các hoạt động kinh tế của Yến và Tâm tại TPHCM: từ mạnh tay cướp đất bằng cách bồi hoàn với giá rẻ mạt của dân cho Yến và Tâm làm khu CN, đến thành lập Quỹ hỗ trợ phát triển đô thị Tp.HCM để gom vốn của Nhà nước cho Yến và Tâm với lãi suất bằng không, nói thẳng là nhóm lợi ích Sang-Yến-Tâm tham nhũng thông qua việc tài trợ vốn này, đồng thời với vị trí Bí thư Thành Uỷ TPHCM, 4Sang đã tạo áp lực với các ngân hàng để giúp Yến và Tâm kê khống giá trị tài sản thế chấp ngân hàng (là nguồn gốc của số nợ xấu 500 triệu USD mà Tâm vừa thừa nhận vì giá trị thật của tài sản Yến và Tâm ăn cướp thực chất chưa đến 100 triệu USD), giúp Yến và Tâm bơm giá trị cổ phiếu lên nhiều lần và ép buộc các đối tượng đang chạy chọt hối lộ cho 4Sang thông qua con đường mua cổ phiếu của Yến và Tâm với giá cắt cổ (hiện nay giá các cổ phiếu này đã trở về với giá trị thật của nó, rẻ mạt, thua một ly trà đá, đầu tư 100 đồng nay chỉ còn chưa tới 2 đồng). Liên minh ma quỷ Tâm-Yến-Sang kiếm được gần 10.000 tỷ, chỉ trong vài, ba năm, Yến và Tâm đã chiếm lĩnh danh sách những người giàu nhất Việt Nam và đã thật sự biến 4Sang thành một con rối chính trị cho các dã tâm của bọn họ.
"Heo" Trương Tấn Sang được Yến, Tâm vỗ béo, bao giờ sẽ được chị em nhà họ Đặng đưa vào "lò mổ"?

Lúc đầu, 4Sang thật sự là một con heo trong chuồng của Tâm và Yến, Yến vén váy bên nào thì ngoan ngoãn chui vào bên đó, biểu đứng thì đứng, biểu nằm thì nằm cho đến khi 4Sang gặp Năm Cam, bị 5 Cam lôi kéo vào con đường sa đoạ tửu sắc và mắc sai lầm nghiêm trọng dẫn đến việc Yến và Tâm phải chạy chọt hàng triệu USD để 4Sang chỉ bị cảnh cáo tại Hội nghị TW7 Khoá IX vì “chưa làm tròn trách nhiệm chỉ đạo điều tra ngăn chặn Năm Cam và có những khuyết điểm trong công tác cán bộ”.

Vốn là dân “cách mạng bưng biền”, lấy vợ nông dân quê mùa nên 4Sang đến lúc là Bí thư Thành Ủy TPHCM vẫn chưa nếm mùi “nhất dạ đế vương của đại gia thứ thiệt đất Sài Gòn”. Vốn thông minh nên Năm Cam rà được gu này của 4Sang, trong một lần ăn nhậu thân mật với 4Sang để đút tiền hối lộ, Năm Cam đã giới thiệu vũ nữ Tuyết Nhung – một mỹ nữ sở hữu một khuôn mặt cực đẹp, da trắng như tuyết và rất biết lẳng lơ, cùng với thân hình cực kỳ quyến rũ khiến nhiều đại gia Sài Gòn chết mê chết mệt đến mức tán gia bại sản. Đặc biệt cô này nổi tiếng với các chiêu thức làm tình chết người đậm chất hoang dã đã làm 4Sang mê tơi ngay từ lần lên giường đầu tiên. Từ đó, Năm Cam khai thác yếu điểm mê gái đẹp ẩn giấu sâu bên trong con người của 4Sang để bày các trận ăn chơi sa đoạ khiến 4Sang mê muội và làm ngơ các báo cáo về các tội ác của băng nhóm Năm Cam do CA TPHCM trình lên xin chủ trương triệt hạ. Sự làm ngơ này đã dẫn đến hậu quả vụ Năm Cam phải do Trung ương cử người vào xử lý, giám đốc CA TPHCM thời đó là 5Huy bị thí tốt. Lúc Năm Cam bị bắt 4Sang không hề hay biết vì đang cho 02 nữ nhạc công của Năm Cam “mượn kèn để thổi” trên giường. Trước đó, 4Sang đã nhiều lần “mê L.” gây hoạ, hiếp dâm Võ Thị Thu Hồng và trù dập chồng Thu Hồng đã bị tố cáo khắp nơi.

Không thể mô tả được sự tức giận của Yến trong vụ việc, dù đã nuôi 4Sang ngập miệng nhưng Yến không ngờ 4Sang lại “mê L.” đến mức gây hoạ như vậy, Yến cũng đã trách móc 4Sang rất nhiều vì “mê L. mà chả bảo Yến”, Yến cũng đâu tiếc gì. Sau vụ việc, 4Sang bị TW cho ngồi chơi xơi nước 03 năm tại vị trí Trưởng ban Kinh tế TW. Thấy 4Sang ăn không ngồi rồi, chán nản có thể tiếp tục làm bậy dẫn đến hậu quả mất trắng các khoản đầu tư nên Yến đã bàn với Tâm để vén váy ra lệnh cho 4Sang “cất kèn” và tiếp tục chiến đấu để leo lên cao hơn để tiếp tục phục vụ các mưu đồ của chúng. Yến và Tâm đã bỏ ra rất nhiều tiền cho Nông Đức Mạnh, Lê Khả Phiêu để lo lót cho 4Sang cái ghế Thường trực Ban Bí thư TWĐ năm 2006 nhằm mục đích cắt đuôi lùm xùm ở TPHCM và tiếp tục thu hồi cả vốn lẫn lời trong phi vụ “nuôi heo” này.

Qua vụ việc này, Yến lại bắt sóng được với ông bác Lê Khả Phiêu mà Yến và Tâm hay gọi là “cụ Phê”. Lê Khả Phiêu (LKP) xứng đáng được gọi là “dâm cụ” vì ngoài tham lam và tàn ác, dâm cụ Lê Khả Phiêu còn rất nổi tiếng cực kỳ mê gái với vụ “chơi gái Tàu mất nước” thường được báo mạng đặt cho biệt hiệu là “Dâm cụ Lê Khả Phiêu – sướng con cu, mù con mắt” này khi ngoài nộp tiền còn phải “đem L. ra mời cụ xơi” nhiều lần để lo vụ 4Sang và tranh thủ ông này (sẽ có một bài riêng cho vụ “em mời bác Phê xơi L. em” này). Cặp đôi “em phê cụ cũng phê” này đã lợi dụng tình, tiền và quyền lực lẫn nhau, Yến đã từ đây đưa 4Sang lên vị trí Chủ tịch nước, còn LKP muốn kiếm tý từ Yến và Tâm nên đã bày mưu tính kế để đưa 4Sang lên chức Tổng bí thư. Âm mưu này sau đó đã phải điều chỉnh vì không thể đánh nổi Nguyễn Phú Trọng, một con người thật sự trong sạch, không tỳ vết và rất kiên định trước sau như một với Đảng. Tâm-Yến-Sang-Phiêu chuyển sang “mục tiêu số 2” là Ba Dũng (3D), một người mà quyền lực đang không ngừng gia tăng, không ngại va  chạm và “làm nhiều ắt có sai nhiều”, bè lũ này cho rằng đánh 3D chắc chắn sẽ thành công. Tâm-Yến-Sang-Phê (Phiêu) tiếp tục tìm cách mua chuộc và lôi kéo Nguyễn Phú Trọng nhưng không thành công, cuối cùng phải dùng đến chiêu thức chỉnh đốn Đảng để lôi kéo NPT vào cuộc do Phiêu nắm được đặc điểm “trung kiên với Đảng đến chết” của Nguyễn Phú Trọng. Chỉ vì một chút mất cảnh giác, Nguyễn Phú Trọng đã sa bẫy “mượn đao Đảng chém 3D” của Tâm-Yến-Sang-Phiêu, đến giữa HNTW6 Nguyễn Phú Trọng đã nhận ra việc mình bị lợi dụng nhưng đã quá trễ để rút lui đành phải tiếp tục dấn bước. Tại phát biểu bế mạc HNTW6, Nguyễn Phú Trọng đã phải khóc khi phát biểu, ít ai biết rằng ông khóc cho chính sự “ngây thơ” của mình đã bị lợi dụng cho những mưu đồ thâm độc và khóc vì vui mừng là HNTW6 đã sáng suốt ngăn chặn âm mưu này ngay từ trong trứng nước. Thật ra mà nói, Nguyễn Phú Trọng tránh được cú lừa thế kỷ này là do ông thật sự liêm khiết, tính tình thật thà “một lòng với Đảng” nên mới tránh được việc bị lợi dụng để gây nên các hậu quả cực kỳ nghiêm trọng cho đất nước, cho dân tộc Việt Nam. Ngay sau HNTW6, Nguyễn Phú Trọng đã giữ khoảng cách nhất định và đang hết sức dè chừng các âm mưu tiếp theo của bè lũ 04 tên Tâm-Yến-Sang-Phiêu

Thất bại nặng nề sau HNTW6, mất sạch tiền huy động từ dân ở Ngân hàng Phương tây và Ngân hàng Nam Việt, Yến và Tâm phải trốn biệt tích do bị vạch mặt đứng sau Quan Làm Báo, đổ bể nợ nần và làm ăn phi pháp. Những tưởng sẽ lấy được vốn lẫn lãi và lên ngôi, ai dè mất lại mất quá nhiều nên Tâm-Yến-Sang như con bạc khát nước mất nhiều nên hoá liều và quyết tâm gỡ một lần nữa. Lần này chúng dốc hết toàn lực, đặt cược cả sự nghiệp chính trị, cơ đồ và cả sinh mạng của mình – “một xanh cỏ, hai đỏ ngực”. Nhưng chiến dịch lần này là gì đây? Một mũi tên trúng nhiều đích: 4Sang sẽ lên ngôi thủ tướng – thu về cả chì lẫn chài, trả thù được 3D và đặc biệt là trả mối thù với Thượng tướng Nguyễn Văn Hưởng, người luôn lù lù xuất hiện kịp thời ngăn cản các âm mưu thâm độc của chúng hết lần này đến lần khác. Nếu thất bại số phận nào đang chờ đợi chúng ? ….

Vũ Quy - 0909306868

(Tham khảo từ nhiều nguồn)

(Blog DHĐ)

* Bài viết từ một trang blog trên mạng, được đăng lại với mục đích mang thông tin đến cho bạn đọc khảo cứu tính trung thực. TTHN không chịu trách nhiệm về sự chính xác của bài viết và không phản ảnh quan điểm của trang TTHN.

Tin tức Hàng Ngày - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tin tức Hàng Ngày mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

+ Nhận xét + 8 Nhận xét

13:04 16 tháng 11, 2012

Bài viết sai rồi, trích: ..."
Vốn là dân “cách mạng bưng biền”, lấy vợ nông dân quê mùa...". Tôi nghe người ta khen vợ ông Sang có tướng đẹp và sang hơn mấy bà kia vừa lùn vừa béo...

Linh Đan
13:27 16 tháng 11, 2012

Tôi rất khinh bỉ tác giả bài viết này, vì rằng tôi thấy cái sự tiểu nhân, đê hèn nó lộ quá, tuy các vị lãnh đạo Đảng, CP, QH, NN nước ta thì tôi cũng chả thấy kính phục ai cả, vì sao tôi có cái sự không thể kính phục các vị ấy nói ra thì dài dòng lắm dưng mà tôi nghĩ nhiều người như tôi lắm nên cũng chả cần nói ra, nhưng việc các vị có nhuốm chàm thế nào thì hành văn viết để thông tin cho công luận biết nó khác với hành văn đê tiện kiểu Vũ Quy ,( ơ mà tự nhiên viết xong tên tg này trong đầu tôi bật ra từ ngược lại này là "Quỹ Vu" mới lạ chứ nị, hay là Quỹ Vu nên mới phải hành văn kiểu này nhể), do vậy đề nghị tg Vũ Quy nếu muốn được độc giả tôn trọng thì nên thay đổi hành văn đi nha.

Cụ Đồ Xứ Nghệ.
13:33 16 tháng 11, 2012

Tẹp giề đâu mờ tẹp hở cháu, trông xa thì giống con đười ươi nút cống, nhìn cận thì chả khác con cá zô đực tẽo nào, mà gái này pải liệt vào zạng khô chân, gân mặt, cho không cụ cũng sài lắc chạy té re luôn cho lành cháu Giao ợ.

V.Mai
13:37 16 tháng 11, 2012

Bài viết này sao không có các tay comment chủ lực của TTHN vào còm nhỉ ?

14:07 16 tháng 11, 2012

Cụ Nghệ chắc ăn chơi sành đời dữ lắm hả?

V.Mai
15:50 16 tháng 11, 2012

@Linh Đan: cũng khó trách. Việc nó toàn là việc nhơ nhuốc. Viết lịch sự quá lại không ma tả được hết. Ví dụ: mê L. mà viết thành mê gái lại không tả hết được. Khó nhỉ? Đọc xong thấy nhơ nhuốc quá nhưng có sở cứ chứ không phải là bịa chuyện. Bài nữa nè http://dieuhauden.blogspot.de/2012/11/thu-ngo-cua-cu-tri-lao-thanh-cach-mang.html, cử tri lão thành cách mạng mới ghê!

Vô danh!
17:12 16 tháng 11, 2012

Gửi tác giả bài viết (Vũ Quy - 0909306868)
Bài viết mang nặng tính cá nhân, trả đũa hơn là chia sẽ thông tin,
Bạn mạt sát danh dự người khác, dùng những từ ngữ thiếu văn hóa để phục vụ cho mục đích gì của bạn vậy?
Hãy tôn trọng người đọc, và viết sao đễ người đọc còn tôn trọng bạn!
Kết quả phản ánh tất cả!Bạn thấy ông Tâm, bà Yến, chủ Tịch Nước Trương Tấn Sang, đã làm gì tổn hại đến kinh tế đất nước?
Bạn ca ngợi thủ tướng NTD :” một người mà quyền lực đang không ngừng gia tăng, không ngại va chạm và “làm nhiều ắt có sai nhiều”
Vậy thủ tướng đã làm gi cho kinh tế đấ nước trong những thời gian qua? Ngoài những cái mà bạn gọi là..”sai nhiều”?
Nếu làm nhiều mà sai nhiều, bạn cho là hiển nhiên thì tôi nghĩ và tôi biết trí tuệ và trách nhiệm của bạn thế nào rồi.
Bạn có biết ở các nước khác như Mỹ, Nhật lãnh đạo chỉ cần vướng vào một sai lầm dù nhỏ thì tự họ từ chức bạn ạ, vì họ xấu hổ, xấu hổ vì mình không mang lại kết quả mà mọi người tin tưởng mình mong đợi. Nếu tôi là các bộ tôi cũng sẽ từ chức nếu không mang lại kết quả mà người bầu tôi mong đợi! Mỹ cũng là con người, nhật cũng là con người, Việt Nam chúng ta cũng là con người, và chúng ta có hơn 4000 năm lịch sử.
Thủ tướng mà: “làm nhiều ắt có sai nhiều” thì xin lổi bạn, con của tôi (15 tuổi) nó cũng làm thủ tướng được!
(Xin lỗi thủ tướng NTD, tôi không phải viết để chỉ trích cá nhân ông!)
Chào thân ái!
Vô danh! 090-5423-905

V.Mai
17:45 16 tháng 11, 2012

Tôi đính chính @V.Mai trên không cùng người với V.Mai đã Reply giaohaoganxa. Tuy một mà hai nhé các bác.

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2008. Tin Tức Hàng Ngày - All Rights Reserved
Back To Top ↑