Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » Lâm Hoài - Trí thức đểu: Ngu mà còn tỏ ra nguy hiểm

Lâm Hoài - Trí thức đểu: Ngu mà còn tỏ ra nguy hiểm

Đăng bởi: Kiên Phạm on Thứ Ba, 14 tháng 1, 2020 | 14.1.20


Tôi chẳng Đảng viên, không công chức, không làm báo Đảng, càng không phải dư luận viên (đám này tôi ghét bỏ mợ). Tôi không khóc thuê cho quan chức, mà cũng chẳng hề vô cảm trước dân thường. Nhưng mấy ngày qua, lướt fb thực sự tôi cực ngứa tai, ngứa mồm, ngứa tay, ngứa chân, cay mũi... bởi có quá nhiều người “đã ngu lại còn nhiệt tình” trong vụ Đồng Tâm.


Sáng mài đít quán cf, rảnh rỗi biên vài dòng theo quan điểm cá nhân, ai không đồng ý cứ tranh luận thoải mái. Nhưng lưu ý tôi cạch mặt những người tranh luận thiếu lịch sự, “già mồm” lập luận yếu và đặc biệt nick clone...

- Nhiều người quang quác lên nào là phạm luật, nào là cưỡng chế gì mà cưỡng chế vào lúc nửa đêm về sáng, không tiến hành vào giờ hành chính là cơ quan chức năng sai lè. Quan điểm này dốt bỏ mẹ ;))). Thứ nhất xin thưa, nhóm ông Kình và đồng bọn không phải là thường dân (dân làm đoé gì mà bắt giam cảnh sát, lập luỹ đào hào, chuẩn bị vũ khí là bom xăng, lựu đạn... lên kế hoạch giết người, ám sát lực lượng thực thi công vụ). Thứ hai đây có phải là kiểm tra hành chính hay cưỡng chế đâu, mà đây là truy bắt nghi phạm (chống người thi hành công vụ, ổ nhóm tội phạm, khủng bố...). Thế nhã ý các ông các bà là đi bắt trộm, bắt cướp, bắt tội phạm ma tuý, giết người, quân khủng bố là cứ đi ban ngày ban mặt kiểu chính chuyên, vào giờ hành chính như công chức ngân hàng phỏng?...

- Rồi sao không minh bạch, sao phải cắt internet, phá sóng. Haha, đến thi học kỳ lớp 1, giáo viên nó còn thu mẹ nó giấy nháp ở ngoài không cho mang vào phòng thi kia kìa. Giờ đi tiêu diệt khủng bố mà các ông bà đòi hỏi cảnh sát cần phải tạo điều kiện cho viện binh, tiếp tế quân lương, đạn dược à... Đó là chưa kể đám rận chủ sẽ trà trộn lai-chim xuyên tạc, bóp méo, lèo lái, tung tin giả kích động này nọ có mà loạn trong loạn ngoài, rối trên rối dưới. Trong chiến tranh chả phải có món gọi là tâm lý chiến đó thôi.

- Huy động cả nghìn quân nhân, trang bị tận răng mà lại đi ban đêm để rồi gây thiệt hại sinh mạng cán bộ, chiến sỹ. Ối dời, đó là đêm đấy mà còn thế, đánh úp khi đối tượng mất cảnh giác, chưa kịp trở tay mà còn thế, thì giả sử chờ cho ban ngày sáng trưng còn nguy hiểm nữa. Bởi đây là một ổ nhóm tội phạm có tổ chức, lên kế hoạch kỹ lưỡng, có tích trữ vũ khí, phân công “tác chiến” tỉ mỉ và chuyên nghiệp.

- Ở góc độ khác thì ở đây không phải là cuộc tấn công, thử nghĩ sao với 1.000 quân, súng ống đạn dược sẵn sàng, phất tay cái là thổi bay cả làng ấy chứ mấy mạng già ăn thua gì. Ở đây là gặp chống đối, phát hiện ổ nhóm tội phạm thì lực lượng chức năng mới truy kích để truy bắt nhưng không ngờ bị phục kích và tấn công bằng cách thức tàn độc, man rợ và không kém chuyên nghiệp.

- Khu vực sân bay xây tường rào cách thôn Hoành 3km, tại sao lại đột nhập vào thôn? Thế tôi hỏi lại các ông, chả nhẽ cảnh sát “rảnh háng” như các ông nghĩ sao, tự dưng mạo hiểm tính mạng, uy tín và an ninh chính trị vì nổi hứng phi vào làng à? Tôi hỏi tiếp là tại sao các ông không tự hỏi tự trả lời đi, là nếu đơn giản như các ông nghĩ thì cảnh sát cứ ở khu vực tường rào, thằng nào phi ra bắt gọn thằng đấy, dễ như phủi bụi, ngu gì bố mày đâm vào hang ổ hứng bom xăng, lựu đạn, hầm chông làm gì hả. À thì chính vì bọn chống đối nó là ổ nhóm khủng bố, phải truy tận hang ổ để mà tóm gọn chứ sao nữa.

- Trang bị tận răng lại đi tấn công dân lành không 1 tấc sắt trong tay. Thế các ông có mù, điếc không? Xem lực lượng chức năng đối thoại, giải thích, tiếp dân, thanh kiểm tra công bố bao lần rồi có nghe đâu, liên tục chống đối, kích động. Các thành phần rận chủ, bất mãn, chống đối chính quyền cũng đục nước trà trộn vào kích động. Thứ nữa, hôm xảy ra thảm kịch, các ông bà có nghe thấy lời kêu gọi của lực lượng chức năng không? Và vừa kịp kêu thì “dân lành không tấc sắt” đã làm gì để sau đó là mưa dao phay, mưa bom xăng, lựu đạn vào những người chiến sỹ vốn cũng chỉ là “con của dân”.

- Công an nghiệp vụ kém, trang bị tận răng mà vẫn thiệt hại 3 mạng. Đậu xanh, chán chả buồn nói, đến Tổng thống Mỹ như Kennedy đến muỗi đậu vào còn khó mà còn bị nó bòm cho nát đầu đấy. Chó ngoài đường nó còn cắn được người huống gì chó núp trong bụi rậm, trong bóng tối. 🐕 🐕 🐕

- “Cụ Kình” cùng “Tổ Đồng thuận” là dân lành “chân chất như củ khoai, hạt lúa” ;)))), đáng thương... bla...blo. Thế các ông đã nghe rõ từng lời trong video lão Kình và đồng bọn tuyên bố là chuẩn bị cả kho vũ khí, bình ga, thuốc nổ thách thức đón tiếp lực lượng chức năng chưa? Đúng kiểu “cháu nó hiền lành lắm, từ trước tới nay cháu nó chưa... giết ai bao giờ”. Đậu má!

- “Bị dồn đến đường cùng, đụng vào tấc đất cha ông, mảnh ruộng mưu sinh, kiếm cơm nên mới phẫn uất làm liều”. Có cái shit mà đất mưu sinh với cả hương hoả. Đất này nằm xa tít tắp ngoài đồng không mông quạnh, làm đoé gì có giá trị canh tác to tát gì đâu. Có ông bà còn lôi vụ Đoàn Văn Vươn vào để so sánh, dốt hết chỗ nói.

- Đám rận chủ và các nhà đạo đức học cứ hô hào nhân quyền mí cả tự do dân chủ. Mẹ dân chủ như ở Mỹ ấy, chỉ cần cầm viên gạch ném cảnh sát hoặc cầm cái dao bé xíu dơ lên doạ là cảnh sát nó bắn vỡ sọ rồi. Cảnh sát mình quá thiệt thòi khi chưa có cơ chế đó, luật pháp mình nghiêm nhưng cực nhân văn, đòi hỏi cái lol nữa à mà cào phím kêu ca.

- “Chính quyền cướp đất của dân”. Cướp kí đoé mà cướp ấy. Ai là cướp? Cướp của ai? Cướp cho ai? Cướp để làm gì? Đoé có ai là chủ thể cướp cả, đây là chủ trương của chung của thành phố và Bộ QP, đúng pháp luật, được thực hiện sau khi rà soát, họp hành, đối chứng, thanh kiểm tra đủ cấp, đủ nghành, làm đoé gì có thằng con nào tên là “CƯỚP” ở đây. Cướp của ai?, làm chó gì có đất sân bay là của dân xã Đồng Tâm, chỉ có 1 nhóm nhỏ do cha con nhà lão Kình lôi kéo lấn chiếm, mua bán sang tay để kiếm chác. Kêu gọi tử thủ chống chính quyền mục đích duy nhất là để “ăn” tiền đền bù vô lý, vô thiên vô pháp. Cướp cho ai?, đậu má, cho Vũ Nhôm làm dự án à?, cho cựu bộ trưởng Son có xèng mua AVG à?, làm chó gì cho ai. Nên đừng nhân danh chửi rủa là tham ô, tham nhũng, cướp đất, “ăn” đất của dân. Cướp để làm gì?, để phân lô bán nền, xây biệt thự, biệt phủ, resort à? Hay là sung quỹ quốc phòng, xây dựng sân bay, công trình quốc phòng để tăng thêm sức mạnh quân sự, chống nguy cơ giặc ngoại xâm, bảo vệ chủ quyền...

- Ngu học nhất là cái bọn so sánh “sao không mang súng ra mà bắn giặc Tàu xâm lược mà lại đi đối đầu với dân để cho “nồi da nấu thịt”. Hỏi ngu vồn. Thế chả nhẽ lại hỏi: Sao ông có ngôi nhà đang yên lành sạch đẹp tự dưng bị thú dữ quậy phá, sao ông không mang cái chổi ra đầu ngõ mà đấu với đàn chó Béc giê, chó Pitbull đang lăm le ngoài cổng đi, sao lại mò vào trong chăn đập lũ chuột cống làm gì? Dùng não hộ cái nhé, mất não còn thắc mắc ngu thời gian đoé đâu mà rep.

Lâm Hoài

(FB Nguyễn Thu Trang)

Tin tức Hàng Ngày - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tin tức Hàng Ngày mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

+ Nhận xét + 1 Nhận xét

Nặc danh
16:36 14 tháng 1, 2020

Lâm Hoài nói nghe khó lọt tai lắm.
Mày không nghe ông thứ trưởng BCA Lương Tam Quan nói à, 3 anh công an này đi đêm tối trời ngã xuống giếng sâu khoảng 4 mét bị dân đổ xăng phóng hỏa đốt chết đấy à ?. Mà đáng nghi lắm, làm sao cả 3 thằng rơi xuống giếng cùng 1 lục được?. Cái tin này có đáng tin cậy không? hay tin giả để đánh lừa dư luận ? Có ai tận mắt thấy 3 công an chết không có ai thấy đổ xăng phóng hỏa không?.
Còn nữa, Tivi chiếu Đại tướng Tô Lâm đi thăm hỏi gia đình 3 cảnh sát cơ động hy sinh, không thấy vợ con thân nhân khóc lóc chít khăng tang và cũng chẳng thấy bàn thờ hương án di ảnh hương khói gì cho người chết như phong tục cổ truyền của người Việt là làm sao?... Có phải CA dựa vào kế hoạch của cụ Kình mà đồng đội của cụ bị bắt khai ra "Cứ cho 3 thằng chết là phải chạy"...Rồi bịa ra cái tin 3 CA chết để hàm ý báo cho đám giặc cỏ kia là chúng mày chết 1 chúng tao chết 3 kia đấy. Làm cho sự việc trở nên nghiêm trọng, để kích thích sự căm thù của Nhân dân cả nước chúng "giả chết bắt quạ" đấy nha. Nhưng không ngờ ngón đòn tin giả này lại có tác dụng ngược.
Kịch hay lắm cứ chờ xem.

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2008. Tin Tức Hàng Ngày - All Rights Reserved
Back To Top ↑