Tin Tức Cập Nhật 24/7
Home » » Hàng không mẫu hạm HMS Queen Elizabeth ra khơi cùng lực lượng đặc nhiệm lớn.

Hàng không mẫu hạm HMS Queen Elizabeth ra khơi cùng lực lượng đặc nhiệm lớn.

Đăng bởi: Thuy Tien on Thứ Tư, 16 tháng 9, 2020 | 16.9.20


Tàu sân bay HMS Queen Elizabeth sẽ đi cùng một nhóm đặc nhiệm gồm 9 tàu, trong đó có một tàu ngầm hạt nhân.

Hàng không mẫu hạm HMS Queen Elizabeth ra khơi cùng lực lượng đặc nhiệm lớn.
 
Các tàu sẽ tham gia cuộc tập trận của Nhóm tấn công tàu sân bay (GROUPEX) và Chiến binh chung 20-2 ( JW202) của Vương quốc Anh .

HMS Queen Elizabeth sẽ đi cùng với HMS Kent, HMS Defender, HMS Diamond, HMS Northumberland, RFA Tideforce, RFA Fort Victoria, Tàu khu trục Hà Lan HNLMS Evertsen, Khu trục hạm Mỹ USS The Sullivans và một tàu ngầm hạt nhân giấu tên của Anh.

Đây là sự chuẩn bị cho năm tới khi HMS Queen Elizabeth sẽ triển khai với hai khinh hạm, hai tàu khu trục, một tàu ngầm hạt nhân và các tàu hỗ trợ.

Commodore Michael Utley, Chỉ huy Nhóm tấn công tàu sân bay Vương quốc Anh, được Hải quân Hoàng gia Anh cho biết ở đây rằng HMS Queen Elizabeth sẽ được hộ tống trong chuyến 'triển khai vòng quanh thế giới' bởi hai tàu khu trục Type 45, hai khinh hạm Type 23, một tàu ngầm hạt nhân , một tàu chở dầu lớp Tide và RFA Fort Victoria.

Đầu năm nay, HMS Queen Elizabeth đã vượt qua rào cản áp chót cho các nhiệm vụ tiền tuyến sau mười tuần vòng quanh Vương quốc Anh, chuẩn bị cho đợt triển khai đầu tiên của mình vào năm mới.

"Một gói huấn luyện cuối cùng vào mùa thu - làm việc cùng với các đồng minh NATO và Hoa Kỳ - sẽ khẳng định khả năng HMS Queen Elizabeth trong vai trò soái hạm của nhóm đặc nhiệm, để HMS Queen Elizabeth có thể dẫn đầu một lực lượng tấn công tàu sân bay mạnh mẽ trong các chiến dịch tiền tuyến ở bất kỳ đâu trên thế giới."

Hải quân Hoàng gia Anh cho biết vào thời điểm đó, do kích thước và độ phức tạp của tàu sân bay, HMS Queen Elizabeth đã nhận được một gói huấn luyện chuyên dụng, ban đầu ở ngoài khơi bờ biển phía nam, để kiểm tra khả năng của tất cả 1.100 nam và nữ trên tàu đối phó với mọi thứ họ có thể mong đợi đối mặt trong hòa bình và chiến tranh. Gói huấn luyện lên đến đỉnh điểm với 18 trận hỏa hoạn và lũ lụt hư cấu hoành hành đồng thời - với việc con tàu dự kiến ​​sẽ tiếp tục hoạt động bay trong khi các đội kiểm soát thiệt hại lao xuống vực sâu của tàu sân bay.

Khi sẵn sàng HMS Queen Elizabeth sẽ được giao nhiệm vụ tuần tra Biển Đông, điều mà TQ trong thời gian vừa qua vô cùng lo ngại.

https://www.vietbf.com

Tin tức Hàng Ngày - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tin tức Hàng Ngày mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ bài này :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2008. Tin Tức Hàng Ngày - All Rights Reserved
Back To Top ↑