Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » Điểm Tin Thứ Ba 20/8/2019 (ANM)

Điểm Tin Thứ Ba 20/8/2019 (ANM)

Đăng bởi: Anh on Thứ Ba, 20 tháng 8, 2019 | 20.8.19


BREAKING NEWS
 • Việt Nam cảnh báo công dân về biểu tình ở Hong Kong (VOA) - Bộ Ngoại giao Việt Nam mới lên tiếng cảnh báo công dân tránh tới các khu vực biểu tình khi tới thăm Hong Kong, giữa lúc đặc khu thuộc Trung Quốc này tiếp tục chứng kiến các cuộc xuống đường rầm rộ của người dân, trong đó có nhiều thanh niên.
 • Cấm công chức nhận quà có chống được tham nhũng? (RFA) - Cấm công chức nhận quà là một trong những quy định trong Nghị Định 59/2019/NĐ-CP do Thủ tướng Việt Nam ký ban hành ngày 1/7/2019, cũng là một trong các biện pháp thi hành Luật phòng, chống tham nhũng mà chính quyền Việt Nam đang áp dụng. Liệu hình thức này có hiệu quả không khi tham nhũng đã thực sự bén rễ sâu trong đội ngũ quan chức từ cấp cao đến cấp thấp tại Việt Nam?
 • Cao tốc Bắc-Nam sẽ khởi công đoạn Cam Lộ-La Sơn trong tháng 8 – và cửa hẹp cho nhà đầu tư nội (BoxitVN) - Cao tốc Bắc-Nam sẽ khởi công đoạn Cam Lộ-La Sơn trong tháng 8. Tháng 9.2019, Bộ GTVT sẽ tiến hành thẩm định, phê duyệt kết quả sơ tuyển nhà đầu tư. Từ tháng 10.2019 đến tháng 1.2020 sẽ phát hành hồ sơ mời thầu và sẽ đánh giá hồ sơ mời thầu. Tháng 3.2020, thẩm định, phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư. Đấu thầu thì phải theo quy định của luật pháp. Nhưng nếu theo luật pháp đó, một nhà thầu Trung Quốc trúng thầu Cao tốc Bắc ...
 • ‘Trạm thu phí’ BOT: thuật ngữ thể hiện sự hiểu biết của một Chính phủ (RFA) - Bộ Giao thông - Vận tải, sau nhiều lần đề xuất đổi tên gọi trạm thu phí BOT thành trạm ‘thu giá’, ‘thu tiền’ và vấp phải sự phản đối từ phía dư luận, nay đã chính thức công bố sử dụng lại cụm từ ‘trạm thu phí’. Đây có được coi là “sửa sai” và khẳng định Chính phủ biết lắng nghe ý kiến của dân? Phương Anh ghi nhận trong phần sau.
 • Vụ Bãi Tư Chính và ‘điểm chết’ khoan dầu nuôi đảng (VOA) - Còn nếu tốc độ khai thác dầu thô gấp gáp hơn nữa để tăng số thu cho ngân sách đảng, “deadline” thực sự cho trữ lượng dầu khai thác ở Việt Nam chỉ còn khoảng 3 năm tính từ năm 2018, tức đến năm 2021 - trùng với kỳ đại hội đảng lần thứ 13, nếu còn có đại hội này.
 • Chuyên gia: Khả năng đụng độ vũ trang tại Bãi Tư Chính tăng cao (VOA) - Giữa lúc có những thông tin về việc Việt Nam đã cử một tàu hộ vệ tên lửa hiện đại nhất đến khu vực Bãi Tư Chính, các chuyên gia cho rằng khả năng đụng độ quân sự giữa Hà Nội và Bắc Kinh đang tăng cao khi tàu Hải Dương 8 của Trung Quốc tiếp tục các hoạt động “bất hợp pháp” tại vùng biển Việt Nam
 • Biển Đông: Tình hình Bãi Tư Chính tiếp tục căng thẳng (BoxitVN) - Thụy My
  18-08-2019 - Tại khu vực bãi Tư Chính, hôm nay 18/08/2019 các tàu Việt Nam tiếp tục đối đầu với nhóm tàu Trung Quốc, gồm tàu khảo sát Hải Dương Địa Chất (Haiyang Dizhi) 8 cùng với các tàu hải cảnh, xâm nhập vào vùng đặc quyền kinh tế Việt Nam. Theo trang Đại sự ký Biển Đông, "sáng hôm qua 17/8, tàu hải cảnh 37111 trong ...
 • Hồng Kông : Donald Trump "răn đe" Bắc Kinh nếu dùng vũ lực (RFI) - Nếu Bắc Kinh đàn áp phong trào dân chủ Hồng Kông và tái diễn một vụ thảm sát « Thiên An Môn » thứ hai thì khó có hy vọng đạt được một hiệp định thương mại với Mỹ. Đây là lời đe dọa của tổng thống Donald Trump trong bối cảnh hàng triệu người Hồng Kông xuống đường hôm Chủ nhật.
 • TT Trump cảnh báo TQ về đàn áp kiểu Thiên An Môn ở Hong Kong (VOA) - Hôm 18/8, Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo Trung Quốc rằng việc tiến hành một cuộc đàn áp như từng xảy ra ở Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh năm 1989 đối với những người biểu tình ủng hộ dân chủ Hong Kong sẽ gây tổn hại cho các cuộc đàm phán thương mại giữa hai nước.
 • THATCHER ĐÃ MẤT HONG KONG NHƯ THẾ NÀO? (BoxitVN) - Manh Kim - Chuyến công du Bắc Kinh tháng 9-1982 của Thủ tướng Anh Margaret Thatcher là một trong những cột mốc quan trọng đưa đến việc Anh trao trả Hong Kong cho Trung Quốc. Trong chuyến đi này, khi hai bên còn thương thảo, Đặng Tiểu Bình đã dọa rằng nếu Anh không chấp nhận điều kiện Bắc Kinh, Trung Quốc có thể chiếm Hong Kong bằng vũ lực… Tại sao phải trả Hong Kong cho Trung Quốc? Vương quốc Anh sở hữu Hong Kong bằng ba hiệp ước, liên quan ba vùng ...
 • Trung Quốc lên kế hoạch phát triển Thâm Quyến "vượt xa" Hồng Kông (RFI) - Chính quyền Bắc Kinh hôm qua, 18/08/2019, công bố bản kế hoạch phát triển Thâm Quyến vượt tầm Hồng Kông, đồng thời kêu gọi Hồng Kông và Macao sáp nhập, nếu không sẽ “tụt hậu”, trong bối cảnh cuộc biểu tình tại Hồng Kông diễn ra liên tục 11 tuần qua.
 • Các nước phương Tây lên tiếng về tình hình biểu tình ở Hong Kong (BoxitVN) - BBC - Phong trào biểu tình ở Hong Kong không có dấu hiệu sẽ sớm chấm dứt, còn Trung Quốc tiếp tục chỉ trích mạnh mẽ và coi việc biểu tình là "hành vi gần như khủng bố". Cho tới hôm 19/8, nhiều xe bán quân sự được nhìn thấy tập trung tại Thâm Quyến, nơi nhìn sang Hong Kong. Tin tức nói hàng ngàn cảnh sát có vũ trang đã đóng quân tại nơi này.
  Bắc Kinh tiếp tục nói những gì đang diễn ra tại Hong Kong là ...
 • Mùi vị quen thuộc (RFA) - Trong những câu chuyện về Hồng Kông, có những điều thật đáng chú ý. Đó là những câu chuyện kể về những người biểu tình trẻ tuổi xuống đường bị bắt đem về đồn, thẩm tra, đánh đập… có mùi vị thật quen thuộc.
 • Nga-Pháp: Macron tiếp Putin trước G7 (RFI) - Trước thềm hội nghị thượng đỉnh G7, chiều 19/08/2019, tại khu nghỉ dưỡng Brégançon, Pháp, tổng thống Pháp Emmanuel Macron tiếp lãnh đạo Nga Vladimir Putin. Mục đích chính cuộc gặp là nhằm làm rõ những vấn đề quốc tế lớn cũng như quan hệ ngoại giao hai nước.
 • Đối thoại Pháp-Nga : Macron đặt Putin vào thế mạnh ? (RFI) - Một tuần trước khi diễn ra thượng đỉnh G7 tại Biarritz mà Nga không được mời, Emmanuel Macron tiếp đồng nhiệm Vladimir Putin tại biệt thự mùa hè của tổng thống Pháp ở Bormes-les-Mimosa để duyệt qua các hồ sơ quốc tế.
 • Putin, người xuất khẩu nỗi sợ (RFI) -
  Phong trào dân chủ Hồng Kông chứng tỏ không hề yếu đi với 1,7 triệu người xuống đường hôm qua 18/08/2019, những vấn đề đặt ra xung quanh cuộc gặp giữa tổng thống Pháp và Nga tại Brégançon, đó là hai chủ đề chính của các báo Pháp hôm nay.
 • Quân đội Syria chiếm cứ điểm thánh chiến Khan Cheikhoun (RFI) - Quân đội chính phủ Syria hôm qua, 18/08/2019, đã vào được thành phố chiến lược Khan Cheikhoun, phía tây bắc nước này. Theo tổ chức Đài Quân Sát Nhân Quyền Syria, lực lượng thánh chiến đã « kháng cự mãnh liệt ». Chiến sự đã làm hơn 100 người chết trong 24 giờ qua.
 • Brexit : Thủ tướng Anh Boris Johnson chuẩn bị gặp Merkel và Macron (RFI) - Theo chương trình, thủ tướng Anh Boris Johnson sẽ tuần tự đến Berlin gặp thủ tướng Đức Angela Merkel vào tối thứ Tư 21/08/2019, và hôm sau sẽ ghé Paris tiếp xúc với tổng thống Pháp Emmanuel Macron. Nội dung các cuộc gặp là để thảo luận về Brexit.
 • Open Arms từ chối đề nghị cập cảng của Tây Ban Nha (RFI) - Tổ chức Phi chính phủ Proactiva Open Arms ngày 18/08/2019 từ chối đề nghị của Tây Ban Nha cho phép tàu chứa hàng trăm người di cư cập cảng của nước này. Tổ chức này đánh giá lời mời của Tây Ban Nha là « không thể thực hiện được ».
 • 30 năm sau, chính quyền Viktor Orban làm lu mờ sự kiện “Picnic Toàn Âu” (RFI) - Cách đây tròn 30 năm, vào những giờ này, truyền thông Châu Âu và thế giới nóng lên với tin, chính quyền cộng sản Hungary cho mở một đoạn biên giới phía Tây với Cộng hòa Áo trong vòng vài giờ, vô hình chung tạo điều kiện cho dòng người tỵ nạn Đông Đức có thể tràn qua Áo để sang CHLB Đức.
 • Quy hoạch kiến trúc kiểu Mỹ (VOA) - Một khu đô thị nằm cách trung tâm thủ đô Washington DC khoảng hơn 10 phút lái xe. Với lợi thế về vị trí, có thể nói tấc đất ở đây là tấc vàng. Vì thế mà những khu chung cư cao cấp và trung tâm thương mại mọc lên san sát với giá thành thuê mặt bằng lên tới hàng chục nghìn đô la cho một cửa tiệm mỗi tháng. Tuy nhiên, người ta vẫn dễ dàng tìm thấy những không gian rộng rãi, thoáng đãng giúp mọi người có thể thư giãn ở đây.

Tin tức Hàng Ngày - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tin tức Hàng Ngày mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

+ Nhận xét + 1 Nhận xét

23:08 24 tháng 8, 2019

Bảng hiệu quảng cáo là điều cần có ở bất kỳ cửa hàng, địa chỉ kinh doanh,… đa dạng các chất liệu sử dụng cho bảng hiệu, trong đó, phổ biến nhất phải kể đến bảng hiệu quảng cáo khổ lớn từ bạt hiflex; chất liệu bạt hiflex được in ấn thông tin bảng hiệu, dễ dàng in bất kỳ hình ảnh, thông tin nào bạn muốn, kiểu chữ hình ảnh sản phẩm, dịch vụ không còn là khó khăn khi chuyển thể thành bảng hiệu (so với một số chất liệu khó thi công như gỗ, kim loại, mica,…). Đại Phát cung cấp dịch vụ in hiflex bảng hiệu quảng cáo khổ lớn cả với hiflex bạt dày và hiflex bạt mỏng.
In hiflex bạt dày cho các loại bảng hiệu sử dụng thời gian dài

Thiết kế quán cafe đẹp đang là nhu cầu thiết yếu hiện nay. Rất nhiều khách hàng mong muốn mình sở hữu 1 quán cafe đẹp độc lạ. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên nhận thiết kế quán cafe mang nhiều phong cách khác nhau.
Mẫu những quán cafe được chúng tôi thiết kế thi công trọn gói. Chúng tôi nhận đóng bàn ghế cafe, đóng quầy bar cafe
Ngoài ra chúng tôi còn nhận Đóng bàn ghế gỗ cafe với giá xưởng, gia công tất cả mọi loại bàn ghế theo yêu cầu khách hàng.

Bàn Ghế cafe chúng tôi giới thiệu tới khách hàng. Gia công đóng các loại bàn ghế cafe theo yêu cầu. Rất nhiều mẫu bàn ghế cafe mà chúng tôi giới thiệu tới khách hàng tham khảo. Uy tín tạo nên thương hiệu và thành công. Sản phẩm đẹp giao hàng tận nơi trên khắp cả nước.

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2008. Tin Tức Hàng Ngày - All Rights Reserved
Back To Top ↑